24h
Yeah1 News

Kaity Nguyễn có hành động không ngờ sau khi bị tố bỏ vai khiến ekip suýt mất trắng tiền tỷ

Thứ hai, 13/05/2024 | 16:41 (GMT+7)

Diễn viên Kaity Nguyễn thể hiện sự thân thiết với đạo diễn Lê Thanh Sơn sau khi bị tố rút vai khiến ekip làm phim lao đao, suýt mất nhiều tỷ đầu tiền đầu tư.

Chiều ngày 13/5, Kaity Nguyễn chia sẻ loạt hình ảnh thân thiết cùng ekip làm phim "Móng vuốt" trong đó có đạo diễn Lê Thanh Sơn. Nữ diễn viên rất vui vẻ chụp hình chung như chưa có chuyện gì xảy ra. Động thái này từ Kaity Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ khi trước đó đạo diễn Lê Thanh Sơn hé lộ chuyện cô nàng bỏ vai khiến anh vô cùng tức giận.

Việc Kaity Nguyễn xuất hiện cùng ekip phim "Móng vuốt" khiến nhiều người tò mò. Liệu cô đến để giảng hòa với đạo diễn Lê Thanh Sơn hay vẫn sẽ có một vai diễn nào đó trong bộ phim điện ảnh này. Đạo diễn Lê Thanh Sơn cũng chia sẻ ẩn ý: "Sau tất cả, mình lại trở về với nhau".

Kaity Nguyễn có hành động không ngờ sau khi bị tố bỏ vai khiến ekip suýt mất trắng tiền tỷ - ảnh 1

Kaity Nguyễn và đạo diễn Lê Thanh Sơn thân thiết như chưa có chuyện gì xảy ra

Trong buổi gặp gỡ truyền thông sáng 12/5, đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết anh và Kaity Nguyễn đã không nói chuyện với nhau 2 năm nay, kể từ khi nữ diễn viên từ chối tham gia bộ phim "Móng vuốt". Ban đầu Kaity Nguyễn nhận lời vì tình cảm thân thiết sau khi làm việc chung trong "Em chưa 18", tuy nhiên sau đó cô rút vai khiến ekip phim lao đao vì nhiều nhà tài trợ, phát hành rời đi, ekip đứng trước nguy cơ mất trắng hàng tỷ đồng đã bỏ ra để đầu tư tiền kỳ.

"Thực ra về Kaity Nguyễn nếu nói giận là vì biểu lộ một thái độ nào đó thôi chứ còn bên trong tình cảm chú cháu vẫn yêu quý. Tôi sẵn sàng hợp tác để tạo ra một nhân vật mới với Kaity Nguyễn.

Quản lý của Kaity Nguyễn có gặp xin lỗi nhưng cô ấy thì chưa gặp trực tiếp, tôi đang chờ đợi điều này. Tôi mong hai chú cháu có thể gặp nhau để giải quyết vấn đề êm đẹp hơn" - Đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết.

Kaity Nguyễn có hành động không ngờ sau khi bị tố bỏ vai khiến ekip suýt mất trắng tiền tỷ - ảnh 2
Kaity Nguyễn có hành động không ngờ sau khi bị tố bỏ vai khiến ekip suýt mất trắng tiền tỷ - ảnh 3

Đạo diễn Lê Thanh Sơn và Kaity Nguyễn hợp tác thành công từ dự án "Em chưa 18"

Đạo diễn Lê Thanh Sơn cho biết giữa anh và Kaity Nguyễn chưa ký hợp đồng, chỉ nói miệng. Nam đạo diễn hiểu quyết định của Kaity Nguyễn khi không thấy phù hợp với vai diễn. Để thay thế Kaity Nguyễn, đạo diễn Lê Thanh Sơn tìm được lựa chọn mới là nữ diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm.

Ngoài Thảo Tâm, dự án mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn còn có sự tham gia của một số diễn viên như: Tuấn Trần, Rocker Nguyễn, Quốc Khánh, Hồng Thanh...Phim dự kiến ra rạp vào đầu tháng 6/2024.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục