24h
Yeah1 News

Huỳnh Như trao giải “Best Interview” tại bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Thứ năm, 28/12/2023 | 13:54 (GMT+7)

Xuất hiện trên thảm đỏ bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, Huỳnh Như thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp và gợi cảm.

Tối 26/12, đêm thi bán kết và trình diễn trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 đã diễn ra với phần thể hiện vượt mong đợi của top 38 thí sinh.

Huỳnh Như trao giải “Best Interview” tại bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - ảnh 1

Huỳnh Như trao giải “Best Interview” cho thí sinh Phan Lê Hoàng An

Huỳnh Như trao giải “Best Interview” tại bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - ảnh 2

Nhận xét về thí sinh Phan Lê Hoàng An, người đẹp chiến thắng hạng mục “Best Interview” mà Huỳnh Như đảm nhận vai trò trao giải, nữ doanh nhân cho biết: “Chiến thắng thuộc về Phan Lê Hoàng An là một chiến thắng xứng đáng và hoàn toàn thuyết phục. Cô ấy đã thể hiện mặt này rất tốt, rất nổi trội trong suốt cuộc thi. Nếu thể hiện thật tốt những mặt khác trong đêm chung kết sắp tới, cô gái này rất có thể sẽ giành được vị trí rất cao”.

Huỳnh Như trao giải “Best Interview” tại bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - ảnh 3

Dù sự kiện diễn ra dưới thời tiết lạnh chỉ 15 độ ở Đà Lạt nhưng đông đảo khách mời vẫn tranh thủ đến từ sớm để theo dõi trọn vẹn phần thi của các thí sinh. Doanh nhân Huỳnh Như, đồng thời cũng là thành viên Hội đồng Cố vấn chuyên môn của cuộc thi cũng có mặt từ khá sớm và là một trong những khách mời thu hút nhiều sự chú ý trên thảm đỏ khi xuất hiện.

Huỳnh Như trao giải “Best Interview” tại bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - ảnh 4

Huỳnh Như xinh đẹp nổi bật khi xuất hiện tại đêm thi bán kết và trình diễn trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023

Diện thiết kế trễ vai với phom dáng ôm sát người quyến rũ của NTK Lê Ngọc Lâm, Huỳnh Như không chỉ gây bất ngờ bởi hình thể thon gọn mà còn tỏa sáng với làn da trắng sứ mịn màng. Trên trang cá nhân, hàng trăm người theo dõi đã để lại bình luận dành lời khen cho sự xuất hiện của nữ doanh nhân trong sự kiện vừa qua. Thậm chí, nhiều người theo dõi còn còn cổ vũ cô tham gia một cuộc thi Hoa Hậu nào đó trong tương lai.

Huỳnh Như trao giải “Best Interview” tại bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 - ảnh 5

Thiết kế của NTK Lê Ngọc Lâm giúp Huỳnh Như khoe trọn vẻ đẹp hình thể và làn da trắng sứ mịn màng

Chia sẻ cảm xúc về đêm thi bán kết và trình diễn trang phục dân tộc của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023, Huỳnh Như bày tỏ: “Dưới thời tiết chỉ 15 độ của Đà Lạt, dù lạnh và rét run nhưng các thí sinh đều cháy hết mình trên sân khấu. Theo sát các bạn từ những ngày đầu và nhìn thấy sự thể hiện cũng như nỗ lực của các bạn trong sự kiện vừa rồi, tôi tin rằng, hành trình “Tôi luyện nên tôi” của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2023 đã thành công mỹ mãn, đã tạo nên những chiến binh quá mạnh mẽ, xinh đẹp và bản lĩnh”.

 

 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục