24h
Yeah1 News

Hotgirl 2K giả người giàu để "ăn chực" ở sân bay 21 ngày, ngủ ké khách sạn 5 sao, cuộc sống hiện tại khó tin

Thứ tư, 29/05/2024 | 20:32 (GMT+7)

Nhờ xây dựng vẻ ngoài hào nhoáng, cô gái trẻ đã sống ở thành phố lớn mà không tốn 1 xu trong khoảng thời gian dài.

Cách đây 3 năm, câu chuyện của cô nàng hotgirl Á Kỳ (sinh năm 2000) đến từ Hồ Nam (Trung Quốc) đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Cô đã sống giữa thành phố đắt đỏ như Bắc Kinh mà không phải tiêu tiền nhờ giả làm một quý cô giàu có.

Á Kỳ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho kế hoạch. Cô mượn từ bạn bè một bộ đồ thể thao cao cấp, một chiếc vòng cổ giả thiết kế nổi tiếng, và mua một chiếc túi xách Hermes fake tinh vi. Đồng thời, cô mua thêm đồ vệ sinh cá nhân, mỹ phẩm, và đồ lót dùng một lần đủ dùng trong 21 ngày.

Hotgirl 2K giả người giàu để 'ăn chực' ở sân bay 21 ngày, ngủ ké khách sạn 5 sao, cuộc sống hiện tại khó tin - ảnh 1

Cô gái trẻ xây dựng hình tượng giàu có như một người giàu

Với diện mạo sang chảnh này, Á Kỳ đã tìm đến phòng chờ hạng nhất ở sân bay, khách sạn 5 sao, phòng đấu giá,...để tận hưởng các dịch vụ miễn phí như một người nổi tiếng và giàu có. 

Tại phòng chờ sân bay, Á Kỳ ăn buffet ba lần một ngày, uống cà phê miễn phí. Tại các trung tâm thương mại hoặc các buổi khai mạc triển lãm và đấu giá, cô ăn đồ ăn thử và dự tiệc trà. Tại các nhà hàng, cô lấy lý do đang chờ bạn để ăn đồ miễn phí rồi rời đi. 

Hotgirl 2K giả người giàu để 'ăn chực' ở sân bay 21 ngày, ngủ ké khách sạn 5 sao, cuộc sống hiện tại khó tin - ảnh 2

Cô sống nhờ ở phòng chờ sân bay trong suốt 21 ngày

Hotgirl 2K giả người giàu để 'ăn chực' ở sân bay 21 ngày, ngủ ké khách sạn 5 sao, cuộc sống hiện tại khó tin - ảnh 3

Chiếc túi Hermes fake, túi giấy Gucci xin ở store với lý do "Túi của tôi bị rách, đồ đạc rơi tung toé, cho tôi xin 1 chiếc túi giấy được không?"

Về chuyện ngủ nghỉ, cô thường đến những cửa hàng mở 24/24 để ngủ trên ghế và dùng nước miễn phí, hoặc nghỉ ở khu chờ sảnh khách sạn. Dù ở mỗi địa điểm, Á Kỳ đều ở ké rất lâu, nhưng mọi việc vẫn diễn ra suôn sẻ mà không ai hỏi thăm hay đuổi cô đi.

Á Kỳ còn phát hiện rằng thương hiệu thời trang cao cấp cho phép mặc thử rồi trả trong vòng 30 ngày, miễn là quần áo còn nguyên tem và chưa qua giặt là. Cứ như vậy, Á Kỳ sống như một quý cô sang chảnh giữa Bắc Kinh trong 21 ngày mà không tốn một đồng nào và không bị phát hiện.

Hotgirl 2K giả người giàu để 'ăn chực' ở sân bay 21 ngày, ngủ ké khách sạn 5 sao, cuộc sống hiện tại khó tin - ảnh 4

Với diện mạo sang chảnh, Á Kỳ không bị ai nhắc nhở trong suốt nhiều ngày liền

Câu chuyện này sau khi được tiết lộ đã gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Trung. Bởi khó ai có thể tin rằng một cô gái trẻ có thể sống nhờ ở sân bay hay khách sạn suốt nhiều ngày liền mà lại không bị phát hiện như vậy. 

Thực ra, đây là toàn bộ tác phẩm tốt nghiệp “Quyền sở hữu nhất thời” của Á Kỳ khi cô theo học tại trường Nghệ thuật Thực nghiệm - Học viện Mỹ thuật Trung ương. Nhờ cuộc phiêu lưu này mà Á Kỳ đã tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. 

Hotgirl 2K giả người giàu để 'ăn chực' ở sân bay 21 ngày, ngủ ké khách sạn 5 sao, cuộc sống hiện tại khó tin - ảnh 5

Thực ra đây chỉ là tác phẩm tốt nghiệp của Á Kỳ

Cô làm dấy lên tranh cãi về việc đám đông bị đánh lừa bởi vẻ ngoài hào nhoáng. Rõ ràng, Á Kỳ không có một xu dính túi, cũng không phải người nổi tiếng, nhưng đã dùng vật chất (dù là đồ giả) và lợi thế nhan sắc để hưởng quyền lợi của giới thượng lưu.

Hiện tại, Á Kỳ đã thực sự trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. Tài khoản Xiaohongshu của cô có 119 nghìn người theo dõi và tổng cộng 657 nghìn lượt yêu thích. Cô còn là nghệ sĩ cho một công ty nghệ thuật và tham gia trả lời phỏng vấn với truyền thông.

Hotgirl 2K giả người giàu để 'ăn chực' ở sân bay 21 ngày, ngủ ké khách sạn 5 sao, cuộc sống hiện tại khó tin - ảnh 6

Hiện cô đã trở nên nổi tiếng và thật sự sống sang chảnh chờ chiêu trò trước đó của mình. 

Á Kỳ còn tiết lộ sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của mình. Nếu như trước đây cô từng giả vờ làm người nổi tiếng để ăn uống miễn phí tại các phiên đấu giá, thì bây giờ lại được mời tham gia đấu giá với tư cách khách mời.

Song song với đó, Á Kỳ vẫn đang thực hiện các dự án thực nghiệm của mình, tập trung vào những trải nghiệm với giới thượng lưu như: “Tôi được một gia đình giàu có nhận nuôi”, “Đi du lịch sang chảnh cùng mẹ”, “Chi tiền đi tìm mẹ”,... và cosplay thành các công chúa.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: hotgirl   lừa đảo   cư dân mạng  

Cùng chuyên mục