24h
Yeah1 News

Người Một Nhà tập 10: Trí phát hiện Diệp làm nghề "gái gọi", bị người ta giở trò trong nhà

Thứ sáu, 26/04/2024 | 07:11 (GMT+7)

Trong tập 9 của bộ phim Người Một Nhà, Tuệ và Khanh tiếp tục mâu thuẫn với nhau về việc Trí bỏ ra ngoài sống và gặp nhiều vất vả.

Tập 9 của Người Một Nhà lên sóng tối qua tiếp tục diễn biến của gia trình anh em Trí và Tuệ khi đối mặt với loạt biến cố. Sau khi mượn chiếc xe gắn máy của Diệp để chạy xe ôm công nghệ kiếm sống, Trí không may bị kẻ xấu tấn công cướp xe. May mắn anh được đưa vào bệnh viện kịp thời nhưng bị thương ở tay. Tuệ rất lo cho anh trai nhưng dù khuyên thế nào, Trí vẫn nhất quyết không chịu quay về nhà.

Trí lang thang khắp nơi để tìm việc làm
Trí lang thang khắp nơi để tìm việc làm

Mỗi ngày, Trí lang thang khắp nơi để tìm việc làm nhưng không có công việc đàng hoàng nào chịu thuê một người có vẻ ngoài bặm trợn và lý lịch từng ngồi tù như anh. Trí chỉ có thể xin những công việc tay chân như phụ chủ nhà khuân vác đồ rồi được người ta trả công lúc đó. Trí cũng đau đáu về tương lai của mình không biết ra sao khi không có nhà ở lại không có việc làm.

Trí chỉ có thể làm những việc nặng như khuân vác đồ phụ người khác
Trí chỉ có thể làm những việc nặng như khuân vác đồ phụ người khác

Trong khi đó, vì chưa tìm được việc làm, Tuệ đành phải ra quán cà phê của Khanh phụ vợ. Anh âm thầm nộp hồ sơ xin việc ở nhiều nơi nhưng đều bị từ chối. Gánh nặng gia đình và lo nghĩ chuyện của Trí khiến Tuệ không khỏi mệt mỏi. Tuy nhiên, có vẻ Khanh vẫn khá cương quyết trong việc không muốn để Trí quay về nhà dù bố con của Tuệ hết lần này đến lần khác đều nói giúp cho Trí.

Người Một Nhà tập 10: Trí phát hiện Diệp làm nghề 'gái gọi', bị người ta giở trò trong nhà - ảnh 3
Khanh vẫn không có ý muốn Trí về nhà dù Tuệ và con gái nhiều lần nhắc đến Trí
Khanh vẫn không có ý muốn Trí về nhà dù Tuệ và con gái nhiều lần nhắc đến Trí

Cũng trong tập 9 của Người Một Nhà, Khải vẫn làm tay sai cho lão Đông . Khi con trai lão Đông hết lần này đến lần khác đều ăn chơi sa đoạ , không lo chú tâm làm ăn khiến lão Đông vô cùng thất vọng. Lão Đông đặt hết niền tin vào Khải với hy vọng Khải có thể dẫn dắt con trai mình đi đúng hướng. Đồng thời, lão Đông vẫn chưa hết hứng thú với Trí. Lão ra lệnh cho bà Thư phải tìm bằng được Trí về cho mình. Lúc này, bà Thư vẫn che giấu việc bà biết về chỗ ở của Trí và Tuệ.

Người Một Nhà tập 10: Trí phát hiện Diệp làm nghề 'gái gọi', bị người ta giở trò trong nhà - ảnh 5
Lão Đông ra lệnh cho bà Thư tìm bằng được Trí về
Lão Đông ra lệnh cho bà Thư tìm bằng được Trí về

Trong giới thiệu tập 10 của Người Một Nhà, Trí sống ở đối diện phòng trọ của Diệp và nhìn thấy cô dắt díu đàn ông lạ về nhà. Trí lựa chọn cách làm ngơ mặc dù ngờ ngợ công việc làm đêm của Diệp là không đứng đắn. Trong lúc say xỉn, Diệp gặp "tai nạn nghề nghiệp" khi bị tên đàn ông kia ép buộc quan hệ tình dục dù cô không muốn.

Người Một Nhà tập 10: Trí phát hiện Diệp làm nghề 'gái gọi', bị người ta giở trò trong nhà - ảnh 7
Người Một Nhà tập 10: Trí phát hiện Diệp làm nghề 'gái gọi', bị người ta giở trò trong nhà - ảnh 8
Trí ngờ ngợ khi nhận ra Thư làm công việc liên quan đến mại dâm
Trí ngờ ngợ khi nhận ra Thư làm công việc liên quan đến mại dâm

Cũng trong phần giới thiệu, bà Thư đã trực tiếp đến gặp Trí khiến những ký ức đau khổ của Trí ùa về, anh không nén được xúc động. Trí oán trách bà Thư vì những chuyện mà bà gây ra khiến hai anh em của họ rơi vào cảnh khốn khổ. Tuy nhiên, bà Thư vẫn hất mặt cương quyết không thừa nhận ham mê giàu sang và tiền bạc đã chia cắt anh em Trí - Tuệ nhiều năm và gián tiếp đưa Trí vào con đường sai trái.

Người Một Nhà tập 10: Trí phát hiện Diệp làm nghề 'gái gọi', bị người ta giở trò trong nhà - ảnh 10
Bà Thư tìm gặp Trí, không ngại bị Trí chỉ trích thẳng mặt
Bà Thư tìm gặp Trí, không ngại bị Trí chỉ trích thẳng mặt
Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục