24h
Yeah1 News

Netizen phát hiện Đàm Trúc biến mất sau khi được minh oan vụ Mèo Béo, chưa rõ tung tích ra sao

Thứ hai, 20/05/2024 | 14:22 (GMT+7)

Tình hình của Đàm Trúc hiện tại đã khiến nhiều người hoang mang lo lắng khi cô gần như "mất tích" trên mạng xã hội.

Diễn biến mới nhất trong vụ việc của Mèo Béo - chàng trai 21 tuổi từ Trung Quốc tự kết thúc cuộc đời vì mối tình gây tranh cãi - đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo thông tin từ lực lượng chức năng, sau cuộc điều tra, đã xác định rằng Mèo Béo và Đàm Trúc thực sự yêu nhau, không phải là vụ lừa đảo như chị gái của chàng trai đã tố cáo. Trên các mạng xã hội, hàng loạt từ khóa liên quan đến Đàm Trúc như "Hiện tại tình hình của Đàm Trúc ra sao?", "Thông tin mới nhất về Đàm Trúc",... đang được tìm kiếm.

Netizen phát hiện Đàm Trúc biến mất sau khi được minh oan vụ Mèo Béo, chưa rõ tung tích ra sao - ảnh 1

Tuy nhiên, những câu hỏi này vẫn chưa có câu trả lời, vì Đàm Trúc vẫn im lặng và gần như biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội kể từ khi sự việc gây ra sự chú ý. Thông tin chính thức cuối cùng về Đàm Trúc được công bố vào ngày 3/5, khi cô tới cơ quan chức năng để báo cáo về việc chị gái của Mèo Béo đã xâm phạm quyền riêng tư của cô.

Đàm Trúc đang được dân mạng tìm kiếm nhưng vẫn 'bặt vô âm tính' trên mạng xã hội.
Đàm Trúc đang được dân mạng tìm kiếm nhưng vẫn "bặt vô âm tính" trên mạng xã hội.

Ngoài ra, các thông tin như "Đàm Trúc bị tấn công ngoài đời", "cô gái tự xưng là Đàm Trúc và đăng video xin lỗi",... đều chưa được xác nhận. Đặc biệt, video xin lỗi của Đàm Trúc được phát hiện là sản phẩm của một cư dân mạng sử dụng trí tuệ nhân tạo để mạo danh cô. Nguyên nhân là do mâu thuẫn giữa kẻ mạo danh và chị gái của Mèo Béo trên mạng, họ cố tình lèo lái câu chuyện khiến Đàm Trúc hứng chịu làn sóng chỉ trích.

Hiện tại, sau khi lực lượng chức năng đưa ra thông báo minh oan, Đàm Trúc vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào và cũng không thể tìm kiếm được các tài khoản MXH của cô dù netizen tích cực tìm kiếm.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: mèo béo   đàm trúc   trung quốc  

Cùng chuyên mục