24h
Yeah1 News

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 25: Bà Xinh bị An Nhiên thuyết phục

Thứ tư, 01/05/2024 | 23:45 (GMT+7)

Trong tập 24 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, An Nhiên khóc nức nở kể lại quá khứ quen nhau của mình với Nghĩa khiến bà Xinh cũng cảm động theo.

Trong tập 24 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, Nghĩa và Ngân Hà đã chính thức ra toà ly hôn. Khoảnh khắc Ngân Hà bước qua Nghĩa khiến anh không khỏi bùi ngùi. Ngân Hà cảm thấy bị tổn thương vì những hy sinh của mình những năm qua hoàn toàn vô nghĩa. Trong khi Nghĩa lại không hiểu rõ được cảm thấy tiếc nuối, thất vọng trong suy nghĩ khi kết thúc hôn nhân với Ngân Hà.

Nghĩa và Hà chính thức ly hôn tại toà
Nghĩa và Hà chính thức ly hôn tại toà

Trong men say, Nghĩa được An Nhiên dìu vào phòng chăm sóc. Tại đây, Nghĩa đã đánh mất lý trí, đè người An Nhiên xuống giường nhưng lại nhận lầm cô thành Ngân Hà. An Nhiên tức giận đẩy mạnh người Nghĩa và giận dỗi. Dù Nghĩa có cố gắng giải thích nhưng An Nhiên vẫn giữ khuôn mặt lạnh lùng, dường như niềm tin của cô đối với người đàn ông này không còn lại bao nhiêu.

Nghĩa nhận nhầm An Nhiên thành Ngân Hà
Nghĩa nhận nhầm An Nhiên thành Ngân Hà

Cũng trong tập 24 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, bà Lan đã đến gặp người quen của ông Trường sau khi ông Trường chịu cảnh cầm tù trong ngục giam. Người này tiết lộ nhiều năm qua, ông Trường luôn hối hận vì hành động sai lầm năm xưa đã gián tiếp đẩy vợ con vào cảnh mâu thuẫn nặng nề và khiến gia đình không ngày nào vui vẻ, yên ổn. 

Bà Lan hối thúc Ngân Hà mua lại công ty từ tay Nghĩa
Bà Lan hối thúc Ngân Hà mua lại công ty từ tay Nghĩa

Đồng thời, bà Lan cũng bắt đầu dò hỏi về chuyện Nghĩa muốn bán công ty Lan Hà để lấy tiền sang Canada định cư. Bà Lan thương lượng với Ngân Hà, nếu đưa ra một mức giá thích hợp thì chắc chắn Nghĩa sẽ bán công ty cho họ. Ngân Hà bán tín bán nghi nhưng bà Lan khẳng định bằng mọi giá phải lấy được công ty quay lại, ít nhất là sau khi ông Trường ra tù sẽ không cảm thấy tủi nhục hay thất vọng. Suy nghĩ này của bà Lan khiến Ngân Hà vô cùng cảm động và đồng ý nhúng tay vào phi vụ thu mua lại công ty Lan Hà.

Ngân Hà cảm động khi bà Lan vẫn nghĩa đến tình cảm của ông Trường
Ngân Hà cảm động khi bà Lan vẫn nghĩa đến tình cảm của ông Trường

Mặc khác, bà Xinh - mẹ ruột của Nghĩa từ sau khi nghi ngờ cái thai trong bụng Ngân Hà là cháu ruột của mình nhưng lại vấp phải sự phủ nhận kịch liệt từ con dâu cũ đã ngày càng suy sụp. Trong tập mới đây, bà Xinh mắc bệnh khiến sức khoẻ vốn đã yếu nay ngày càng kém cỏi. An Nhiên đã tạm gác công việc riêng để đến sống chung nhà chăm sóc bà Xinh. 

An Nhiên chăm sóc bà Xinh khi bà bị bệnh
An Nhiên chăm sóc bà Xinh khi bà bị bệnh

Ban đầu, bà Xinh tỏ ra xa cách và không chấp nhận An Nhiên là con dâu của mình. Tuy nhiên, dưới sự cổ vũ của Nghĩa và bé Gôn, An Nhiên đã thành công lấy được lòng tin của bà Xinh bằng cách tâm sự với bà về quá khứ khi mới quen biết của cô cùng Nghĩa. Chuyện hận thù trong quá khứ khiến Nghĩa chỉ nóng lòng muốn trả thù. Suốt khoảng thời gian vất vả đó , An Nhiên luôn bầu bạn và ủng hộ Nghĩa để anh đi đến thành công như ngày hôm nay.

Liệu An Nhiên có thành công thuyết phục bà Xinh chấp nhận mình?
Liệu An Nhiên có thành công thuyết phục bà Xinh chấp nhận mình?

Dù không nói lời nào nhưng khán giả suy đoán có lẽ sau cuộc trò chuyện này, bà Xinh sẽ có cái nhìn thoáng hơn về An Nhiên, ít nhất là không muốn làm con trai cùng cháu nội của mình khó xử. Liệu trong tập 25 của Trạm Cứu Hộ Trái Tim, An Nhiên có tiến thêm một bước lấy lòng bà Xinh và nắm được trái tim của tất cả thành viên trong gia đình Nghĩa?

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục