24h
Yeah1 News

Gia đình 7 người không bước ra cửa suốt 20 năm, hàng xóm lén nhìn vào thì tái xanh với cảnh tượng trước mắt

Chủ nhật, 12/05/2024 | 20:57 (GMT+7)

Nhớ lại cảnh tượng mà mình nhìn thấy, người hàng xóm vẫn chưa hết rùng mình: “Qua khe hở, tôi nhìn thấy thứ gì đó đang bò dưới đất, thực sự trông rất đáng sợ”.

Cư dân của một khu phố ở Nam Khang, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc mới đây đã có khoảng thời gian trở nên căng thẳng khi xung quanh bắt đầu lan truyền những lời đồn đại về căn nhà 'lập dị' ở cuối con hẻm.

Theo mô tả, đó là căn nhà luôn kín đáo, chỉ có một phụ nữ ra vào mỗi ngày. Một vài người dân may mắn đã thấy cô ta, nhưng không ai biết tên hay nói chuyện với cô. Nhiều người thắc mắc không biết câu chuyện đặc biệt gì ẩn chứa sau cánh cửa kín này?

Gia đình 7 người không bước ra cửa suốt 20 năm, hàng xóm lén nhìn vào thì tái xanh với cảnh tượng trước mắt - ảnh 1

Gia đình gây tò mò vì suốt 20 năm chỉ có suy nhất một thành viên được ra ngoài

Người dân trong khu vùng này chia sẻ rằng họ đã sinh sống ở đây suốt hơn 20 năm và kể từ khi gia đình cuối con hẻm đến, không ai trong xóm từng nhìn thấy bất kỳ ai trong gia đình đó ra ngoài. Tổ trưởng chỉ biết rằng có tám người sống chung trong căn nhà 60m2 của họ.

Ngoại trừ người phụ nữ ra vào hàng ngày, bảy thành viên khác không bao giờ xuất hiện. Gia đình này không hề tương tác với bất kỳ ai trong khu phố, tạo ra sự tò mò và nghi ngờ từ cư dân xung quanh, có người còn đặt giả thuyết về tổ chức phi pháp hoặc hội nhóm tôn giáo cực đoan.

Tuy nhiên, gia đình này luôn giữ bí mật trong suốt 20 năm. Cho đến khi một người hàng xóm vô tình nhìn thấy cảnh trong căn nhà, sự thật mới được phơi bày.

Gia đình 7 người không bước ra cửa suốt 20 năm, hàng xóm lén nhìn vào thì tái xanh với cảnh tượng trước mắt - ảnh 2

Hàng xóm rùng mình khi thấy cảnh tượng bên trong ngôi nhà

"Một lần tôi nhìn thấy một thứ gì đó lạ dưới đất qua khe hở, thật sự đáng sợ", người hàng xóm nói, khiến bất an lan rộng trong khu phố. Nhiều người báo cáo với cơ quan chức năng, và báo chí cũng bắt đầu quan tâm đến sự việc bí ẩn này.

Sau những lời trình báo, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra. Kết quả cuối cùng đã hé lộ sự thật được giấu kín suốt 20 năm. Cảnh tượng bên trong khiến người ta không thể không phải cảm thán.

Trong căn nhà tối tăm, sống chung với 8 người, chỉ có một người phụ nữ là bình thường, còn lại bảy thành viên khác có vẻ ngoại hình 'kỳ quái'. Da tái nhợt, gương mặt hốc hác và vô cảm, mắt không thể khép chặt, môi trễ và cong ra ngoài. Tất cả đều gầy gò, ốm yếu, và một số thậm chí không thể di chuyển bằng cách bò dưới đất. Đây chính là cảnh tượng mà người hàng xóm vô tình nhìn thấy.

Gia đình 7 người không bước ra cửa suốt 20 năm, hàng xóm lén nhìn vào thì tái xanh với cảnh tượng trước mắt - ảnh 3
Gia đình 7 người không bước ra cửa suốt 20 năm, hàng xóm lén nhìn vào thì tái xanh với cảnh tượng trước mắt - ảnh 4

Các thành viên trong gia đình đều mắc bệnh giống nhau

Cô Yuan, thành viên 'bình thường' trong gia đình, tiết lộ rằng đó là mẹ cô và các anh chị em, cũng như các cháu. Gia đình có 8 người sống chung, bao gồm 5 anh chị em, một bà mẹ già, và hai đứa cháu nhỏ.

Gia đình đã sống giống như bất kỳ gia đình nào khác cho đến khi các triệu chứng kỳ lạ này xuất hiện. Chỉ có cô Yuan là bình thường nhất, nên cô phải đi làm kiếm sống cho gia đình. Anh trai của cô thường phụ trách chăm sóc mọi người.

Mặc dù cuộc sống khó khăn và tài chính eo hẹp, căn nhà luôn gọn gàng sạch sẽ. "Dù khó khăn, chúng tôi vẫn sẽ đồng lòng với nhau. Tôi đi làm, còn mọi người ở nhà dọn dẹp", cô Yuan nói.

Câu chuyện của gia đình cô Yuan đã gây xúc động và thương cảm. Nhiều người khâm phục nghị lực của họ và tình thân máu mủ không ngừng. Một số bệnh viện và bác sĩ đã cung cấp hỗ trợ y tế, nhưng căn bệnh hiếm này vẫn không có cách chữa trị.

Mặc dù không thể chữa khỏi căn bệnh này, nhưng sự hỗ trợ của cộng đồng và lòng nhân ái đã giúp gia đình cô Yuan vượt qua những khó khăn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: gia đình   cư dân mạng   Hàng xóm  

Cùng chuyên mục