24h
Yeah1 News

Độc lạ: Đám cưới con chủ trại hòm, gia chủ dựng rạp cưới với chiếc "view" khiến khách sốc nặng

Thứ tư, 12/04/2023 | 12:31 (GMT+7)

Khung cảnh đám cưới có "view" hướng thẳng sang trại hòm đối diện khiến khách dự không biết nên vui hay nên buồn. Có lẽ gia chủ cũng "dở khóc dở cười" vì tình huống này.

Đám cưới là sự kiện trọng đại nhất cuộc đời mỗi người, thế nên cô dâu chú rể thường dành thời gian rất lâu để hoàn thành mọi khâu chu toàn. Một số gia đình tổ chức tiệc rình rang hoặc đãi ở nhà hàng, một số khác lại muốn làm ở nhà cho ấm cúng. Cộng đồng mạng nhiều lần phải bật thốt trước những cảnh tượng đám cưới có 1-0-2.

Đám cưới có chiếc view độc lạ hướng thẳng sang một tiệm kinh doanh dịch vụ mai táng
Đám cưới có chiếc view độc lạ hướng thẳng sang một tiệm kinh doanh dịch vụ mai táng

Mới đây, một cảnh tượng hôn lễ đặc biệt ấn tượng của một gia đình ở huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang khiến ai xem xong cũng không biết nên vui hay buồn. Đoạn video được khách mời ghi lại cảnh đón dâu trong đám cưới ở một vùng quê. Trong khoảnh khắc gia đình chú rể đứng ở một bên đường để chuẩn bị hàng ngũ di chuyển sang nhà cô dâu đã gây sốt cõi mạng.

Độc lạ: Đám cưới con chủ trại hòm, gia chủ dựng rạp cưới với chiếc 'view' khiến khách sốc nặng - ảnh 2
Cảnh tượng độc lạ khiến người xem không khỏi phì cười
Cảnh tượng độc lạ khiến người xem không khỏi phì cười

Cụ thể, đoàn rước dâu đã đứng trước một cửa hàng chuyên bán hòm và kinh doanh dịch vụ mai táng. Phía trước cửa hàng còn có rất nhiều hòm được bày bán sẵn. Đây cũng chính là vị trí đối diện rạp đám cưới màu hồng. Nhiều người không khỏi bật cười trước tình huống oái oăm độc lạ này. Theo thông tin người đăng clip chia sẻ, đây là hôn lễ của con trai chủ trại hòm.

Một số người sau khi xem xong phải tự hỏi, không biết cảm nhận của khách ăn cưới thế nào khi có chiếc "view" xịn xò thế này. Nhiều người thì cho rằng đây là một trải nghiệm hiếm có khó tìm đối với khách đi dự đám cưới. 

- Đám cưới độc lạ quá, đúng kiểu bất ngờ chưa

- Gia chủ chắc cũng bất lực lắm

- Ăn cưới nhìn ra thấy trại hòm cũng hơi rén nhẹ

- Cây nhà lá vườn thì có thế thôi

- Sao không tổ chức ở nhà hàng nhỉ?

- Làm giữa đường, đúng đoạn ôm cua luôn

Trong quá khứ, một đám cưới bất ổn không kém khi có dàn nhạc công chơi kèn trống xuất hiện
Trong quá khứ, một đám cưới bất ổn không kém khi có dàn nhạc công chơi kèn trống xuất hiện

Trước đó, một đám cưới diễn ra ở tỉnh Bình Phước cũng khiến người xem bật cười vì dàn kèn trống của một chủ trại hòm. Mặc dù hoành tráng nhưng giai điệu có gì đó sai sai khiến khách mời không biết phản ứng thế nào. Nhiều người còn để lại bình luận lo lắng vì sợ nhóm nhạc công chơi kèn trống này quen công việc hằng ngày mà nhầm sang bài khác thì nguy to. 

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục