24h
Yeah1 News

Việt Anh vừa "ra tù thì bị bắt tiếp", không chịu cưới vợ lần 3 vì quá mệt mỏi

Thứ hai, 13/05/2024 | 17:57 (GMT+7)

Việt Anh từng đau đầu vì đóng nhiều vai "vào tù ra khám", đến nỗi anh phải nói với đạo diễn nếu nhân vật ở tù thì đừng gọi cho anh.

Sở hữu ngoại hình điển trai, Việt Anh thường được "đo ni đóng giày" vào các nhân vật thiếu gia nhà giàu hoặc doanh nhân thành đạt. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Việt Anh từng nổi tiếng với một vai diễn "bất hảo". Thời gian đầu mới tham gia diễn xuất, Việt Nam thường vào vai công tử sở khanh, ăn chơi trác táng hoặc tội phạm kinh tế có vẻ ngoài hung hãn, bặm trợn. 

Việt Anh trong phim 'Chạy án'
Việt Anh trong phim "Chạy án"

Bộ phim làm nên tên tuổi của Việt Anh là "Chạy án", trong phim, anh thủ vai Cao Thanh Lâm - con trai của Thứ trưởng Bộ Kinh tế. Từ nhỏ được nuôi dạy trong cảnh giàu sang, nhung lụa, thế nhưng Cao Thanh Lâm lại luôn muốn có nhiều hơn và không bao giờ dừng việc ăn chơi, nghiện ngập.

Việt Anh vừa 'ra tù thì bị bắt tiếp', không chịu cưới vợ lần 3 vì quá mệt mỏi - ảnh 2
Việt Anh từng than vãn vì đóng 10 phim thì hết 9 phim phải ngồi tù
Việt Anh từng than vãn vì đóng 10 phim thì hết 9 phim phải ngồi tù

Sau khi Cao Thanh Lâm tốt nghiệp trường danh tiếng ở Mỹ về nước, anh giữ chức Trưởng phòng Thương mại điện tử tại một ngân hàng. Nhưng vì tham lam, Cao Thanh Lâm chiếm dụng tiền của ngân hàng bỏ vào túi riêng. Sau khi bị phát hiện, anh phải vào tù để chuộc tội. Trong phần 2, Cao Thanh Lâm sử dụng ma túy quá liều gây ảo giác và ngã từ trên tầng cao của biệt thự xuống đất rồi qua đời.

Việt Anh trong phim 'Người phán xử'
Việt Anh trong phim "Người phán xử"

Chưa dừng lại ở đó, trong phim "Người phán xử", Việt Anh tiếp tục vào vai coi trời bằng vung và có tính trăng hoa khiến ai cũng ghét bỏ. Ngoài ra, bộ phim "Mê cung" có Việt Anh tham gia vào vai một luật sư mưu mô xảo quyệt. Trong phim "Sinh tử", Việt Anh thủ vai ông trùm Mai Hồng trong đại án kinh tế, sau này bị kết án tội giết người và hối lộ quan chức cấp cao...

Bộ phim 'Cuộc chiến không giới tuyến' do Việt Anh đóng chính nhận được nhiều lời khen ngợi
Bộ phim "Cuộc chiến không giới tuyến" do Việt Anh đóng chính nhận được nhiều lời khen ngợi

Mặc dù gây ấn tượng với nhiều vai phản diện, Việt Anh bày tỏ mong muốn được đóng những nhân vật tử tế, chính nghĩa hơn. Bộ phim "Cuộc chiến không giới tuyến" đã đưa danh tiếng của Việt Anh tăng cao, anh cùng các diễn viên trong phim đã nhận được bằng khen của Bộ Quốc phòng.

Việt Anh bên cạnh con gái và người vợ đầu tiên
Việt Anh bên cạnh con gái và người vợ đầu tiên

Sở hữu sự nghiệp thành tựu nhưng đời tư của Việt Anh lại có nhiều trắc trở. Trước khi nổi tiếng, Việt Anh kết hôn với một phóng viên làm việc trong khu vực phía Nam. Cả hai có với nhau một cô con gái. Tuy nhiên sau đó, Việt Anh đã ly hôn với người vợ đầu.

Việt Anh và hot girl Hương Trần nên duyên vào năm 2015 nhưng rồi cũng ly hôn
Việt Anh và hot girl Hương Trần nên duyên vào năm 2015 nhưng rồi cũng ly hôn

Năm 2015, Việt Anh gây chú ý khi đăng ký kết hôn với hot girl Hương Trần sau 3 năm "sống thử". Nhưng cuối cùng cặp đôi cũng chia tay trong ồn ào. Nguyên nhân khiến Việt Anh và Hương Trần chấm dứt hôn nhân là do nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong cuộc sống mà hai người không thể cứu vãn được nữa. 

Việt Anh có nhiều tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga
Việt Anh có nhiều tin đồn tình cảm với Quỳnh Nga

Thời gian gần đây, Việt Anh và "cá sấu chúa" Quỳnh Nga nhiều lần vướng tin đồn yêu đương. Thế nhưng nam diễn viên đã lên tiếng đính chính là mối quan hệ của hai người chỉ là bạn bè đồng nghiệp thân thiết. Phía Quỳnh Nga cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. 

Sau nhiều chuyện tình cảm ồn ào, Việt Anh từ chối cưới vợ lần 3 vì anh nhận thấy mình kém may mắn trong chuyện tình cảm. Đồng thời, Việt Anh hài lòng với công việc và cuộc sống hiện tại nên không muốn làm khổ thêm bất kỳ người phụ nữ nào khác.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục