24h
Yeah1 News

Xét nghiệm ADN “cho vui”, người phụ nữ tá hỏa khi phát hiện sự thật động trời bị chôn vùi suốt 12 năm

Thứ tư, 24/05/2023 | 14:26 (GMT+7)

Kể từ khi thực hiện xét nghiệm ADN “cho vui”, Donna Johnson đã phát hiện ra bí mật được giấu kín bấy lâu về những đứa con của mình.

Theo trang Mirror đưa tin mới đây, gia đình của Donna Johnson (47 tuổi) và chồng là Vanner (47 tuổi) vừa gặp phải một sự cố hy hữu xoay quanh việc xét nghiệm ADN. Như thông tin được chia sẻ, hai vợ chồng Donna Johnson kết hôn vào năm 2003 và có con trai đầu lòng 2 năm sau đó.

Gia đình Donna - Vanner cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh - Nguồn: Mirror
Gia đình Donna - Vanner cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh - Nguồn: Mirror

Tuy nhiên, chuyện bắt đầu từ khi cặp vợ chồng này muốn có thêm con, nhưng lại gặp vấn đề về sức khỏe, khó có thể thụ thai một cách tự nhiên. Họ liền gặp đến bác sĩ và tiến hành thụ tinh nhân tạo. Tháng 8/2008, cậu bé Tim chào đời với bao mong mỏi của bố mẹ.

Khoảng thời gian dài trôi qua, Tim lớn lên như bao đứa trẻ khác, nhưng bà Donna lại chợt nhận ra điều bất thường ở cậu. Tim có phần khác biệt so với bố và anh trai mình, nhưng dù vậy, Donna vẫn không suy nghĩ nhiều vì chuyện anh chị em trong nhà khác nhau về ngoại hình không phải là hiếm.

Tim được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của vợ chồng Donna - Nguồn: Mirror
Tim được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của vợ chồng Donna - Nguồn: Mirror

Đến năm 2020, Donna và chồng bất ngờ thực hiện một cuộc xét nghiệm ADN với hai cậu con trai của họ là Vanner Jr (18 tuổi) và Tim (12 tuổi). Donna cho biết, lúc ấy cô chẳng có nghi ngờ gì mà định bụng chỉ xét nghiệm "cho vui", nhằm khám phá thêm về dòng máu của hai vợ chồng.

Ngạc nhiên thay, kết quả xét nghiệm bác sĩ gửi về cho Donna đã khiến cặp vợ chồng này hết sức bàng hoàng. Thậm chí, Donna còn cho hay: "Đọc kết quả xét nghiệm ADN trực tuyến, tôi nghĩ rằng đã có sự nhầm lẫn".

Hai gia đình của Donna (phải) và Devin (trái) đều ngạc nhiên về kết quả xét nghiệm ADN - Nguồn: Mirror
Hai gia đình của Donna (phải) và Devin (trái) đều ngạc nhiên về kết quả xét nghiệm ADN - Nguồn: Mirror

Kết quả chỉ ra, Vanner Jr đúng là con của vợ chồng Donna, nhưng đứa con trai thứ 2 - Tim lại không cùng huyết thống với ông Vanner. Lúc ấy, cả Donna và chồng đều thật sự choáng váng. Bỗng, cô chợt tìm đến phòng khám IVF - địa điểm cô thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo để đón Tim. Bởi lẽ theo suy nghĩ của cô, nguyên nhân nhất định xuất phát từ nơi này.

Trải qua những tháng ngày tìm hiểu, Donna và Vanner quyết định nói rõ cho Tim biết sự thật. Bên cạnh đó, họ cũng ráo riết tìm kiếm người cha thực sự của đứa bé. May mắn là ông Devin - cha của Tim đã được tìm được ngay sau đó, hiện Devin đang sống tại Mỹ và được Vanner chủ động liên hệ để tiến hành xét nghiệm ADN với Tim.

Giờ đây, cuộc sống của Tim đã có tận 2 người bố - Nguồn: Mirror
Giờ đây, cuộc sống của Tim đã có tận 2 người bố - Nguồn: Mirror
Tim chụp ảnh cùng hai 'ngôi nhà nhỏ' của mình - Nguồn: Mirror
Tim chụp ảnh cùng hai "ngôi nhà nhỏ" của mình - Nguồn: Mirror

Cuối cùng, chân tướng mọi chuyện cũng vỡ lẽ. 14 năm trước, cặp vợ chồng của Donna và gia đình Devin đều đến phòng khám IVF cùng một ngày. Do sự tắc trách của bác sĩ, tinh trùng của Devin đã cấy nhầm cho cả bà Donna, từ đó xảy ra sự việc ngỡ ngàng như câu chuyện trên.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: xét nghiệm ADN   bí mật  

Cùng chuyên mục