24h
Yeah1 News

"Hotgirl bán hàng online" Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng?

Thứ ba, 26/12/2023 | 14:08 (GMT+7)

Nguyễn Hoàng Mai Ly đang là cái tên bị dân mạng réo gọi khá nhiều khi được cho liên quan đến vụ kho hàng bị Tổng cục Quản lý thị trường kiểm tra đột xuất.

Theo thông tin trên bản tin của VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam, Tổng cục Quản lý thị trường vừa phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Bộ Công an, Cục Thương mại điện tử và kinh tế số Bộ Công Thương kiểm tra đột xuất kho hàng có doanh thu hàng tỷ đồng một tháng. Hầu hết hàng hóa là các mặt hàng tiêu dùng như: mỹ phẩm, thực phẩm chức năng...tất cả đều có xuất xứ nước ngoài. Mỗi ngày tại đây xuất hàng nghìn đơn hàng qua mạng. 

Tại thời điểm kiểm tra đại diện đơn hàng chưa xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chủ kho hàng là người có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội. Xác minh bước đầu của cơ quan chức năng cho thấy, chỉ trong vòng 20 ngày doanh thu đã lên tới gần 3 tỷ đồng.

'Hotgirl bán hàng online' Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng? - ảnh 1

Cô gái bị VTV "điểm mặt" là người chủ kho hàng "khủng" vừa bị kiểm tra (Ảnh VTV24)

Theo hình ảnh được VTV "điểm mặt", nhiều người cho rằng danh tính cô gái chủ kho hàng này là hotgirl tên Nguyễn Hoàng Mai Ly. Trên trang cá nhân, cô nàng này có chia sẻ úp mở sau thông tin kho hàng bị kiểm tra: "Tăng follow đột biến, em cũng đến ạ các anh chị. Tha em". Đồng thời nói về việc khi buôn bán, việc bị kiểm tra là chuyện bình thường.

'Hotgirl bán hàng online' Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng? - ảnh 2

Nguyễn Hoàng Mai Ly có chia sẻ gây chú ý sau thông tin kho hàng bị kiểm tra và có dấu hiệu không xuất xứ rõ nguồn gốc (Ảnh FBNV)

Hotgirl này hiện sở hữu tài khoản TikTok hơn 1,1 triệu lượt theo dõi, trang Facebook cá nhân có khoảng 133.000 lượt follow. Mỗi đợt livestream trên các trang mạng xã hội, cô nàng chốt được hàng ngàn đơn hàng.

Cũng nhờ kinh doanh online khấm khá, hotgirl Mai Ly có cuộc sống sung túc, giàu có, thường xuyên đi xe sang, mua đồ hiệu, đi du lịch xa xỉ.

'Hotgirl bán hàng online' Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng? - ảnh 3
'Hotgirl bán hàng online' Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng? - ảnh 4

Hotgirl 28 tuổi có cuộc sống giàu có, sang chảnh (Ảnh FBNV)

Đặc biệt trong những hình ảnh khi cơ quan chức năng ập vào kiểm tra kho hàng của Mai Ly, nhiều người không khỏi "choáng" khi hotgirl 28 tuổi sử dụng căn biệt thự 5 tầng khang trang, mỗi tầng rộng trên 100m2 để làm nơi chứa hàng. Điều này khiến nhiều người tò mò về khối tài sản, sự giàu có của cô gái này. Theo một số thông tin, một đêm livestream của hotgirl này có thể thu về 10 tỷ đồng.

'Hotgirl bán hàng online' Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng? - ảnh 5

Căn biệt thự 5 tầng được sử dụng làm nhà kho chứa hàng (Ảnh báo Thanh Niên)

Ngoài việc nổi lên nhờ kinh doanh online, Mai Ly còn từng gây chú ý khi hé lộ chuyện từng có mối quan hệ hẹn hò với một cầu thủ nổi tiếng. Hiện Mai Ly đã kết hôn với một người Hàn Quốc.

'Hotgirl bán hàng online' Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng? - ảnh 6
'Hotgirl bán hàng online' Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai, giàu cỡ nào mà dùng biệt thự 5 tầng để làm kho chứa hàng? - ảnh 7

Nhan sắc của "hotgirl bán hàng online" đang khiến dư luận dậy sóng (Ảnh FBNV)

Tại thời điểm kiểm tra kho hàng, Mai Ly không có mặt. Hiện lực lượng chức năng đang kiểm đếm, phân loại sản phẩm và liên hệ với chủ cơ sở để kiểm tra tính hợp pháp của hàng hóa tại kho hàng này.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục