24h
Yeah1 News

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 30: Bà Xinh "lật kèo" trước toà khiến Hà lâm nguy

Thứ ba, 14/05/2024 | 23:51 (GMT+7)

Trong giới thiệu tập 30 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, bà Xinh sau khi nhận lời giúp Hà lại bất ngờ trở mặt ngay trước toà khiến mẹ con Hà lâm nguy.

Trong tập 29 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, An Nhiên và Nghĩa bất ngờ nhận được tin bé Gôn bị thương khi đang chơi ở trường. Hai vợ chồng tức tốc chạy vào trường và xem xét tình hình của bé Gôn. Sau khi đưa bé Gôn khi kiểm tra vết thương, An Nhiên và Nghĩa đã vô tình đụng mặt với Ngân Hà và Vũ cũng đang đi dạo trong khuôn viên bệnh viện. Cả hai bên đều tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ nhưng không quen biết đối phương.

Nghĩa, An Nhiên gặp mặt Ngân Hà và Vũ ở bệnh viện
Nghĩa, An Nhiên gặp mặt Ngân Hà và Vũ ở bệnh viện

Mặt khác, Hà và bà Lan đã quyết định bán căn nhà đang ở để dọn về một nơi nhỏ hơn và để dành phần tiền đó để chuộc lại công ty Lan Hà từ tay Nghĩa. Đúng lúc này, Vũ để đề cử một người bạn từ nước ngoài trở về, anh nói rằng người bạn này có thể giúp Hà. 

Charlie - người hỏi mua lại công ty của Nghĩa
Charlie - người hỏi mua lại công ty của Nghĩa

Nhiều khán giả suy đoán người bạn mà Vũ nhắc đến không ai khác chính là anh bạn Charlie - người đã tìm đến công ty Lan Hà để gặp Nghĩa và bày tỏ mong muốn mua lại công ty Lan Hà. Nghĩa đã điều tra và phát hiện Charlie cũng làm việc trong ngành dược phẩm và có công ty ở nước ngoài. Anh trở nên mất cảnh giác và nghĩ rằng Charlie chính là đối tượng thích hợp nhất để "chốt đơn" mối làm ăn nhà. 

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 30: Bà Xinh 'lật kèo' trước toà khiến Hà lâm nguy - ảnh 3
Bà Xinh hứa sẽ làm nhân chứng giúp Hà khi lên toà
Bà Xinh hứa sẽ làm nhân chứng giúp Hà khi lên toà

Sau khi chuyển ra nhà mới, Ngân Hà và bà Lan ngày càng hàn gắn tình cảm mẹ con. Trong một khoảnh khắc không chú ý, bà Lan đã xưng hô "mẹ" với Ngân Hà khiến cô vừa ngỡ ngàng, vừa xúc động. Ngân Hà nói rằng đã hơn 20 năm qua, cô chưa từng nghe được chữ "mẹ" từ miệng của bà Lan. Việc bà Lan chấp nhận buông bỏ quá khứ và làm lành với con gái khiến cô vô cùng vui mừng.

Ngân Hà cảm động khi nghe bà Lan thốt lên từ 'mẹ' sau nhiều năm
Ngân Hà cảm động khi nghe bà Lan thốt lên từ "mẹ" sau nhiều năm

Ngân Hà tiết lộ chuyện bà Xinh tìm gặp cô và hứa sẽ làm nhân chứng giúp Ngân Hà để vạch mặt Nghĩa trước toà. Bà Xinh hy vọng cách này có thể chuộc lại lỗi lầm mà con trai bà đã gây ra cho gia đình con dâu cũ. Tuy nhiên, bà Lan vẫn nhắc nhở Ngân Hà nên cẩn trọng, đề phòng bà Xinh trở mặt khiến cô không kịp đề phòng.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 30: Bà Xinh 'lật kèo' trước toà khiến Hà lâm nguy - ảnh 6
Bà Xinh trở mặt bất ngờ khiến Ngân Hà ngỡ ngàng
Bà Xinh trở mặt bất ngờ khiến Ngân Hà ngỡ ngàng

Trong giới thiệu tập 30 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, khi Ngân Hà và Nghĩa ra toà để giải quyết vụ đầm tôm, bà Xinh được mời lên làm nhân chứng. Đúng lúc này, bà Xinh nói rằng bản thân không biết rõ mọi chuyện khiến Ngân Hà kinh ngạc. Trong khi đó, An Nhiên và Nghĩa lại thở phào nhẹ nhõm vì bà Xinh không phản bội con trai ruột.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục