24h
Yeah1 News

Người phụ nữ trúng độc đắc 4.5 tỷ, 3 hàng xóm cũng được 'hưởng ké'

Chủ nhật, 12/05/2024 | 11:15 (GMT+7)

Cách đây chục năm, khu vực này đã chứng kiến một sự trùng hợp đáng ngạc nhiên khi 4 gia đình nghèo khó sống sát cạnh nhau đều trúng độc đắc gần 10 tỷ đồng.

Chuyện kỳ diệu đã xảy ra tại khu Tỏm, ấp An Hoà, xã Bình Hoà Bắc (Đức Huệ, Long An), khi chị Vui - một người bán vé số kiêm thợ cắt tóc, đã trúng độc đắc với giải thưởng lên đến 4.5 tỷ đồng. Đây là một câu chuyện mang tính cảm động về đoàn kết, sự giúp đỡ lẫn nhau và hy vọng trong cuộc sống.

Người phụ nữ trúng độc đắc 4.5 tỷ, 3 hàng xóm cũng được 'hưởng ké' - ảnh 1

Cách đây chục năm, khu vực này đã chứng kiến một sự trùng hợp đáng ngạc nhiên khi 4 gia đình nghèo khó sống sát cạnh nhau đều trúng độc đắc gần 10 tỷ đồng. Những gia đình này đã đoàn kết, đùm bọc và giúp đỡ lẫn nhau qua khó khăn. Nhờ tính chân thành và lòng nhân ái, họ đã nhận được sự quý mến và thương xót từ cư dân địa phương.

Trong số những người may mắn trúng số, chị Vui, sinh năm 1969, là một người bán vé số kiêm thợ cắt tóc. Chị đã chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống đầy gian khổ của mình và những gia đình hàng xóm trước khi "lộc trời" đến với họ. Chị kể về những khó khăn mà gia đình chồng chị phải đối mặt, từ việc đánh cá trên dòng sông Vàm Cỏ Đông đến việc cưỡi xe ôm để kiếm thêm thu nhập. Còn chị, sau khi học nghề cắt tóc ở Sài Gòn, đã mở một tiệm nhỏ và bán vé số để trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên, định mệnh đã đặt chị Vui và gia đình vào thử thách lớn. Một tai nạn bất ngờ đã xảy ra khi chồng chị bị một người đàn ông đi xe máy đâm trúng trên đường về nhà. Anh chịu nhiều tháng nằm viện, và chị Vui đã phải chạy vay mượn tiền từ bạn bè và người dân để trang trải cuộc sống và chi phí điều trị cho chồng. Để có tiền trang trải, chị đã phải bán ngôi nhà và số tiền thu được đã không đủ để trả nợ.

Tuy vậy, cuộc sống đã thay đổi hoàn toàn cho chị Vui và những gia đình hàng xóm khác khi chị trúng độc đắc với 3 tờ vé số. Chị Vui nhớ lại ngày hôm đó, khi chị bán vé số và chỉ còn lại 3 tờ vé mà không ai mua. Trùng hợp đáng ngạc nhiên, những số trên những tờ vé ấy lại trúng giải đặc biệt, mang đến tổng cộng 4.5 tỷ đồng cho chị Vui và 1.5 tỷ đồng cho mỗi gia đình hàng xóm.

Người phụ nữ trúng độc đắc 4.5 tỷ, 3 hàng xóm cũng được 'hưởng ké' - ảnh 2

Sau khi nhận thưởng, chịVui đã sử dụng một phần tiền để trả nợ và chi phí điều trị cho chồng. Chị cũng đã mua một căn nhà mới để cải thiện điều kiện sống của gia đình. Ngoài ra, chị cũng đã đóng góp một phần tiền cho hàng xóm và những người xung quanh để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc sống của chị Vui và những gia đình hàng xóm đã thay đổi rất nhiều từ đó. Họ không còn phải lo lắng về cuộc sống hàng ngày và có thể tập trung vào việc phát triển bản thân và cộng đồng. Chị Vui cũng đã tiếp tục kinh doanh tiệm cắt tóc của mình và cố gắng mang lại niềm vui và sự đẹp đẽ cho khách hàng.

Dù đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống, nhưng nhờ lòng nhân ái và sự giúp đỡ lẫn nhau, chị Vui và những người xung quanh đã trở thành những người may mắn và có cơ hội thay đổi đời. Câu chuyện này là một lời nhắc nhở về tình người và sức mạnh của sự kỳ diệu trong cuộc sống.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Trúng số  

Cùng chuyên mục