24h
Yeah1 News

Nhận lời cầu hôn sau 1 ngày hẹn hò, cô dâu bị “tỷ phú giả” bùng kèo, giờ ôm nợ 2,6 tỷ

Chủ nhật, 02/04/2023 | 20:27 (GMT+7)

Không chỉ hụt hẫng vì chú rể biến mất ngay ngày cưới, cô dâu còn phải gánh thêm khoản nợ khổng lồ là toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới mà người chồng 'tỷ phú giả' để lại.

Câu chuyện trớ trêu này xảy ra tại Thái Lan vào tháng 5 vừa qua. Một người phụ nữ tên Da, 30 tuổi đã tổ chức đám cưới với người đàn ông chỉ sau 1 ngày gặp gỡ nhau tại nhà hàng. Lúc đầu, người đàn ông này đã tự giới thiệu rằng mình là một tỷ phú rất giàu có, hiện đang điều hành doanh nghiệp cho thuê máy bay ở Thái Lan và Hồng Kông.

 Sau khi nhận lời cầu hôn, cô gái đã nhanh chóng đăng kí kết hôn vào tháng sau đó và gửi thiệp cưới cho bạn bè cũng như người thân. Bữa tiệc đã được tổ chức vô cùng sang trọng tại một khách sạn lớn ở Buri Ram. Tất cả chi phí cho đám cưới xa xỉ này, bao gồm tiền thuê tổ chức và toàn bộ các khoản đi kèm đã tiêu tốn 3,5 triệu Bath.

Nhận lời cầu hôn sau 1 ngày hẹn hò, cô dâu bị “tỷ phú giả” bùng kèo, giờ ôm nợ 2,6 tỷ - ảnh 1

Cô gái nhận lời cầu hôn của người đàn ông chỉ sau 1 ngày quen biết

Trái ngược với cô dâu, chú rể chỉ mời khoảng 10 người bạn tham dự. Đáng nói là ngay sau khi lễ cưới kết thúc, người này đã nói phải đi Hồng Kông rồi sau đó biến mất không dấu vết. Toàn bộ các hóa đơn tiệc cưới, cũng như khoản tiền hồi môn trị giá 1,6 triệu Bath (khoảng 1,2 tỷ đồng) mà mẹ của Da cho con gái cũng “không cánh mà bay”.

Chia sẻ với tờ Bangkok Post, nhân viên tổ chức tiệc cưới cho biết: “Đây là một tiệc cưới vô cùng lớn. Đội 20 người của chúng tôi đã phải dành liên tục 3 ngày để sắp xếp cho toàn bộ bữa tiệc”.

Nhận lời cầu hôn sau 1 ngày hẹn hò, cô dâu bị “tỷ phú giả” bùng kèo, giờ ôm nợ 2,6 tỷ - ảnh 2
Nhận lời cầu hôn sau 1 ngày hẹn hò, cô dâu bị “tỷ phú giả” bùng kèo, giờ ôm nợ 2,6 tỷ - ảnh 3
Nhận lời cầu hôn sau 1 ngày hẹn hò, cô dâu bị “tỷ phú giả” bùng kèo, giờ ôm nợ 2,6 tỷ - ảnh 4

Không gian buổi tiệc vô cùng hoành tráng

Đám cưới vốn diễn ra gấp gáp, nên gia đình của cô Da chỉ được gặp mặt "con rể" đúng 1 lần trước khi cả hai đám cưới. Trong lần này, hắn còn nói với họ rằng mình đang làm cố vấn cho thủ tướng Thái Lan. Nghe đến đây, cả gia đình của Da đều bị ấn tượng bởi lý lịch quá đẳng cấp, cho rằng mình đã có được cậu con rể xịn sò. 

Nhận lời cầu hôn sau 1 ngày hẹn hò, cô dâu bị “tỷ phú giả” bùng kèo, giờ ôm nợ 2,6 tỷ - ảnh 5

Gia đình cô dâu đều vui vẻ vì có chàng rể xịn

Việc chú rể biết mất đã khiến Da phải đứng ra chi trả toàn bộ chi phí khổng lồ cho tiệc cưới. Mẹ cô Da chia sẻ rằng gia đình họ không biết làm thế nào để trả hết được số nợ khổng lồ này vì hoàn cảnh gia đình vốn không mấy khá giả. 

Trước tình cảnh của Da, phía khách sạn cũng không quá khó khăn. Họ đồng ý cho cô thanh toán bằng hình thức trả góp theo từng đợt. Tuy nhiên, công ty tổ chức tiệc cưới thì có ý định kiện cô Da vì chưa thanh toán các hóa đơn cho họ . Có lẽ trong thời gian tới, cô Da sẽ còn phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn vì một cái đám cưới cùng "tỷ phú giả" này. 

Nhận lời cầu hôn sau 1 ngày hẹn hò, cô dâu bị “tỷ phú giả” bùng kèo, giờ ôm nợ 2,6 tỷ - ảnh 6

Sau buổi tiệc, chú rể biến mất cùng toàn bộ của hồi môn, để lại cho cô dâu số nợ khổng lồ

Sự việc sau khi được chia sẻ đã trở thành hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều người. Hy vọng các cô gái sau này đừng quá nhẹ dạ cả tin, trước khi gật đầu trao cả cuộc đời cho ai đó, nhớ tìm hiểu cẩn thận về lý lịch của người đó nhé!

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục