24h
Yeah1 News

Nữ MC nổi tiếng gây tranh cãi với phát ngôn chỉ quen trai giàu, lương tháng 120 triệu/ tháng không đủ sống

Thứ bảy, 21/10/2023 | 19:28 (GMT+7)

Nữ MC nổi tiếng khiến dư luận tranh cãi khi tuyên bố chỉ muốn hẹn hò với những người đàn ông giàu có, loạt ý kiến trái chiều nổ ra.

Một MC nữ nổi tiếng người Anh đã nhận về nhiều lời chỉ trích khi công khai rằng cô chỉ muốn hẹn hò với những người kiếm nhiều tiền hơn và phê phán rằng đàn ông có mức lương hàng tháng 4.000 bảng (tương đương 120 triệu đồng) là quá ít để sống.

Michelle Bingley (đến từ Leicester, Anh) là người dẫn chương trình Grilling của Standout TV. Mới đây, cô chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề hẹn hò với khách mời tên Margs cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

Michelle Bingley người dẫn chương trình 'Grilling' của Standout.TV
Michelle Bingley người dẫn chương trình "Grilling" của Standout.TV

Cụ thể, khi Margs hỏi anh kiếm được 50.000 - 60.000 bảng (1,5 - 1,8 tỷ đồng) một năm thì liệu có ổn không, Michelle thẳng thắn đáp: "Chừng đó không phải là nhiều". Nữ MC giải thích: “Nếu tôi kết hôn với một người đàn ông, anh ta cần phải có mức lương khá cao. Tôi muốn được chu cấp nếu tôi cần".

Margs nói mức lương 4.000 bảng (gần 120 triệu đồng) một tháng cũng rất ổn, nhưng Michelle tuyên bố rằng số tiền đó có thể chỉ đủ cho một mình cô ấy chi tiêu chứ không thể đủ sống nếu có con. 

“Hãy tưởng tượng nếu tôi có một đứa con và tôi không thể làm việc. Nếu không có lương thì tôi lấy gì để sống? Nên tôi phải kiếm một người đàn ông có mức thu nhập cao hơn tôi rất nhiều", Michelle nói.

Nữ MC nổi tiếng gây tranh cãi với phát ngôn chỉ quen trai giàu, lương tháng 120 triệu/ tháng không đủ sống - ảnh 2
Nữ MC nổi tiếng gây tranh cãi với phát ngôn chỉ quen trai giàu, lương tháng 120 triệu/ tháng không đủ sống - ảnh 3

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ  trên mạng xã hội đã nổ ra cuộc tranh luận sôi nổi. Một số người đồng tình với quan điểm của Michelle rằng không nên hẹn hò với người có mức thu nhập không phù hợp với cuộc sống của cô: "Tôi đồng ý với cô ấy rằng 4.000 bảng mỗi tháng là không đủ cho một cặp vợ chồng và chắc chắn là không đủ nếu bạn muốn sinh thêm con"; "Khi sinh sống ở một thành phố đắt đỏ như ở nước Anh thì mức thu nhập đó không thể chi tiêu thoải mái được"...

Tuy nhiên, rất nhiều người chỉ chích Michelle, cho rằng mức thu nhập đó là kỳ vọng của rất nhiều người, và cô đã quá ảo tưởng khi đòi hỏi về mức thu nhập của đối phương.

“Ngay cả khi kiếm được mức lương 100 nghìn bảng (gần 3 tỷ đồng) mỗi năm, bạn chỉ mang về nhà 5 nghìn bảng (150 triệu đồng) mỗi tháng sau khi trừ thuế. Mức kỳ vọng tài chính ngày nay quá lớn, mạng xã hội đã thực sự hủy hoại thực tế của mọi người"; "Muốn người khác làm việc để chu cấp cho mình, bạn đã quá ảo tưởng rồi"... là những bình luận bất bình với nữ MC.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Nữ MC   lương  

Cùng chuyên mục