24h
Yeah1 News

Vừa sinh con 1 tháng, Bà Nhân Vlog ôm mặt khóc nghẹn ngào, chuyện gì đây?

Thứ tư, 15/05/2024 | 13:17 (GMT+7)

Con gái Tiểu Bối vừa tròn tháng, Bà Nhân Vlog đã ôm mặt khóc nức nở đến mức không thể kìm nén được.

Hồi giữa tháng 4, Bà Nhân Vlog thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng suôn sẻ. Sau 1 tháng trải nghiệm cuộc sống của mẹ bỉm sữa, nữ Youtube được khán giả ngợi khen vì khéo chăm con. Trộm vía bé Tiểu Bối (tên thân mật ở nhà) bụ bẫm, đáng yêu hết nấc.

Bà Nhân Vlog tiết lộ từ ngày có con cô phải tranh thủ vừa quay video vừa chăm con rất vất vả. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy niềm hạnh phúc khi tự tay nuôi dưỡng đứa con khó khăn lắm mới có được sau thời gian dài hiếm muộn.

Vợ chồng Bà Nhân Vlog đón con đầu lòng sau nhiều năm hiếm muộn.
Vợ chồng Bà Nhân Vlog đón con đầu lòng sau nhiều năm hiếm muộn.
Bé Tiểu Bối trộm vía bụ bẫm, đáng yêu hết nấc.
Bé Tiểu Bối trộm vía bụ bẫm, đáng yêu hết nấc.

Thế nhưng, mới đây, trên trang Fanpage của mình, Bà Nhân Vlog bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ôm mặt khóc nấc trong đêm. Hai mắt sưng húp và dường như không thể kiềm nén được cảm xúc.

Bà Nhân Vlog viết: "Ngủ dậy vẫn còn khóc, nước mắt vẫn rơi vẫn ấm ức, tủi thân. Chỉ vì giấc mơ về tuổi thơ, thực sự ám ảnh, nhìn qua Tiểu Bối ôm con và cầu xin tuổi thơ, thanh xuân đó chỉ duy nhất một mình con thôi nhé. Đừng để Tiểu Bối giống con....".

Bà Nhân Vlog khóc nức nở dù mới sinh con được 1 tháng.
Bà Nhân Vlog khóc nức nở dù mới sinh con được 1 tháng.

Dưới bài đăng của mình, Bà Nhân Vlog cho hay cô cảm thấy rất sợ khi mơ thấy tuổi thơ đầy ám ảnh của mình. Một số cư dân mạng an ủi, động viên vì cho rằng có thể do sau sinh tâm lý phụ nữ nhạy cảm hơn nên rất hay xúc động. Tuy nhiên, không ít ý kiến mỉa mai Bà Nhân Vlog chỉ đang "làm màu", vẽ thêm chuyện để tạo content. Thay vì đáp trả những bình luận này, nữ Youtuber lặng lẽ xóa video khóc lóc mới đây trên trang của mình.

Hành trình tìm con của vợ chồng Bà Nhân Vlog vô cùng gian nan.
Hành trình tìm con của vợ chồng Bà Nhân Vlog vô cùng gian nan.

Được biết, để có được đứa con đầu lòng, Bà Nhân Vlog đã cùng chồng từ Nhật về Việt Nam thực hiện phương pháp IVF. Hành trình mang thai của nữ Youtuber đặc biệt khó khăn vì hiếm muộn nặng, trứng về 0 cũng như mắc các bệnh về tử cung.

Ngày đi sinh, Bà Nhân Vlog mong muốn sinh thường nên quyết định truyền kích sinh, đặt thuốc trong 2 ngày rưỡi nhưng vẫn không thể sinh thường nên đã chọn phương pháp sinh mổ để đón em bé. 

Ảnh: FBNV

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục