Yeah1 News

Con dâu thú nhận không thể sinh con sau đám cưới, mẹ chồng liền quát: “Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?”

Thứ bảy, 10/06/2023 | 21:23 (GMT+7)

Sau đám cưới, cô gái mới thú nhận không thể sinh con vì quá khứ bồng bột khiến cả chồng và mẹ chồng đều vô cùng tức giận.

Theo trang Sohu News đưa tin ngày 8/6/2023, một câu chuyện của đôi tân lang tân nương vừa xảy ra tại Trung Quốc đã kiến nhiều người xôn xao. 

Cụ thể, sau đám cưới, cô dâu và chú rể đang có mặt trong phòng tân hôn cùng với mẹ chồng. Lúc này, cô dâu cúi đầu khóc không ngừng, như thể đã làm sai chuyện gì, còn chú rể thì hết sức bối rối, bất ngờ. Người mẹ chồng đứng cạnh lại tỏ ra vô cùng tức giận, phẫn nộ, thậm chí còn tát vào mặt con dâu. 

Được biết, cặp đôi này quen nhau thông qua sự giới thiệu của bà mối rồi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Chỉ sau 2 tháng hẹn hò, họ đã tính đến chuyện cưới xin và bắt đầu nói chuyện với người lớn. Lúc này, nhà gái đã yêu cầu nhà trai chuẩn bị sính lễ 200.000 nhân dân tệ (khoảng 660 triệu đồng). 

Con dâu thú nhận không thể sinh con sau đám cưới, mẹ chồng liền quát: “Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?” - ảnh 1

Cô dâu thú nhận không thể sinh con vì quá khứ từng phá thai nhiều lần

Vì nhà trai không thuộc dạng giàu có, nên số tiền này cũng được xem là khá nhiều. Chưa kể, họ còn vừa sửa nhà, lại phải chuẩn bị nhiều thứ cho đám cưới nên nhà trai đã cố gắng thuyết phục nhà gái giảm bớt sính lễ.

Nhưng dù nhà trai nói chuyện mềm mỏng hay cứng rắn, nhà gái vẫn không chịu bớt một đồng nào. Họ nói rằng đó là "giá chung" trong vùng, và việc nuôi dạy một đứa con gái là không dễ dàng. Cuối cùng, nhà trai nhận thấy không thể trì hoãn việc trọng đại cả đời của con trai nên đã vay mượn khắp nơi để có đủ 200.000 nhân dân tệ tặng cho nhà gái. Nhờ đó, đám cưới mới suôn sẻ diễn ra.

Sau đám cưới, khi khách khứa đã về hết, cô dâu chú rể mới đưa nhau vào phòng tân hôn. Lúc này, cô dâu mới thú nhận rằng bản thân từng có tuổi trẻ bồng bột, phá thai nhiều lần nên bây giờ không còn khả năng sinh con. Sau khi nghe tin, chú rể vì quá sốc nên chưa thể nói nên lời, còn người mẹ chồng đã xông vào chửi bới trong sự tức giận: "Không sinh được con sao lại đòi kết hôn? Gà mái không biết đẻ trứng mà lại đòi 200.000 nhân dân tệ? Sao cô dám làm như vậy?".

Con dâu thú nhận không thể sinh con sau đám cưới, mẹ chồng liền quát: “Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?” - ảnh 2

Mẹ chồng vô cùng tức giận

Người mẹ chồng thậm chí còn tát vào mặt cô dâu một cái đau điếng vì quá tức giận. Sau đó, bà tuyên bố rằng nhà trai sẽ đòi lại toàn bộ sính lễ và làm thủ tục ly hôn càng sớm càng tốt. Nghe thấy vậy, cô dâu liên tục cầu xin cho mình thêm một cơ hội. Bây giờ, chỉ mong tìm được một tấm chồng tốt, sống một cuộc đời yên bình. 

Nghe những lời thú nhận của vợ, chú rể lúc này cũng nước mắt lưng tròng. Dù rất yêu thương vợ, nhwung anh cũng không thể tha thứ khi cô che giấu một bí mật lớn như thế đến tận lúc đám cưới xong xuôi mới nói. Ngay cả khi không để tâm đến quá khứ của vợ, chú rể cũng không thể chấp nhận một người vợ không thể sinh con, vì thế đành chấp nhận ly hôn.

Con dâu thú nhận không thể sinh con sau đám cưới, mẹ chồng liền quát: “Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?” - ảnh 3

Chú  rể dù rất đau lòng nhưng vẫn không thể tha thứ

Câu chuyện sau khi chia sẻ đã nhận nhiều ý kiến từ cư dân mạng Trung Quốc. Đa số đều nghiêng về phía chú rể và chỉ trích cô dâu. Nhiều người cho rằng cô dâu nên nói chuyện thẳng thắn về quá khứ và tình trạng sức khỏe của mình trước khi kết hôn, không nên che giấu đến tận sau đám cưới mới nói. 

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: cư dân mạng   đám cưới   cô dâu  

Cùng chuyên mục