24h
Yeah1 News

Phạm Thoại lên tiếng về Ý Nhi: "Hãy cho em ấy 6 tháng hoặc 1 năm để chứng minh. Mong mọi người thông cảm"

Thứ hai, 31/07/2023 | 13:17 (GMT+7)

TikToker Phạm Thoại có những chia sẻ gây chú ý về Hoa hậu Ý Nhi giữa thời điểm người đẹp này đang bị chỉ trích vì những phát ngôn "vạ miệng" sau khi đăng quang.

Những ngày vừa qua, ồn ào xoay quanh các phát ngôn của Miss World Vietnam 2023 - Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Loạt chia sẻ của nàng hậu được cho quá tự cao, khiến công chúng không hài lòng với một người đẹp đang trên cương vị Hoa hậu đương nhiệm. 

Thậm chí hội nhóm anti fan được lập ra để thể hiện sự phản đối với Ý Nhi, cùng với đó là gây sức ép lên phía đơn vị quản lý của mỹ nhân gốc Bình Định. 

Phạm Thoại lên tiếng về Ý Nhi: 'Hãy cho em ấy 6 tháng hoặc 1 năm để chứng minh. Mong mọi người thông cảm' - ảnh 1

Hoa hậu Ý Nhi vấp phải làn sóng phản đối vì những phát ngôn sau khi đăng quang

Mới đây, TikToker Phạm Thoại thu hút sự chú ý khi lên tiếng về lùm xùm của Ý Nhi. Anh chàng cho biết cần có thời gian để Hoa hậu này thể hiện bản thân nhiều hơn vì dù sao cô chỉ mới đăng quang chưa đến 10 ngày. Đồng thời ai cũng sẽ có những va vấp nên nhìn nhận ở khía cạnh cảm thông.

"Hãy cho em nó 6 tháng, 1 năm để chứng minh. Nếu sau thời gian này em ấy vẫn như vậy thì không ai bênh được...Cuộc sống này sẽ có nhiều điều va vấp, mọi người hãy thông cảm cho em nó. Và hãy nhìn về lại bản thân, liệu năm 18 tuổi có nói bồng bột điều gì không?

Em ấy mới lên làm Hoa hậu, nên mọi người thông cảm giúp. Bây giờ mọi người nghĩ đi, một ngày bất ngờ tỉnh dậy thấy mình trở thành Hoa hậu, ai chẳng có sự tự cao trong người. Giống như chúng ta, được giải gì đó sẽ nhìn những người bình thường bằng con mắt khác. Không phải khinh thường nhưng là sự phân cách" - Phạm Thoại chia sẻ.

Phạm Thoại lên tiếng về Ý Nhi: 'Hãy cho em ấy 6 tháng hoặc 1 năm để chứng minh. Mong mọi người thông cảm' - ảnh 2

Phạm Thoại cho rằng cần có thời gian để Hoa hậu Ý Nhi chứng minh bản thân

Những chia sẻ của Phạm Thoại nhận về nhiều luồng ý kiến tranh luận từ cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng tình nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng ở vị trí của Ý Nhi, khi đăng quang Hoa hậu đại diện sắc đẹp cho quốc gia thì cần cẩn trọng trong từng phát ngôn vì sẽ dễ gây những tranh cãi.

Về phía Hoa hậu Ý Nhi, sau khi vướng bê bối vì những phát ngôn "vạ miệng", người đẹp bật khóc xin lỗi và khẳng định không hướng bản thân theo hình ảnh của một Hoa hậu có những phát ngôn không đúng chuẩn mực.

Phạm Thoại lên tiếng về Ý Nhi: 'Hãy cho em ấy 6 tháng hoặc 1 năm để chứng minh. Mong mọi người thông cảm' - ảnh 3

Ý Nhi sẽ có 1 năm đương nhiệm ở vị trí Hoa hậu của Miss World Vietnam

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, đến từ Bình Định. Cô hiện đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM. Ý Nhi đăng quang cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023) được tổ chức tại Bình Định vào ngày 21/7 vừa qua.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục