Yeah1 News

Thay vì bỏ tiền triệu mua máy lạnh đắt đỏ, chỉ 2 phụ kiện giá 99k chế được quạt phun sương thổi bay cơn nóng

Thứ sáu, 12/05/2023 | 13:34 (GMT+7)

Chỉ cần mua 2 thiết bị này về gắn lên quạt vừa tiết kiệm chi phí vừa có chiếc quạt phun sương xua tan cái nóng mùa hè mà không các thiết bị làm mát đắt đỏ.

Những ngày gần đây, thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu mua các thiết bị làm mát tăng cao đột biến. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc quạt điều hòa hay máy lạnh cũng không phải rẻ cho nhiều hộ gia đình. Chưa kể, khi nhu cầu tăng cao thì các thiết bị làm mát này cũng theo đó mà được "độn" giá lên cao, khiến nhiều người cũng phải thốt lên "ngán tiền".

Trong thời tiết nắng nóng này, lại muốn tiết kiệm, các bạn có thể căn nhắc tự chế chiếc quạt phun sương ngay trên chính chiếc quạt hiện có tại nhà mà không cần tốn nhiều chi phí. Theo đó, trên các sàn thương mại điện tử hiện nay có bán sẵn các loại vòng phun sương, hộp phun sương với mức giá chỉ dao động từ 99 nghìn đến 300 nghìn tùy loại. Chỉ cần mua những thiết bị này về gắn lên quạt vừa tiết kiệm chi phí vừa tạo không gian mát mẻ xua tan cái oi bức của mùa hè.

Hộp phun sương gắn quạt thích hợp nhiều loại quạt khác nhau
Hộp phun sương gắn quạt thích hợp nhiều loại quạt khác nhau

Hộp phun sương gắn quạt

Hộp phun sương gắn quạt hoạt động dựa trên nguyên tắc bốc hơi. Thiết bị có thể lắp ráp được trên nhiều loại quạt khác nhau, từ quạt đứng cho đến quạt treo tường. Sản phẩm gồm bình chứa nước, vòi dẫn nước được thiết kế chuyên biệt. Khi bật công tắc hoạt động quạt phụ kiện này có thể giúp chiếc quạt thông thường thành quạt phun sương tạo ẩm. Sử dụng hộp phun sương kết hợp với quạt có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng khoảng từ 5 – 7 độ C. 

Thay vì bỏ tiền triệu mua máy lạnh đắt đỏ, chỉ 2 phụ kiện giá 99k chế được quạt phun sương thổi bay cơn nóng - ảnh 2

Vòi phun sương gắn quạt

Vòi phun sương gắn quạt gồm ống dây dài, 4 đầu phun sương, chân chữ T nối ống dây, bộ khớp nối nhanh ống dây với vòi nước. Sản phẩm được thiết kế theo một vòng tròn khép kín, bạn chỉ cần gắn vòng ở mặt trước của quạt, kết nối các đầu phun sương với vòi tưới ngoài trời là đã có ngay một thiết bị làm mát, tạo độ ẩm cho không khí. Món phụ kiện này rất thích hợp để hạ nhiệt cho khu vực ngoài trời như sân vườn, ban công hay sân thượng.

Vòi phun sương gắn quạt hợp để để khu vực ngoài trời như sân vườn, ban công
Vòi phun sương gắn quạt hợp để để khu vực ngoài trời như sân vườn, ban công

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục