24h
Yeah1 News

Lý do kênh Tiktok "Eat Clean Hong Thu Nhi" 1,9 triệu followers bị bay màu trong đêm, hiện tại thế nào?

Thứ hai, 20/05/2024 | 10:38 (GMT+7)

Người theo dõi kênh "Eat Clean Hong Thu Nhi" bàng hoàng khi thấy kênh bị cấm vĩnh viễn. Hiện tại cô đã lấy lại kênh nhưng lý do vẫn gây khó hiểu.

Ngày 19/5, nhiều người bất ngờ khi không thể tìm thấy kênh "Eat Clean Hong - Thu Nhi" trên nền tảng Tiktok. Sau đó, thông qua một bài viết của người hâm mộ Thu Nhi, khán giả mới biết kênh của Tiktoker nổi tiếng đã bị cấm vĩnh viễn. Điều này khiến không ít người bàng hoàng vì không rõ lý do vì sao kênh của Thu Nhi bị "đánh gậy".

Thu Nhi đã trở lại trên Tiktok và chia sẻ về trường hợp bị 'đánh gậy' vừa qua
Thu Nhi đã trở lại trên Tiktok và chia sẻ về trường hợp bị "đánh gậy" vừa qua

Được biết, từ trước đến nay, kênh Tiktok của cô gái tên Thu Nhi chỉ đăng những video về cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và một số tâm sự, chia sẻ với khán giả như vlog nấu ăn, giảm cân, trồng cây, về quê thăm gia đình, đi du lịch cùng bạn bè...

Sau khi bị "đánh gậy" không lâu, Thu Nhi cho biết hiện đã lấy lại được kênh chính chủ. Thu Nhi cũng có những chia sẻ về lý do tài khoản Tiktok của mình bất ngờ "bay màu". Theo đó, nữ Tiktoker nổi tiếng cho biết, có thể một cảnh cô mặc áo bra thể thao màu hồng nhạt, đứng ngược sáng khiến Tiktok hiểu lầm là cô đang khỏa thân nên đã cấm tài khoản Tiktok của cô vĩnh viễn.

Lý do kênh Tiktok 'Eat Clean Hong Thu Nhi' 1,9 triệu followers bị bay màu trong đêm, hiện tại thế nào? - ảnh 2
Tài khoản của Thu Nhi bị xóa vĩnh viễn vì bị Tiktok hiểu lầm
Tài khoản của Thu Nhi bị xóa vĩnh viễn vì bị Tiktok hiểu lầm

Ngay khi nhận được thông báo, Thu Nhi đã nhanh chóng gửi kiến nghị lên Tiktok để xem xét vì có sự nhầm lẫn. Hiện tại, cô đã lấy lại kênh của mình và xóa video gây hiểu lầm trước đó. Mặc dù vậy, trên tài khoản Facebook của Thu Nhi vẫn còn giữ video gốc khiến nhiều người không khỏi buồn cười trước sự cố mà cô gặp phải.

Lý do kênh Tiktok 'Eat Clean Hong Thu Nhi' 1,9 triệu followers bị bay màu trong đêm, hiện tại thế nào? - ảnh 4
Hình ảnh Thu Nhi mặc áo bra thể thao màu hồng, đứng ngược sáng khiến Tiktok hiểu lầm cô đang khỏa thân
Hình ảnh Thu Nhi mặc áo bra thể thao màu hồng, đứng ngược sáng khiến Tiktok hiểu lầm cô đang khỏa thân

Đây không phải lần đầu tiên Tiktoker bị "đánh gậy" vì những sự cố hiểu lầm như Thu Nhi. Theo quy định mới của nền tảng, Tiktok sẽ tăng hình phạt đối với những nội dung có dấu hiệu nhạy cảm như khỏa thân, bạo lực... Ngay cả việc sử dụng hình ảnh của người khác mà không có sự cho phép, nếu bị "báo cáo" thì chủ kênh cũng sẽ nhận cái kết đắng. 

Ngày 17/4 vừa qua, Tiktok đã công bố bộ tiêu chuẩn cộng đồng mới. Theo nội dung cập nhật, nền tảng không cho phép hoạt động hoặc dịch vụ tình dục, nội dung gợi dục, nội dung gây sốc, có yếu tố ghê rợn, ngược đãi động vật... xuất hiện trên Tiktok. Nếu vi phạm, người dùng có thể bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Thu Nhi   Eat Clean Thu Nhi   Tiktok  

Cùng chuyên mục