24h
Yeah1 News

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: An Nhiên phát hiện bí mật của bà Xinh và Ngân Hà

Thứ năm, 16/05/2024 | 00:00 (GMT+7)

Trong tập 30 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, An Nhiên là người đã phát hiện ra bí mật của bà Xinh và Ngân Hà, sau đó báo với Nghĩa để anh vào cuộc.

Tập 30 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim khiến nhiều người ngỡ ngàng với màn lật mặt nhanh như bánh tráng của bà Xinh. Trước đó, bà Xinh đã được nghe toàn bộ câu chuyện từ bà Lan cũng như hẹn gặp mặt Ngân Hà để giải thích. Sau cùng, bà Xinh còn hứa với Ngân Hà sẽ ra toà làm nhân chứng chỉ tội Nghĩa trong vụ đầu tư đầm tôm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: An Nhiên phát hiện bí mật của bà Xinh và Ngân Hà - ảnh 1
Ngân Hà và bà Lan đã chuyển ra một căn hộ nhỏ sau khi bán nhà để chuẩn bị thu mua Lan Hà
Ngân Hà và bà Lan đã chuyển ra một căn hộ nhỏ sau khi bán nhà để chuẩn bị thu mua Lan Hà

Lời hứa hẹn của bà Xinh khiến Ngân Hà vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, bà Lan cảnh báo Hà nên cẩn thận, đừng tin tưởng tuyệt đối vào lời hứa của mẹ ruột tên Nghĩa. Lúc này, Vũ cũng tỏ ra đề phòng vì lo sợ Ngân Hà sẽ rơi vào cái bẫy do gia đình Nghĩa sắp đặt. Chính vì vậy anh có nói với Nam về việc liên hệ với một người khác từng thuộc phe của Nghĩa và biết rõ mọi chuyện để giúp đỡ nếu cần thiết.

Nghĩa phẫn nộ khi biết bà Xinh muốn cấu kết với Ngân Hà vạch tội mình trước toà
Nghĩa phẫn nộ khi biết bà Xinh muốn cấu kết với Ngân Hà vạch tội mình trước toà

Cùng thời điểm đó, Nghĩa cũng lo sợ sẽ để lộ chân tướng sự thật khi chuyện đầm tôm vẫn còn một người biết. Nghĩa cho rằng cần phải "diệt khẩu" của người kia để hắn không thể mở miệng tiết lộ bất kỳ điều gì. 

Về phần An Nhiên, cô mượn cớ tìm điện thoại để mượn điện thoại của bà Xinh và nhắn tin "nhử" Ngân Hà. Cô đóng vai trò bà Xinh, hỏi Ngân Hà về việc nên nói gì trước toà. Lúc này, Ngân Hà tỏ ra dè chừng, muốn gọi điện trực tiếp cho bà Xinh nhưng An Nhiên đã tắt máy với lý do bé Gôn đang ngủ, không thể nghe điện thoại. Chính vì vậy, Ngân Hà nhắn lại cho bà Xinh nên nói chuyện gì thì cứ nói.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: An Nhiên phát hiện bí mật của bà Xinh và Ngân Hà - ảnh 4
An Nhiên lo lắng khi không biết bà Xinh có thực sự vạch tội Nghĩa hay không
An Nhiên lo lắng khi không biết bà Xinh có thực sự vạch tội Nghĩa hay không

Cũng vì điều này, An Nhiên biết được chuyện bà Xinh và Ngân Hà âm thầm cấu kết với nhau để vạch tội Nghĩa trước toà án. An Nhiên nói với Nghĩa, sau đó Nghĩa đến tìm bà Xinh, anh vô cùng phẫn nộ vì mẹ ruột của mình âm mưu tống con trai vào tù và đứng về phe của người ngoài. Vì sự kích động của Nghĩa, cuối cùng bà Xinh phải tuyên bố sẽ không tố giác Nghĩa nữa. Như vậy, lúc lên toà, bà Xinh bất ngờ đổi khẩu cung, nói rằng mình không biết chuyện gì đã xảy ra khiến Ngân Hà ngỡ ngàng, mọi người trở tay không kịp.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: An Nhiên phát hiện bí mật của bà Xinh và Ngân Hà - ảnh 6
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 31: An Nhiên phát hiện bí mật của bà Xinh và Ngân Hà - ảnh 7
Việc bà Xinh bất ngờ trở mặt khiến Nghĩa và An Nhiên thở phào, trong khi bà Lan lại vô cùng căm ghét
Việc bà Xinh bất ngờ trở mặt khiến Nghĩa và An Nhiên thở phào, trong khi bà Lan lại vô cùng căm ghét

Trong tập 31 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, liệu Nghĩa có nhận ra người mua công ty Charlie vốn chỉ là một sự sắp đặt từ phía Ngân Hà? Đồng thời, phải chăng Nghĩa đã nảy sinh nghi ngờ về cái thai trong bụng của An Nhiên? Những tập phim kế tiếp của Trạm Cứu Hộ Trái Tim sẽ lên sóng lúc 21h40 mỗi tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hằng tuần trên đài VTV3.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục