Yeah1 News

Được vợ chở về khi nhậu say, chồng liền có hành động "nịnh vợ" đáng yêu

Thứ ba, 22/08/2023 | 21:40 (GMT+7)

Hành động của người chồng khi ngồi sau xe vợ chở khiến dân tình không khỏi thích thú.

Mạng xã hội mới đây đã chia sẻ một đoạn clip vô cùng thú vị về một đôi vợ chồng trên đường. Theo đó, một người đi đường đã vô tình bắt gặp khoảnh khắc đáng yêu của đôi vợ chồng trung niên nên nhanh chóng ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Không ngờ đoạn clip sau đó đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông sau cuộc vui cùng bạn bè đã có dấu hiệu say xỉn nên nhờ vợ đến chở về. Thế nhưng trên suốt đường về, người đàn ông này không chịu ngồi yên mà liên tục có những hành động nịnh vợ. Anh chàng không chỉ vòng tay ôm vợ, mà còn ghé đầu vào sát tai vợ rồi thủ thỉ dăm ba câu chuyện dễ thương.

Được vợ chở về khi nhậu say, chồng liền có hành động 'nịnh vợ' đáng yêu - ảnh 1

Anh chồng số hưởng của năm, nhậu sai còn được vợ đến đón về

Nhiều người tỏ ra thích thú trước tình cảm của 2 vợ chồng dành cho nhau. Trong khi nhiều người vợ sẽ tỏ ra khó chịu khi chồng say xỉn lại còn gọi mình đến đón, nhưng người vợ trong đoạn clip vẫn không có thái độ càm ràm hay nặng lời. Có lẽ một phần cũng vì chồng chị có hành động quá đáng yêu, nên bản thân chị cũng không ngỡ mắng. 

Bên cạnh đó, người chồng nhận được rất nhiều lời khen khi có ý thức trong việc bảo vệ sức khỏe của mình và người khác nên mới không tự ý chạy xe máy khi đã nhậu say. Còn về phía người vợ, chị cũng rất tuyệt vời khi lặn lội đêm hôm đến tận nơi đón chồng về an toàn.

Được vợ chở về khi nhậu say, chồng liền có hành động 'nịnh vợ' đáng yêu - ảnh 2
Được vợ chở về khi nhậu say, chồng liền có hành động 'nịnh vợ' đáng yêu - ảnh 3

Ngồi sau xe vợ, người chồng liên tục có những cử chỉ nịnh nọt đáng yêu

Đối với cách mày râu, bia rượu đã trở thành điều không thể thiếu trong cuộc sống. Một số người vì mục đích phục vụ công việc, các mối quan hệ, một số người tìm đến rượu bia để xả stress. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sau cuộc nhậu, người đàn ông phải có ý thức không được điều khiển phương tiện giao thông. 

Vì thế, nhiều người sẽ xe ôm công nghệ, hoặc gan dạ hơn thì gọi vợ của mình đến đón. Tất nhiên, để gọi được vợ đến đón mình sau khi nhậu say, mỗi ông chồng cũng có những tuyệt chiêu riêng để không bị vợ càm ràm, khó chịu. Giống như câu chuyện vừa được chia sẻ.  

Được vợ chở về khi nhậu say, chồng liền có hành động 'nịnh vợ' đáng yêu - ảnh 4

Câu chuyện nhận được nhiều sự thích thú của cư dân mạng

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: gia đình   vợ chồng  

Cùng chuyên mục