24h
Yeah1 News

HOT: "Dượng Tae" Uhm Ki Joon thông báo cưới vợ, netizen lo sợ một điều

Thứ hai, 13/05/2024 | 09:48 (GMT+7)

Nam diễn viên Uhm Ki Joon thông báo anh đã kết hôn vào tháng 12/2023 với một người phụ nữ ngoài ngành giải trí khi đã bước sang tuổi 48.

Sáng ngày 13/5, thông tin nam diễn viên Uhm Ki Joon bí mật kết hôn vào cuối năm ngoái khiến làng giải trí xôn xao. Theo thông tin chính thức do công ty Your Entertainment của Uhm Ki Joon đăng tải, nam diễn viên đã đám cưới vào tháng 12/2023.

Nam diễn viên Uhm Ki Joon thông báo đã kết hôn ở tuổi 48
Nam diễn viên Uhm Ki Joon thông báo đã kết hôn ở tuổi 48

Được biết, cô dâu là một người ngoài ngành và không phải người nổi tiếng. Cả hai muốn tổ chức hôn lễ mang tính chất riêng tư, chỉ mời người thân trong gia đình và một số bạn bè thân thiết đến tham dự.

Bức thư tay được Uhm Ki Joon đăng tải lên mạng để thông báo với fan hâm mộ
Bức thư tay được Uhm Ki Joon đăng tải lên mạng để thông báo với fan hâm mộ

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Uhm Ki Joon cũng đăng tải bức tâm thư để nói rõ về quyết định đám cưới ở tuổi 48 với fan hâm mộ. Nội dung bài đăng của nam diễn viên như sau:

"Xin chào, tôi là Uhm Ki Joon. Cảm giác như năm 2024 chỉ vừa mới bắt đầu nhưng hiện tại chúng ta đã bước sang giai đoạn cuối xuân và đầu hạ. Tôi hy vọng mọi người ở đây vẫn khỏe mạnh, bình an. Sở dĩ tôi có thể giữ vững vị trí của một diễn viên lâu năm như thế này đều là nhờ JEKYLLI (tên fandom của Uhm Ki Joon). Tôi rất biết ơn và trân trọng tình cảm của các bạn.

Tôi lấy làm tiếc khi tôi chỉ biết nhận về tình yêu của mọi người nhưng lại khá dở tệ trong việc bày tỏ sự biết ơn các bạn. Gần đây, nhìn thấy các bạn vẫn vui vẻ, hạnh phúc khi chúng ta gặp mặt, điều đó đã tiếp thêm cho tôi rất nhiều động lực và sức mạnh.

Lý do tôi viết lá thư này vì tôi có một tin tức quan trọng và tôi muốn chia sẻ điều này đến các JEKYLLI đầu tiên. Tôi từng cho rằng tôi sẽ không bao giờ tìm được một người bạn đời gắn bó với mình. Thế nhưng cuối cùng tôi đã tìm được một cô gái có trái tim ấm áp và luôn quan tâm người khác. Tôi dự định bắt đầu cuộc sống mới bằng việc kết hôn với cô ấy. Tôi e ngại các bạn sẽ rất sốc khi nghe được thông tin này.

Tôi sẽ không bao giờ quên sự ủng hộ và tình yêu của mọi người dành cho tôi. Tôi cũng sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để đáp trả lại tình cảm tốt đẹp của mọi người. Xin cảm ơn".

Vợ của Uhm Ki Joon là một người ngoài ngành
Vợ của Uhm Ki Joon là một người ngoài ngành

Sau khi mọi người nghe tin Uhm Ki Joon đã kết hôn, hầu hết ai cũng gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên. Một số khán giả còn đùa rằng sẽ báo cho Oh Yoon Hee (tên nhân vật trong phim Penthouse - PV) đáp trực thăng xuống để "hỏi tội" Uhm Ki Joon. 

HOT: 'Dượng Tae' Uhm Ki Joon thông báo cưới vợ, netizen lo sợ một điều - ảnh 4
HOT: 'Dượng Tae' Uhm Ki Joon thông báo cưới vợ, netizen lo sợ một điều - ảnh 5
Bộ phim 'Penthouse' đã đưa tên tuổi Uhm Ki Joon lên một tầm cao mới
Bộ phim "Penthouse" đã đưa tên tuổi Uhm Ki Joon lên một tầm cao mới

Được biết, Uhm Ki Joon sinh năm 1976 và từng ra mắt trong vở kịch "Richard III" (1995). Sau này, Uhm Ki Joon hoạt động với vai trò diễn viên và dần chứng tỏ bản lĩnh qua nhiều tác phẩm nổi tiếng như "Ghost", "Defendant", "Heart Surgeons". Đặc biệt, vai diễn Ju Dan Tae của Uhm Ki Joon trong bộ phim truyền hình "Penthouse" phát sóng năm 2020 đã đưa tên tuổi của anh vươn tầm châu Á. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục