24h
Yeah1 News

Vợ đến bệnh viện nhưng trang điểm xinh đẹp, chồng âm thầm đi theo thì nóng mắt với cảnh tượng trước mặt

Chủ nhật, 19/05/2024 | 20:08 (GMT+7)

Khi phát hiện ra sự thật phía sau những hành động của vợ mình, người đàn ông này đã không thể giữ được bình tĩnh.

Theo tờ 163 đưa tin, La Hồng năm nay 32 tuổi, đã kết hôn với vợ là Trịnh Ngọc Hà được 7 năm. Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng đến nay, tình cảm của họ vẫn mặn nồng như hồi mới yêu. 

Cả 2 có với nhau hai cô con gái. Cuộc sống gia đình êm đềm, đầy đủ vì cả hai đều có công việc tốt. Có thể nói La Hồng rất hài lòng về gia đình, vợ con cũng chính là động lực để anh làm việc chăm chỉ hơn.

Trong cảm nhận của La Hồng, vợ anh là một cô gái dịu dàng, hiểu chuyện và khéo léo. Do đó, anh luôn cố gắng đối xử với cô tốt nhất có thể.

Vợ đến bệnh viện nhưng trang điểm xinh đẹp, chồng âm thầm đi theo thì nóng mắt với cảnh tượng trước mặt - ảnh 1

Vợ chồng La Hồng sống hòa thuận từ khi cưới - Ảnh minh họa

Trước đây La Hồng thường xuyên bận rộn với công việc, thường xuyên phải đi xa nên ít có thời gian dành cho vợ và con gái. Sau đó, anh thay đổi công việc, chuyển về gần nhà, nhờ đó mà có thời gian cho gia đình hơn. 

Đến một ngày, La Hồng thấy vợ sửa soạn từ sáng sớm để đến bệnh viện kiểm tra. Lúc đầu, anh ngỏ ý muốn đi cùng vợ nhưng Ngọc Hà nói rằng chỉ là khám sức khỏe bình thường nên có thể tự đi, nhờ anh giúp cô đưa đón con đi học. Nghe thấy vậy nên La Hồng liền đồng ý mà không hề nghi ngờ.

Đến trưa, La Hồng tìm thấy chiếc điện thoại di động cũ của vợ khi đang dọn nhà. Đây là chiếc điện thoại đã được vợ anh thay cách đây hai tháng, tuy cũ hơn nhưng vẫn có thể sử dụng. Anh lấy định mở nhạc cho con gái.

Tuy nhiên, sau đó La Hồng phát hiện trong máy có kết nối với chiếc điện thoại mới. Định vị chỉ ra, cô đang không ở bệnh viện mà đang ở một khách sạn.

Vợ đến bệnh viện nhưng trang điểm xinh đẹp, chồng âm thầm đi theo thì nóng mắt với cảnh tượng trước mặt - ảnh 2

La Hồng phát hiện điều kỳ lạ từ điện thoại của vợ - Ảnh minh họa

“Trước đây tôi đã từng sử dụng phần mềm này để liên kết máy tính bảng và điện thoại di động, thông tin vị trí rất chính xác. Tôi cài phần mềm này cho cô ấy, sợ không may mất điện thoại thì vẫn tìm được điện thoại cũ, nhưng cô ấy lúc đó không để ý”, anh nhớ lại.

Đến lúc này, La Hồng mới xâu chuỗi sự việc và nhận thấy điều kỳ lạ. Rõ ràng là lúc sáng, anh thấy vợ trang điểm nhưng tại sao đi khám mà lại cần trang điểm?

Để tìm ra chân tướng, anh quyết định tìm đến địa chỉ hiện trên ứng dụng. Quả nhiên, vợ anh ở trong khách sạn. Điều đáng buồn hơn là anh tận mắt chứng kiến vợ mình đang ở cùng một người đàn ông khác. Anh gần như chết lặng trong chốc lát. Đến khi lấy lại ý thức, anh không thể giữ bình tĩnh.

Vợ đến bệnh viện nhưng trang điểm xinh đẹp, chồng âm thầm đi theo thì nóng mắt với cảnh tượng trước mặt - ảnh 3

Cảnh tượng trước mắt khiến anh vô cùng tức giận

La Hồng ngồi lại đối chất với hai người kia, hóa ra người đàn ông lạ mặt này ở cùng khu nhà với anh. Hắn gặp Trịnh Ngọc Hà tại quán cà phê gần nơi ở trong lúc La Hồng đang công tác xa nhà. Kể từ đó, họ bắt đầu mối quan hệ bất chính. 

“Điều khiến tôi tức giận hơn là khi nhìn vào điện thoại di động của vợ thì thấy hai người thường xuyên trò chuyện. Họ thậm chí còn gọi nhau là ‘chồng’ và ‘vợ’." Ngày thường, La Hồng không có thói quen xem điện thoại di động của vợ. Điều này đã khiến cô dễ dàng ngoại tình.

Cuối cùng, La Hồng đã chọn ly hôn vợ và kiện người đàn ông kia ra tòa, yêu cầu bồi thường thiệt hại về tinh thần 250.000 NDT (khoảng 897 triệu đồng). Nhưng đáng buồn hơn là gia đình hòa thuận, người vợ hiền thục mà anh luốn tin tưởng cũng chẳng còn.

Người đáng thương nhất trong câu chuyện cũng chính là hai cô con gái của họ. Hai đứa trẻ vốn có một gia đình hạnh phúc nhưng lại phải chia cắt vì người mẹ không chung thủy. Trên thực tế, đây chắc chắn không phải là kết quả mà La Hồng muốn thấy.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục