24h
Yeah1 News

Mẹ ung thư treo thưởng 3,4 tỷ tìm con mất tích suốt 25 năm, ngày gặp lại con trai nói 1 câu rơi nước mắt

Thứ năm, 19/10/2023 | 21:10 (GMT+7)

Biết bố mẹ từng đi khắp đất nước và treo thưởng 3,4 tỷ đồng để tìm mình, chàng trai òa khóc nói 1 câu gây xúc động sau 25 năm gặp lại.

Theo Jiupai News, Trần Hạo từng bị lạc mất bố mẹ khi mới 3 tuổi. Sau đó, anh được một gia đình ở Giang Tây nhận làm con nuôi. Cứ ngỡ cuộc sống sẽ diễn ra bình thường, nhưng đến khi Trần Hạo học năm thứ hai trung học cơ sở, cha nuôi của anh qua đời. Không còn người chăm lo, chi trả học phí, anh đành phải bỏ học.

Năm 17 tuổi, Trần Hạo theo anh rể đến Vũ Hán mưu sinh và trở thành thợ sửa ống nước. Tưởng rằng đời mình rồi sẽ ảm đạm trôi qua như vậy, anh không thể ngờ có một ngày được gặp lại cha mẹ ruột tại đây. 

Mẹ ung thư treo thưởng 3,4 tỷ tìm con mất tích suốt 25 năm, ngày gặp lại con trai nói 1 câu rơi nước mắt - ảnh 1

Trần Hạo không ngờ rằng bố mẹ đã nỗ lực tìm anh suốt 25 năm qua, thậm chí còn treo thưởng hàng tỷ đồng

Trong 25 năm qua, bố mẹ Trần Hạo đã đi khắp Trung Quốc để tìm con. Thậm chí, họ còn treo thưởng 1 triệu nhân dân tệ (gần 3,4 tỷ đồng) cho ai tìm thấy.

Vào năm ngoái, mẹ ruột Trần Hạo được chẩn đoán mắc ung thư phổi. Điều này càng khiến bà thêm nỗ lực và quyết tâm để tìm gặp con trai lần cuối. Có lẽ bà cũng không ngờ rằng đứa con ruột thịt đang ở rất gần mình.

 Cuối cùng, may mắn cũng mỉm cười khi cả gia đình được đoàn tụ với nhau. Khoảnh khắc gặp lại bố mẹ đẻ, Trần Hạo dường như không tin nổi niềm hạnh phúc lớn lao như vậy lại tới với mình. Đặc biệt, khi biết họ treo thưởng 1 triệu tệ, anh khóc nói: “Thật lãng phí, tôi không đáng giá như vậy”.

Mẹ ung thư treo thưởng 3,4 tỷ tìm con mất tích suốt 25 năm, ngày gặp lại con trai nói 1 câu rơi nước mắt - ảnh 2

Đối với anh, mọi thứ vẫn cứ như một giấc mơ

Có lẽ trong 25 năm qua, anh vẫn luôn tự trách mình đã lơ là nên để lạc mất bố mẹ. Giờ đây khi gặp lại họ, anh thấy mọi chuyện như một giấc mơ quá đẹp và sợ mình sẽ tỉnh giấc bất cứ lúc nào.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục