24h
Yeah1 News

Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ

Chủ nhật, 21/05/2023 | 18:13 (GMT+7)

Sau biến cố hôn nhân và những vất vả trong cuộc sống, mẹ đơn thân u60 cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc bên cạnh tỷ phú Dubai.

Nhân vật trong câu chuyện là Muna Al Sarunee (66 tuổi), từng là một bà mẹ đơn thân 2 con. Sau khoảng thời gian dài chịu nhiều vất vả, cuộc đời của bà cuối cùng đã được trải đầy hoa hồng. Câu chuyện tình của bà cùng tỷ phú Dubai cũng giúp nhiều người có thêm niềm tin vào tìn yêu và hạnh phúc. Dù hạnh phúc có thể đến muộn, nhưng sẽ vô cùng xứng đáng nếu bạn biết cách đón nhận nó.

Theo đó, bà Muna Al Sarunee sinh ra trong một gia đình có bó mẹ là giáo viên ở Thái Lan. Vì thế nên từ nhỏ, bà đã rất mạnh mẽ, độc lập, luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu đề ra nhờ lối giáo dục của gia đình. Tuy nhiên, đường tình duyên của Muna lại gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ - ảnh 1

Sinh ra trong gia đình gia giáo nhưng cuộc sống hôn nhân của bà Muna Al Sarunee lại gặp nhiều trắc trở

Sau nhiều lần cãi vã, bà quyết định ly hôn với chồng và giành được quyền nuôi 2 con. Dù hôn nhân không viên mãn nhưng nhưng bà Muna Al Sarunee vẫn không hề suy sụp. Ngược lại, bà còn lấy đó làm động lực để không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

Để mang lại cuộc sống tốt hơn cho các con, bà hùn vốn cùng bạn bè mở một công ty du lịch. Với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, công việc kinh doanh của bà hoạt động khá tốt. Nhờ đó mà bà có đủ điều kiện kinh tế để lo cho hai con, bản thân cũng có cuộc sống thoải mái hơn.

Đến năm 2010, công ty du lịch của bà đón tiếp vị khách tên là Ahmed Nu Al Sarunee sang Thái Lan du lịch. Ông là một vị tỷ phú có tiếng ở Dubai với khối tài sản khổng lồ, nhưng bà Muna không hề hay biết. Sau một khoảng thời gian tìm hiểu, bà mới biết khách hàng này giàu có thế nào nhưng cũng không mấy hào hứng về điều đó.

Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ - ảnh 2

Ban đầu, bà tỏ ra khá lạnh nhạt và không mấy hào hứng khi được tỷ phú Dubai theo đuổi

Ngược lại, vị tỷ phú Dubai lại rất say đắm vẻ đẹp của bà Muna và tìm đủ mọi cách để theo đuổi. Dù biết ông thích mình, nhưng bà Muna vẫn tỏ ra khá lạnh nhạt vì cho rằng đây chỉ là trò chơi của những người giàu có. Bên cạnh đó, bà cũng đang cảm thấy thoải mái với cuộc sống độc thân của mình. 

Nhưng bằng chính sự chân thành và kiên trì mình, ông Ahmed đã dần dần khiến trái tim bà tan chảy. Lúc đó, bà mới đồng ý nhận lời yêu của vị tỷ phú này. 

Sau 4 năm yêu xa, bà Muna chính thức lên xe hoa lần thứ 2 ở tuổi U60, trở thành người vợ thứ 5 của ông Ahmed.   Bị theo Đạo Hồi nên ông Ahmed được phép lấy nhiều vợ, 4 người vợ trước của ông cũng cùng nhau chung sống hòa thuận dưới một mái nhà.

Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ - ảnh 3

Tỷ phú Dubai bên người vợ mình kết hôn vào năm 2014

Sau khi kết hôn, bà Muna không sang Dubai ngay để sinh sống cùng chồng mà quyết định ở Thái Lan. Bà dành thời gian để học hỏi và tìm hiểu toàn bộ lễ giáo, nghi thức, tập tục và văn hóa Dubai để phù hợp với gia đình nhà chồng. Không chỉ vậy, bà còn học thêm những cách ghi điểm trong mắt mẹ chồng. Có lẽ sau một lần đổ vỡ, bà đã quyết tâm thay đổi hoàn toàn bản thân để trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực hơn, khiến người khác phải nể phục mình.

Sau khi kết hôn với tỷ phí Ahmed, bà Muna phải từ bỏ công việc hiện tại để lui về chăm sóc gia đình. Dù đã có thời gian chuẩn bị trước nhưng khi mới sang Dubai, bà vẫn gặp khá nhiều khó khăn vì chưa quen với lối sinh hoạt mới, nhất là khi phải sống cùng 4 người vợ khác của chồng.

Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ - ảnh 4

Sau thời gian chuẩn bị, bà cùng chồng tỷ phú sang Dubai cùng nhau chung sống

Chia sẻ về cuộc sống làm dâu nhà hào môn, vợ thứ 5 của tỷ phú Dubai nói: “Trong gia tộc Ahmed có rất nhiều điều luật nghiêm khắc bắt buộc phải thực hiện. Trong đó có một quy định luận bất thành văn, đó là mỗi khi xuống ăn sáng hay sinh hoạt chung, tất cả mọi người trong gia đình đều phải đeo kim cương, trang sức, trang điểm lộng lẫy và mặc váy áo quần kì chứ không được mặc đồ ngủ hay những bộ quần áo bình thường”.

Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ - ảnh 5

Thời gian đầu bà có chút không quen khi làm dâu hào môn

Bà Muna tiết lộ, mỗi tháng chồng sẽ cho bà 320 nghìn USD (hơn 7,4 tỷ đồng) để tiêu vặt. Ngoài ra, ông xã còn sắp xếp cung quanh bà tận 16 người giúp việc, đi đâu cũng luôn luôn có 20 vệ sĩ để bảo vệ.

Giờ đây, công việc hàng ngày của bà chỉ là mặc đẹp, đi mua sắm, spa và cùng chồng tham gia các buổi tiệc của giới nhà giàu. "Tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, hàng ngày tôi chẳng cần làm gì cả, chỉ cần mặc đẹp cho chồng ngắm là được”, bà Muna từng nói.

Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ - ảnh 6
Làm vợ 5 của tỷ phú Dubai, mẹ đơn thân 2 con U60 được cho 7 tỷ/tháng để tiêu vặt, 20 vệ sĩ bảo vệ - ảnh 7

Cuộc sống của bà giờ đây chỉ cần xoay quanh việc mặc đẹp và tận hưởng

Tuy nhiên, bà cũng đặt ra một quy tắc với chồng mình. Đó là nếu ông đòi cưới thêm vợ 6 thì bà sẽ làm đơn ly hôn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục