24h
Yeah1 News

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người "thế vai" Kaity Nguyễn trong bộ phim "Móng vuốt"?

Thứ tư, 22/05/2024 | 07:28 (GMT+7)

Thảo Tâm cho biết bản thân trân trọng cơ hội được đạo diễn Lê Thanh Sơn và ekip tin tưởng giao cho vai diễn quan trọng trong phim "Móng vuốt".

Chiều 21/5, bộ phim "Móng vuốt" tổ chức buổi showcase chính thức ra mắt truyền thông và công chúng. Dàn diễn viên của phim góp mặt gồm: Tuấn Trần, Thảo Tâm, Quốc Khánh, Hồng Thanh, Gi A Nguyễn, Naomi...

Trong đó đáng chú ý là nữ diễn viên Thảo Tâm khi cô đảm nhận vai diễn mà trước đó Kaity Nguyễn đã từ chối. Chia sẻ khi được hỏi về câu chuyện "thế vai", Thảo Tâm cho biết cô trân trọng cơ hội được đạo diễn Lê Thanh Sơn và ekip tin tưởng trong bộ phim "Móng vuốt".

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người 'thế vai' Kaity Nguyễn trong bộ phim 'Móng vuốt'? - ảnh 1

Tạo hình của Thảo Tâm trong bộ phim "Móng vuốt"

Về phía Kaity Nguyễn, Thảo Tâm bày tỏ cô rất ngưỡng mộ khả năng diễn xuất của nữ diễn viên này với các dự án ấn tượng trên màn ảnh rộng. 

"Ngay từ trước khi tham gia dự án Móng vuốt, tôi cũng là một khán giả xem rất nhiều phim của Kaity Nguyễn và sau dự án này cũng vậy.

Dự án gần đây nhất tôi xem Kaity là bộ phim “Người vợ cuối cùng”, đến ngày hôm nay tôi vẫn còn nhớ rõ ánh mắt của bạn ấy trong bộ phim. Đối với tôi Kaity là diễn viên quá xuất sắc và đáng để học hỏi" - Thảo Tâm chia sẻ.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người 'thế vai' Kaity Nguyễn trong bộ phim 'Móng vuốt'? - ảnh 2
Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người 'thế vai' Kaity Nguyễn trong bộ phim 'Móng vuốt'? - ảnh 3

Nữ diễn viên đóng cặp với Tuấn Trần

Thảo Tâm cho biết thêm cô nhận được lời mời từ đạo diễn Lê Thanh Sơn khi đang tham gia một dự án phim khác. Thời điểm đó bản thân nữ diễn viên rất bất ngờ nhưng trân trọng cơ hội này.

"Chuyện thay đổi diễn viên theo tôi không hề dễ, đó là cả một quá trình. Tôi rất trân trọng khi qua quá trình đó mọi người lại liên hệ với mình. Bất kỳ diễn viên nào khi hóa thân vào nhân vật mới cũng sẽ có trải nghiệm mới, kinh nghiệm và vốn sống khác nhau để làm chất liệu cho nhân vật.

Nhân vật của tôi ở trên phim theo một cách nào đó là phiên bản duy nhất. Cho nên tôi chỉ tập trung vào việc làm sao để nhân vật hiện lên màn ảnh một cách sắc nét nhất theo tưởng tượng của mình. Tôi trân quý sự tin tưởng của đạo diễn, nhà sản xuất và nỗ lực hết mình để có được vai diễn như vậy" - Thảo Tâm cho biết.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người 'thế vai' Kaity Nguyễn trong bộ phim 'Móng vuốt'? - ảnh 4

Thảo Tâm trân trọng khi được giao vai diễn trong "Móng vuốt"

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người 'thế vai' Kaity Nguyễn trong bộ phim 'Móng vuốt'? - ảnh 5

Dàn diễn viên tham gia phim "Móng vuốt"

Về phía đạo diễn Lê Thanh Sơn, anh cho biết đã quan quan sát Thảo Tâm từ khá lâu, tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng để chọn cô cho vai diễn trong "Móng vuốt". Đồng thời nam diễn viên Tuấn Trần cũng muốn có bạn diễn năng lượng nên Thảo Tâm là lựa chọn phù hợp nhất. Theo đạo diễn Lê Thanh Sơn, Thảo Tâm có “vũ khí” là vẻ đẹp tri thức, có thể khiến Tuấn Trần “sợ”.

Trước đó đạo diễn Lê Thanh Sơn chia sẻ anh rất giận khi Kaity Nguyễn xin rút vai khỏi "Móng vuốt" dù trước đó đã nhận lời. Tuy nhiên anh hiểu cho quyết định này của nữ diễn viên "Em chưa 18" sau khi cô cân nhắc về kịch bản.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người 'thế vai' Kaity Nguyễn trong bộ phim 'Móng vuốt'? - ảnh 6
Nguyễn Lâm Thảo Tâm nói gì khi là người 'thế vai' Kaity Nguyễn trong bộ phim 'Móng vuốt'? - ảnh 7

Nhan sắc tựa "nàng thơ" của Thảo Tâm

Bộ phim "Móng vuốt" dự kiến ra rạp vào ngày 7/6. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tuấn Trần, Thảo Tâm, Rocker Nguyễn, Quốc Khánh, Hồng Thanh, Gi A Nguyễn, Naomi, Ceri Thu Hà,...​

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục