24h
Yeah1 News

Người mẹ gào khóc, tay cầm chiếc váy mới mua chưa kịp mặc của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày

Thứ ba, 09/05/2023 | 19:53 (GMT+7)

Nỗi đau mất con thật sự không gì có thể so sánh được. Như câu chuyện của một người mẹ vừa được chia sẻ mới đây khiến ai chứng kiến cũng phải nghẹn ngào.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ một câu chuyện hết sức tang thương khi người mẹ lớn tuổi phải tiễn biệt cô con gái xấu số khi tuổi đời còn rất trẻ. Đáng nói, cô con gái đã ra đi ngay trước khi làm đám hỏi chỉ 1 ngày nên càng khiến nhiều người thêm đau lòng khi chứng kiến. 

Người mẹ gào khóc, tay cầm chiếc váy mới mua chưa kịp mặc của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày - ảnh 1

Câu chuyện người mẹ tiễn đưa con gái ngay trước ngày đám hỏi khiến ai cũng nghẹn ngào

Theo đó, câu chuyện được một tài khoản mạng xã hội được cho là bạn của cô gái chia sẻ. Người này viết: "Nhà có 1 đứa con gái duy nhất, chủ nhật làm đám hỏi mà thứ 7 bạn ra đi mãi mãi. Cuộc đời ngắn ngủi quá bạn ơi. Cha mẹ mất con, chồng thì mất đi người vợ sắp cưới. Không còn từ nào để tả nỗi đau này..." .

Kèm theo đó, chủ nhân bài đăng cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh mẹ của cô gái với mái tóc đã bạc màu. Trên tay bà cầm chiếc váy, vai thì đeo túi xách của cô con gái duy nhất vừa mất. Trong giây phút chuẩn bị hạ huyệt để đưa con gái về nơi an nghỉ cuối cùng, cô không ngừng gào khóc.

Người mẹ gào khóc, tay cầm chiếc váy mới mua chưa kịp mặc của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày - ảnh 2
Người mẹ gào khóc, tay cầm chiếc váy mới mua chưa kịp mặc của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày - ảnh 3

Người mẹ gào khóc đến mức không còn tỉnh táo trước sự ra đi của con gái

Có lẽ cô đã sốc đến mức không còn đủ tỉnh táo, liên tục nói những chuyện không đầu không đuôi. Đang buồn hơn, vì đã khóc quá nhiều mà giờ đây, cô đã không còn nổi một giọt nước mắt nào. Vốn đã chuẩn bị cho ngày vui của con, nhưng cuối cùng lại phải đón nhận tin dữ, người mẹ dường như đã khóc nhiều đến mức nước mắt cạn khô. 

Người mẹ gào khóc, tay cầm chiếc váy mới mua chưa kịp mặc của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày - ảnh 4
Người mẹ gào khóc, tay cầm chiếc váy mới mua chưa kịp mặc của cô con gái vừa mất trước đám hỏi 1 ngày - ảnh 5

Nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh thật sự không gì diễn tả được

Con mất cha mẹ thì gọi là mồ côi, vợ mất chồng thì là góa phụ. Nhưng mẹ mất con thì không có từ não diễn tả được. Trên đời này, mọi sự chia ly đều vô cùng đau đớn. Nhưng nỗi đau mất con, người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh thật sự đau đớn đến mức không nói nên lời.

Ảnh: Chụp màn hình

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục