24h
Yeah1 News

Thanh Hương xin đạo diễn được đóng cảnh nóng, mạnh dạn đến mức bạn diễn nam phải “né”

Chủ nhật, 24/03/2024 | 19:45 (GMT+7)

Trong khi bạn diễn nam tỏ ra ngượng ngùng thì Thanh Hương cho biết cô vô cùng thoải mái khi đóng cảnh nóng trên phim trường.

Thời gian qua, diễn viên Thanh Hương đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khi thông báo ly hôn chồng cũ sau 10 năm chung sống. Bên cạnh chuyện tình cảm, nhiều khán giả cũng mong đợi màn tái xuất của nữ diễn viên trong bộ phim Người Một Nhà chuẩn bị lên sóng.

Vai diễn mới của Thanh Hương đang nhận được nhiều sự chú ý
Vai diễn mới của Thanh Hương đang nhận được nhiều sự chú ý

Đặc biệt, trong một buổi phỏng vấn mới đây, Thanh Hương không ngần ngại tiết lộ cô đã xin đạo diễn Trịnh Lê Phong được đóng cảnh nóng với bạn diễn nam Tuấn Tú. Trước đó, phía nhà sản xuất của dự án đã hé lộ phân cảnh “bỏng mắt” của Thanh Hương và Tuấn Tú trong vai vợ chồng.

Chia sẻ về quá trình quay, Thanh Hương nói: “Trong kịch bản ban đầu, cảnh ấy không nóng đến thế nhưng khi xem đường dây của vai diễn, tôi thấy nên có một cảnh nóng ở đầu phim để khán giả sự mặn nồng của Tuệ và Khanh trước khi anh trai xuất hiện, đối lập với sự xung đột diễn ra liên tục sau đó. khi người anh trai của Tuệ trở về sống cùng họ.

Nữ diễn viên chia sẻ Tuấn Tú tỏ ra khá ngượng ngùng khi đóng cảnh nóng cùng cô
Nữ diễn viên chia sẻ Tuấn Tú tỏ ra khá ngượng ngùng khi đóng cảnh nóng cùng cô

Tôi xin đạo diễn cho đóng cảnh nóng với Tuấn Tú vì thấy đó là điều cần thiết cho vai diễn chứ không phải vì thích đóng cảnh nóng hay muốn gây bão, tạo tranh cãi khi phim lên sóng. Trong lúc quay, tôi thấy rất đơn giản còn anh Tuấn Tú hơi "khớp" một chút. Có lẽ anh ấy quá yêu vợ nên hơi ngại ngùng với cảnh tình cảm”.

Nhận được đề xuất của Thanh Hương, đạo diễn phim sẵn sàng để cô sáng tạo theo cảm xúc và mạch diễn. Trong khi đó, bạn diễn nam của cô tỏ ra khá ngại ngùng, thậm chí là có phần lúng túng. Theo Thanh Hương cho biết, nam diễn viên Tuấn Tú bị run ngay trên phim trường nên Thanh Hương đã động viên, tâm sự với anh rất nhiều.

Trong dự án mới, Thanh Hương và Tuấn Tú sẽ vào vai 2 vợ chồng
Trong dự án mới, Thanh Hương và Tuấn Tú sẽ vào vai 2 vợ chồng

Trước đó, cả hai đã có nhiều phân cảnh tâm lý với nhau. Tuy nhiên, Thanh Hương bật mí rằng cứ đến cảnh tình cảm thì Tuấn Tú sẽ “né ” vì bị “khớp”. “Tôi hiểu và tôn trọng bạn diễn nên không gây áp lực cho anh ấy. Tuy nhiên, tôi quan niệm diễn viên chuyên nghiệp phải chấp nhận hy sinh để thực hiện những cảnh bắt buộc, cần thiết cho tác phẩm”, Thanh Hương bày tỏ.

Thanh Hương là nữ diễn viên sinh năm 1988, quen mặt với khán giả trên sóng giờ vàng VTV qua loạt phim đình đám như Người phán xử, Quỳnh Búp Bê, Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thương nhớ ở ai… Trong dự án Người Một Nhà, Thanh Hương đóng vai Khanh, một người phụ nữ tốt bụng, biết chăm lo cho gia đình, nhưng vì cuộc sống mưu sinh vất vả mà dần trở nên hẹp hòi.

Ekip bộ phim Người Một Nhà
Ekip bộ phim Người Một Nhà

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục