Yeah1 News

Phòng trọ bốc mùi không rõ từ đâu tưởng do bị ẩm mốc, cô gái cùng chủ nhà hốt hoảng khi tìm ra sự thật

Thứ bảy, 22/07/2023 | 16:11 (GMT+7)

Hai tháng sống trong phòng trọ bốc mùi tưởng nấm mốc, cô gái hốt hoảng khi biết sự thật đã sống chung với vật này mà không hề hay biết gì

Cô gái thuê nhà được 2 tháng thì phát hiện phòng trọ phát ra mùi hôi, ban đầu tưởng mùi từ cống rãnh hoặc do môi trường ẩm tạo nấm mốc nên cũng cho qua. Tuy nhiên, khi bắt tay vào tìm nguyên nhân thì mọi chuyện mới "vỡ lẽ". Theo đó, suốt 2 tháng qua cô gái đã sống cùng một xác chết khiến dư luận rùng mình.

Phòng trọ bốc mùi không rõ từ đâu tưởng do bị ẩm mốc, cô gái cùng chủ nhà hốt hoảng khi tìm ra sự thật - ảnh 1

Mới đây truyền thông Trung Quốc thuật lại vụ án tại Tô Châu năm 2027, việc xảy ra Lý khi ông Lý cho một phụ nữ tên Phương thuê nhà trọ gần nơi cư trú của mình. Người phụ nữ sống ở đó vài tháng mà không có bất kỳ xích mích nào những người xung quanh, chỉ có một vấn đề là cô thường xuyên nợ tiền thuê nhà. Một thời gian sau, cô Phương bất ngờ mất liên lạc, hết hạn nhưng không đóng tiền nhà. Chủ nhà là ông Lý tìm mọi cách để liên lạc với cô, thậm chí còn đến nhà trọ tìm cô Phương không thể. Người dân xung quanh cho biết, cô Phương đang ở vũ trường, công việc và tiền lương không ổn định. Vì vậy, nhiều người luôn tin rằng, cô Phương cố tình bỏ chạy để khỏi trả tiền nhà.

Phòng trọ bốc mùi không rõ từ đâu tưởng do bị ẩm mốc, cô gái cùng chủ nhà hốt hoảng khi tìm ra sự thật
Phòng trọ bốc mùi không rõ từ đâu tưởng do bị ẩm mốc, cô gái cùng chủ nhà hốt hoảng khi tìm ra sự thật

Sau hơn 1 tháng mất liên lạc với Phương, ông Lý đinh ninh rằng cô sẽ không quay lại nên anh quyết định cho người khác thuê nhà. Người thuê tiếp theo là một cô gái họ Quách, 2 tháng sau khi cô Quách chuyển đến căn trọ cô thường xuyên ngửi thấy mùi hôi mà không biết từ đâu.

Vì cô Phương mất tích mà không trả tiền nhà nên chủ nhà quyết định trình báo sự việc với công an với mục đích đòi lại số tiền mà cô Phương nợ. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc điều tra và phát hiện Phương quả thực đã mất tích không một dấu vết. Sau đó, cảnh sát tìm đến khu nhà trọ cũ của Phương, nơi Quách sinh sống.

Cảnh sát tiến hành điều tra thì phát hiện sự việc rùng mình. Ảnh minh họa
Cảnh sát tiến hành điều tra thì phát hiện sự việc rùng mình. Ảnh minh họa

Nhiều vật dụng của cô Phương để lại cũng được bảo quản tại đây, trong đó có nhiều đồ lặt vặt và một chiếc tủ đựng quần áo. Cảnh sát cùng chủ nhà và cô Quách đã dọn sạch và loại bỏ tất cả những món đồ này, cuối cùng phanh phui sự thật kinh hoàng. Trong kho chứa đống đồ đạc linh tinh, cảnh sát tìm thấy một túi ni-lông quấn trong chiếc chăn. Khi mở ra thì là xác của cô Phương. Không mất nhiều thời gian, cảnh sát đã xác định được nghi phạm sát hại rồi giấu xác chị Phương chính là người tình của người phụ nữ.

Thi thể nạn nhân được bỏ vào túi nilong và quấn bởi cái chăn
Thi thể nạn nhân được bỏ vào túi nilong và quấn bởi cái chăn
Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện xác nạn nhân

Sau khi tiến hành điều tra, được biết người đàn ông tên Vương và cô Phương hẹn hò đã lâu. Vương chỉ là một người đàn ông bình thường nhưng lại giả làm đại gia để theo đuổi cô Phương. Khi Phương biết chuyện, mối quan hệ giữa hai người bắt đầu rạn nứt. Trong quá trình tranh cãi với nhau, Vương lại phát hiện ra một sự thật gây sốc khác, đó là Phương đã có chồng con ở quê, mối tình với anh chỉ là qua đường. Tức giận, Vương dùng dao giết chết Phương một cách dã man rồi giấu xác để phi tang. Khi toàn bộ vụ việc được đưa ra ánh sáng, nhiều người vô cùng bàng hoàng và kinh hoàng, đặc biệt là cô gái thuê trọ người đã phải sống bên cạnh xác chết suốt 2 tháng mà không hề hay biết gì. Sau khi mọi chuyện được phanh phui, hung thủ bị tuyên án cố ý giết người và bị kết án tử hình.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục