Yeah1 News

Nữ YouTuber dạy cách "moi tiền" bạn trai qua Tinder, không cần đi làm vẫn dư dả sống ở Hà Nội

Thứ tư, 29/03/2023 | 16:35 (GMT+7)

Những chia sẻ của một cô gái trên YouTube mới đây về cách "moi tiền" từ các chàng trai trên app hẹn hò đã vướng tranh cãi gay gắt.

Những năm gần đây, những app hẹn hò đã trở nên không còn lạ với nhiều người trẻ. Ở khía cạnh nào đó, đây còn là một xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và rất nhiều người đều có ít nhất một ứng dụng hẹn hò thế này, phổ biến có thể kể đến là Tinder. Những cuộc "Tinder date" - ý chỉ gặp gỡ bên ngoài và hẹn hò với những người gặp được trên ứng dụng này cũng trở thành điều thường xuyên với nhiều người trẻ.

Thế nhưng mới đây, chủ đề này lại trở thành tâm điểm gây tranh cãi khi một nữ YouTuber đăng tải video có tựa đề "Những lần mình kiếm tiền trên Tinder". Trong video này, cô gái đã dạy cho các bạn nữ cách "moi tiền" từ đối tượng hẹn hò qua Tinder. Cô còn tự tin khẳng định nhờ những số tiền này mà cô có thể sống thoải mái tại một thành phố có mức sống cao như Hà Nội mà chẳng cần đi làm.

Nữ YouTuber dạy cách 'moi tiền' bạn trai qua Tinder, không cần đi làm vẫn dư dả sống ở Hà Nội - ảnh 1

Tóm tắt một số nội dung mà cô gái này nói trong video:

"Kết thúc buổi hẹn, mình thường bảo bạn nam là anh có 200.000 đồng tiền mặt không cho em đi taxi về, em chuyển khoản cho. Mình thường gặp các bạn nam rất là nice (tử tế) nên không ai đòi cả, mỗi ngày như thế thường kiếm được 200.000 - 500.000 đồng.

Mỗi tháng vài triệu ngon lành cành đào. Mình date với một anh ở quán cafe, anh này ra muộn nên mình nói luôn mỗi phút ra muộn là 100.000 đồng. Anh ấy đến muộn 30 phút nên phải đưa mình 3 triệu. Cuối buổi hẹn anh ấy rủ mình về nhà chơi, nhưng mình ngu gì, mình té luôn, thế là có ngay 3 triệu bỏ túi" - cô gái nói trong video.

Những chia sẻ này của nữ YouTuber phần lớn đều vấp phải sự phản đối gay gắt. Nhiều người cho rằng đó không phải lừa đảo nhưng những chia sẻ của cô về việc "moi tiền" bạn trai bằng thái độ đầy tự hào có thể khiến nhiều người dành cái nhìn tiêu cực cho các bạn nữ sử dụng app hẹn hò.

Nữ YouTuber dạy cách 'moi tiền' bạn trai qua Tinder, không cần đi làm vẫn dư dả sống ở Hà Nội - ảnh 2
Nữ YouTuber dạy cách 'moi tiền' bạn trai qua Tinder, không cần đi làm vẫn dư dả sống ở Hà Nội - ảnh 3

Đáng nói hơn, cũng trên kênh YouTube này, cô gái này còn có những video với các nội dung khác cũng được đánh giá là có nội dung "toxic" không kém như "Mình không sinh ra để đi làm! Bạn cũng thế", "Mình bịa CV để đi xin việc như thế nào?" ... Hiện cô gái trong video vẫn chưa lên tiếng thêm về những tranh cãi này.

Nữ YouTuber dạy cách 'moi tiền' bạn trai qua Tinder, không cần đi làm vẫn dư dả sống ở Hà Nội - ảnh 4

Một số bình luận của netizen:

Không làm mà đòi có ăn

Thực dụng quá thì cũng ích kỷ một mình, đừng để người ta có cái nhìn xấu về các bạn nữ khác, không phải bạn nữ nào dùng Tinder cũng toxic như chị

Tiền người ta lao động chân chính, đừng có như phường lừa đảo trộm cắp như vậy

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hẹn hò   Tinder   Youtuber   hẹn hò qua tinder  

Cùng chuyên mục