24h
Yeah1 News

Người đàn ông có vợ bị tố “tòm tèm” cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà “tiểu tam” tác động vật lý

Thứ hai, 26/02/2024 | 16:30 (GMT+7)

Người đàn ông có gia đình bị phát hiện "lăng nhăng" với 2 người phụ nữ khác ngoài vợ, phẫn nộ hơn khi họ hàng "tiểu tam" đụng tay đụng chân "chính thất"

Xu hướng lừa dối bạn đời gia tăng trong những năm gần đây khiến nhiều gia đình tan vỡ. Mới đây, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền câu chuyện "ăn vụng" của một gia đình gây xôn xao. Theo đó, người vợ nhân vật chính trong câu chuyện cho biết, bản thân phát hiện chồng ngoại tình với 2 cô gái khi anh bước lên đỉnh thành công.

Người đàn ông có vợ bị tố “tòm tèm” cùng 2 cô gái tên Bình
Người đàn ông có vợ bị tố “tòm tèm” cùng 2 cô gái tên Bình

Nguyên văn bài chia sẻ của người phụ nữ như sau: "Sau khi thành công leo lên vị trí Giám đốc của một chi nhánh Thẩm Mỹ viện, chồng mình bị phát hiện ngoại tình với một bạn tên Khánh Bình bằng tuổi anh. Chị này đã ly hôn với chồng cũ do chị ngoại tình. Thế nhưng mình lựa chọn bỏ qua cho anh, vì cả anh và nhân tình đều ăn năn và hối cải. Anh lựa chọn nghỉ việc giám đốc và hứa hẹn sẽ bù đắp cho hai mẹ con mình sau những ngày tháng bỏ bê gia đình...

Người đàn ông có vợ bị tố “tòm tèm” cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà “tiểu tam” tác động vật lý - ảnh 2

Người vợ bức xúc kể thêm: "Sau khi được bổ nhiệm làm Giám đốc vận hành tại một Viện thẩm mỹ khác. Và chỉ chưa đầy nửa năm, mình lại tiếp tục phát hiện chồng mình ngoại tình với một em lễ tân, lần này không phải là Khánh Bình nữa, là Nhật Bình. Anh và cô vợ hờ công khai nắm tay, ôm hôn tình tứ, ăn nằm với nhau ngay trong công ty. Tất cả nhân viên đều biết, ngoại trừ mình. Mình đến gặp Nhật Bình để xin một lời giải thích chính đáng, nhưng thay vào đó chỉ là thái độ tr.ơ trẽn, vê.nh váo, thách thức mình" , 

Người đàn ông có vợ bị tố “tòm tèm” cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà “tiểu tam” tác động vật lý - ảnh 3
Đoạn tin nhắn của anh chồng khi bị phát hiện một lần xin vợ tha thứ
Đoạn tin nhắn của anh chồng khi bị phát hiện một lần xin vợ tha thứ

Sự việc càng gây tranh cãi khi "chính thất" bị họ hàng nhà "tiểu tam" đụng chạm: "Đỉnh điểm, em gái mưa của anh Sơn còn kéo theo họ hàng đến đánh mình, đòi lại cái ipad mà mình mua cho con mình chơi, anh chồng mình mang lên công ty để làm việc. Họ liên tục lao vào bạo lực đổi trắng thành đen. Mình chưa thấy ai chính thất mà bị gia đình "tiểu tam" đánh mình như phim. Hiện tại, mình và anh Sơn đã không còn gì với nhau, cả anh cả nhân tình đều đã khóa fb và đưa nhau đi đâu mình không biết. Con mình còn quá bé để biết bố nó như thế này. Rốt cuộc tình yêu có nghĩa là gì? Chứ như hai cái bình này thì thôi em xin rút nhé ạ", người phụ nữ cho biết:

Người đàn ông có vợ bị tố “tòm tèm” cùng 2 cô gái, chính thất bị nhà “tiểu tam” tác động vật lý - ảnh 5

Ngay sau khi bài viết được đăng tải nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt quan tâm chia sẻ từ cư dân mạng. Một số bình luận bức xúc cho người vợ của dân tình như: "Bị đánh sao không kiện bạn, cho "tiểu tam" và họ hàng đến quỳ lạy xin tha thứ", "Ngoại tình một lần rồi, vậy mà kẻ phản bội lại chưa bao giờ biết trơ trẽn là gì, cứ nghĩ mọi thứ đều bình thường", "Ô cho xin info họ hàng em gái mưa cái nào. Nhà dột từ nóc, ko đóng cửa dạy lại con cháu mình đi còn cổ vũ nữa à. Nhà nào mà "gia giáo" thế"

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục