Yeah1 News

"Xô mì" khổng lồ có giá hơn nửa triệu, khách đi siêu thị phải vất vả tranh nhau mua

Thứ ba, 04/07/2023 | 20:54 (GMT+7)

Xô mì có chiều cao 45cm, được bán với giá 168 tệ (hơn 550.000 đồng) đang được nhiều khách hàng săn lùng này có gì đặc biệt?

Những ngày qua, cộng đồng mạng xứ Trung đều đang xôn xao với ly mì khổng lồ to như cái xô. Được biệt, ly mì này có chiều cao 45cm, bên trong chứa 24 cốc mì cỡ thường với nhiều loại hương vị khác nhau.

Đây là sản phẩm mì ăn liền kiểu mới, hiện đang được bày bán tại một cửa hàng ở thành phố Thâm Quyến, Trung Quốc. Được biết, mỗi "xô mì" như thế có giá 168 tệ (hơn 550.000 đồng) trong ngày đầu mới ra mắt.

'Xô mì' khổng lồ có giá hơn nửa triệu, khách đi siêu thị phải vất vả tranh nhau mua - ảnh 1

Xô mì to, cao có giá hơn 500 nghìn đồng

Theo chủ cửa hàng chia sẻ, vì "xô mì" này là phiên bản giới hạn nên số lượng được bày bán rất hạn chế. Chỉ sau 15 phút được mang ra, toàn bộ số hàng đã hết sạch. Vì lượng khách xếp hàng đã phải chờ quá lâu, nên phía cửa hàng đã bổ sung thêm 50 "xô mì" khổng lồ để phục vụ.

"Chỉ 15 phút sau khi chương trình giảm giá bắt đầu, chúng tôi lại nhận được thông báo chẳng còn gì để mua", một thực khách đã đến xếp hàng chờ đợi từ sớm cho biết.

'Xô mì' khổng lồ có giá hơn nửa triệu, khách đi siêu thị phải vất vả tranh nhau mua - ảnh 2

Sản phẩm luôn trong tình trạng hiếm hàng và khiến mọi người phải xếp hàng mua

Cũng chính vì sức hút này mà trên các trang thương mại điện tử, nhiều người phát hiện gần đây bắt đầu xuất hiện các "xô mì" khổng lồ tương tự, nhưng giá cả thì cao hơn rất nhiều. Thậm chí giá thấp nhất là 500 tệ (khoảng 1,6 triệu đồng), cao gấp 3 lần so với giá bán ở cửa hàng. Điều này càng khiến nhiều người thêm thắc mắc, liệu rằng bên trong ly mì đó có gì mà nhiều người sẵn sàng chi số tiền lớn để mua và thưởng thức như vậy?

'Xô mì' khổng lồ có giá hơn nửa triệu, khách đi siêu thị phải vất vả tranh nhau mua - ảnh 3

Có nơi còn đôn giá lên 1,6 triệu đồng

Trung Quốc là một trong những quốc gia có nền ẩm thực vô cùng phong phú. Thậm chí, các sản phẩm mì gói ở nước này cũng được thiết kế vô cùng đặc biệt hoặc có khẩu vị đa dạng, lạ thường. Nhờ đó mà mọi người càng dễ bị thu hút và lượng sản phẩm bán ra vẫn ngày càng tăng.  

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục