Yeah1 News

Phát hiện con mèo 8,5kg rơi trúng ô tô làm vỡ kính xe, chủ xe còn phải mang "báo thủ" này về nhà nuôi

Thứ hai, 29/05/2023 | 13:05 (GMT+7)

Câu chuyện một chú mèo từ trên trời rơi xuống" vô tình làm vỡ cả kính xe ô tô nhưng lại được chủ xe mang về nuôi, còn mang đi khám thú y vì sợ bị thương đã khiến CĐM xôn xao.

Câu chuyện về những "hoàng thượng" - cụ thể là những chú mèo, thú cưng quen thuộc với nhiều người đã không còn xa lạ trên mạng xã hội. Mỗi ngày, có rất nhiều câu chuyện hài hước xoay quanh loài vật này xuất hiện trên mạng xã hội và thu hút lượt tương tác "khủng" từ netizen.

Riêng hôm nay, "spotlight" có vẻ đã thuộc về chú mèo 8,5kg rơi trúng vào xe ô tô. Theo đó, mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một chú mèo mũm mĩm cùng câu chuyện dở khóc dở cười về "tai nạn" có 1-0-2 của chú mèo này.

Cụ thể, tài khoản Facebook tên H.L chia sẻ bài viết cho hay, một chú mèo nặng khoảng 8,5kg được phát hiện đã rơi trúng một chiếc ô tô, khiến kính xe bị vỡ tung tóe. Khi chủ xe tả hỏa xuống kiểm tra vì lo có tai nạn hay có người bị thương thì mới hay thủ phạm hóa ra lại là một con mèo.

Ảnh kính xe ô tô bị vỡ...
Ảnh kính xe ô tô bị vỡ...
...và thủ phạm được cho là chú mèo nặng 8,5kg (Ảnh: Facebook H.L)
...và thủ phạm được cho là chú mèo nặng 8,5kg (Ảnh: Facebook H.L)

Vì không tìm được chủ của con mèo nên chủ xe đã quyết định mang chú mèo này đến cơ sở thú y kiểm tra xem có bị thương không. May mắn mèo chỉ bị trầy xước phần móng, không bị thương nặng. Được biết chủ xe cũng đã quyết định mang chú mèo này về nhà chăm sóc.

"Sáng chủ nhật đang ngủ ngon lành thì bảo vệ gọi xuống kiểm tra xe nhanh, bác còn bảo có con mèo bự làm hư xe, nghe mơ hồ như chiêm bao vậy , cho đến khi xuống xem mới biết. Con mèo này nặng khoảng 8,5kg không hiểu từ đâu rơi từ trên tầng xuống và làm vỡ kính xe. Không chỉ vậy, giờ không tìm ra ai là chủ của nó, nên phải đưa nó đi khám bác sỹ thú y, chụp chiếu các kiểu nhưng may là nó không bị gì, chỉ bị xước 1 tý móng chân, có lẽ do nó béo quá chăng? Giờ vừa phải sửa xe, vừa phải nuôi thêm khứa này, nó ăn như hạm đội. Mèo ai tới đón về giùm, nuôi hết nổi rồi" - chủ tài khoản hài hước chia sẻ.

Phát hiện con mèo 8,5kg rơi trúng ô tô làm vỡ kính xe, chủ xe còn phải mang 'báo thủ' này về nhà nuôi - ảnh 3
Chú mèo cũng đã được chủ xe mang về nuôi (Ảnh: Facebook H.L)
Chú mèo cũng đã được chủ xe mang về nuôi (Ảnh: Facebook H.L)

Câu chuyện này lập tức thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng, hầu hết đều thở phào nhẹ nhõm khi chú mèo không bị thương và cũng bật cười trước tình huống "tai nạn" lạ lùng này của chủ xe.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: con mèo   ô tô   vỡ kính xe ô tô   chú mèo  

Cùng chuyên mục