24h
Yeah1 News

Tuấn Trần thể hiện gì trong phim mới sau khi trở thành "nam diễn viên nghìn tỷ" của màn ảnh Việt?

Thứ tư, 22/05/2024 | 10:27 (GMT+7)

Tham gia vào bộ phim "Móng vuốt", Tuấn Trần mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả như cách họ đã yêu thích Sâu trong "Mai" hay Út Lục Lâm của "Đất rừng phương Nam".

Trong vòng 1 năm qua, Tuấn Trần xuất hiện dày đặc trên màn ảnh rộng với nhiều dự án như: "Đất rừng phương Nam", "Mai" và sắp tới là "Móng vuốt". Chính vì vậy nhiều người đặt câu hỏi về việc có gì mới mẻ trong mỗi dự án có Tuấn Trần tham gia?

Chia sẻ trong buổi showcase của bộ phim "Móng vuốt", Tuấn Trần cho biết sau thành công của những vai diễn như Sâu trong "Mai", Út Lục Lâm trong "Đất rừng phương Nam", anh tự tin khán giả sẽ thích Thắng trong "Móng vuốt".

Tuấn Trần thể hiện gì trong phim mới sau khi trở thành 'nam diễn viên nghìn tỷ' của màn ảnh Việt? - ảnh 1

Tuấn Trần tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng với dự án phim điện ảnh mới

Qua mỗi vai diễn, Tuấn Trần đều nghiên cứu kịch bản kĩ càng, hóa thân vào từng nhân vật khác nhau để phù hợp với từng dự án.

“Thắng là nhân vật rất mới. Khi nhận kịch bản, tôi phải nghĩ xem mình có gì mới để khán giả xem không. Mỗi kịch bản, tôi phải xem mình thay đổi bằng cách nào. Để thực hiện 1 bộ phim, tôi phải mất 5 - 6 tháng cho giai đoạn tiền kỳ, không thể nào đọc xong kịch bản rồi ra set quay liền. Tôi muốn nhân vật đó phải có điệu bộ, dáng đứng, hình ảnh nào hợp với phim nhất. Rất may 3 bộ phim là 3 hình tượng, 3 độ tuổi, lối sống khác nhau. Nên mong rằng mọi người sẽ yêu Thắng như cách đã yêu Sâu” - Tuấn Trần bày tỏ.

Tuấn Trần thể hiện gì trong phim mới sau khi trở thành 'nam diễn viên nghìn tỷ' của màn ảnh Việt? - ảnh 2

Nam diễn viên tâm đắc với dự án "Móng vuốt"

Ngoài vai nam chính, Tuấn Trần còn là nhà đầu tư của "Móng vuốt" khi dùng cát-xê của mình để đầu tư vào dự án này. Anh tin tưởng đạo diễn Lê Thanh Sơn đến mức không cần đọc kịch bản đã quyết định nhận vai. Suốt 2 năm Móng Vuốt bị hoãn, Tuấn Trần cũng đổ thêm tiền vào phim như các nhà đầu tư khác.

Từng thành công với các vai diễn trong những bộ phim của đạo diễn Trấn Thành, nhiều khán giả mong chờ một màn "lột xác" của Tuấn Trần khi đảm nhận nhân vật mới trong dự án về sinh tồn đối đầu quái thú đầu tiên tại Việt Nam. 

Tuấn Trần thể hiện gì trong phim mới sau khi trở thành 'nam diễn viên nghìn tỷ' của màn ảnh Việt? - ảnh 3

Dàn diễn viên tham gia bộ phim "Móng vuốt" của đạo diễn Lê Thanh Sơn

Trong "Móng vuốt", Tuấn Trần sẽ đóng cặp cùng Nguyễn Lâm Thảo Tâm. Chia sẻ về sự kết hợp này, đạo diễn Lê Thanh Sơn hài hước bày tỏ anh chọn Thảo Tâm vì là người có năng lượng bùng nổ và có thể "nắm đầu" được Tuấn Trần.

"Móng vuốt" có sự góp mặt của dàn diễn viên: Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, NSƯT Công Ninh, Gi A Nguyễn, Quốc Khánh, Naomi, Hồng Thanh, Rocker Nguyễn, Ceri Thu Hà  khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 07/06/2024.

Tuấn Trần thể hiện gì trong phim mới sau khi trở thành 'nam diễn viên nghìn tỷ' của màn ảnh Việt? - ảnh 4

DJ Mie đến ủng hộ Hồng Thanh khi anh đảm nhận một vai diễn trong "Móng vuốt"

Tuấn Trần thể hiện gì trong phim mới sau khi trở thành 'nam diễn viên nghìn tỷ' của màn ảnh Việt? - ảnh 5

Đạo diễn Lê Thanh Sơn chuẩn bị cho ra mắt "đứa con tinh thần" đã ấp ủ nhiều năm

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục