24h
Yeah1 News

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình

Thứ bảy, 11/05/2024 | 08:48 (GMT+7)

Từng sở hữu khối tài sản hàng trăm tỷ nhưng đến cuối đời La Triệu Huy phải đi lang thang và chết trong một khu nhà ổ chuột.

La Triệu Huy, một doanh nhân bất động sản từng làm khuynh đảo thị trường Hong Kong trong thập niên 90, đã để lại dấu ấn đậm nét trong lịch sử kinh doanh của đất nước này.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 1

Với khối tài sản lên đến 200 triệu NDT (tương đương 700 tỷ đồng) trong thời kỳ đỉnh cao, La Triệu Huy trở thành một trong những tỷ phú nổi tiếng và đáng gờm nhất trong ngành bất động sản.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 2

La Triệu Huy bắt đầu sự nghiệp kinh doanh bất động sản từ khi mới 16 tuổi. Chỉ sau hơn 10 năm, anh đã nhanh chóng xây dựng được một cơ đồ kinh doanh ấn tượng, trở thành một doanh nhân thành đạt từ hai bàn tay trắng.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 3

Khả năng mua bán bất động sản của La Triệu Huy được ví như "như thần", anh mua đâu lãi đó và đã thành công trong việc kinh doanh những khối tài sản có tổng trị giá hàng tỷ NDT.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 4

Ngoài việc kinh doanh bất động sản, La Triệu Huy cũng tham gia vào thị trường chứng khoán và thiết lập mối quan hệ với nhiều tỷ phú giàu có, trong đó có cả Lưu Loan Hùng - một người nổi tiếng với tài sản khổng lồ.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 5
Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 6

Ngay từ khi còn trẻ, La Triệu Huy đã được Lưu Loan Hùng giới thiệu vào cuộc sống xa hoa và phóng túng.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 7

Đời sống cá nhân của La Triệu Huy khiến gới báo chí tốn không ít giấy mực và được dư luận quan tâm khi có những mối quan hệ hoành tráng với các minh tinh. Anh từng gây sốc khi khẳng định có đủ tiền để qua đêm với bất cứ nữ minh tinh nào mình thích. Hơn chục nữ minh tinh đình đám như Phàn Diệc Mẫn, Lý Gia Hân, Lưu Gia Linh, Tôn Giai Quân, Viên Vịnh Nghi, Maggie Q,... đã được La Triệu Huy liệt kê vào danh sách "cô dâu" của mình.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 8

Tuy nhiên, thời kỳ thịnh vượng của La Triệu Huy không kéo dài lâu. Cơn bão tài chính năm 1997 đã gây ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của ông, khiến cho ông phá sản hoàn toàn vào năm 2000. Trong một mùa đông lạnh giá cùng năm đó, La Triệu Huy đã cố gắng tự sát bằng cách xả khí độc trên du thuyền riêng do áp lực nợ nần chồng chất. May mắn thay, anh được phát hiện kịp thời và thoát chết.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 9

Sau sự cố đó, La Triệu Huy đã chuyển đến định cư tại Macau với hy vọng làm lại cuộc đời. Tuy nhiên, vị đại gia đã hết thời này không thể từ bỏ lối sống ăn chơi với cờ bạc và gái đẹp. Cuối tháng 1/2011, cảnh sát phát hiện anh ta qua đời trong căn hộ rách nát. La Triệu Huy qua đời khi mới 47 tuổi, trong cảnh nghèo khó và cô đơn, hoàn toàn trái ngược với thời kỳ giàu có và sự quyến rũ của ông, khi những người đẹp từng vây quanh anh.

Kết cục ê chề của đại gia vung tiền mua mỹ nhân làm người tình - ảnh 10

Cuộc đời của La Triệu Huy là một câu chuyện đầy biến động và đầy cảm xúc trong thế giới kinh doanh. Dẫu vậy, ông để lại một dấu ấn đậm nét trong lịch sử doanh nhân Hong Kong, với thành tựu vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản và cuộc sống đầy màu sắc của một tỷ phú thời hoàng kim.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục