Yeah1 News

Cô giáo bị tố có "quan hệ bất chính" với 48/50 phụ huynh của lớp, ngày Valentine được "các bố" tặng 680 triệu đồng

Thứ năm, 13/04/2023 | 12:11 (GMT+7)

Đáng nói trong lúc cô giáo "đẩy đưa", ông bố nào cũng nghĩ mình là "duy nhất" cho đến khi sự thật vỡ lẽ thì mới "ngã ngửa".

Với nhiều giáo viên, việc giữ một sự liên lạc nhất định với phụ huynh là một việc cần thiết khi thông qua đó, giáo viên sẽ kịp thời trao đổi với phụ huynh vì tình hình học tập của học sinh và các vấn đề liên quan khi các ở trường học của các em. Thế nhưng điều đáng nói là không ít trường hợp các giáo viên lại dùng điều này để làm những việc trái luân thường đạo lý, phát sinh quan hệ "ngoài luồng" với phụ huynh và bị chỉ trích vì đi ngược lại giá trị đạo đức của nghề giáo. 

Giáo viên vốn là một nghề cao quý mà nhiều người dành sự kính trọng (Ảnh minh họa: Internet).
Giáo viên vốn là một nghề cao quý mà nhiều người dành sự kính trọng (Ảnh minh họa: Internet).

Một vụ việc như thế mới đây đã xảy ra ở Trung Quốc khi một giáo viên trẻ bị tố có "quan hệ bất chính" với 48/50 phụ huynh nam trong lớp. Vụ việc xảy ra tại thành phố Quảng Châu, thuộc tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Một nữ giáo viên họ Tần bị tố đã cố tình quyến rũ, tán tỉnh và gọi mời nhiều ông bố của học sinh. Điều gây sốc hơn cả là trong khi lớp có 50 học sinh thì cô giáo Tần đã ngoại tình với 48 ông bố trong số đó.

Mạng xã hội sau đó cũng lan truyền hình ảnh được cho là của cô giáo Tần . Trong ảnh, nữ giáo viên trẻ để lộ nhan sắc không kém hotgirl với vóc dáng mảnh mai, làn da trắng và gương mặt thanh tú cuốn hút. 

Hình ảnh được cho là cô giáo Tần được lan truyền trên mạng xã hội.
Hình ảnh được cho là cô giáo Tần được lan truyền trên mạng xã hội.

Cô Tần được phân công làm giáo viên chủ nhiệm một lớp tiểu học. Cô bị tố là thay vì liên hệ với mẹ của học sinh thì cô Tần luôn luôn liên hệ với các ông bố. Nữ giáo viên trẻ sau đó lời gạ gẫm những phụ huynh này bằng lời mật ngọt và nhan sắc ấn tượng của mình. Những ông bố trong lớp học này được cho là đều "cắn câu" có đến 48/50 phụ huynh nam có mối quan hệ trên mức phụ huynh - giáo viên bình thường với cô Tần.

Trong bài viết về câu chuyện này, điều khiến nhiều người xôn xao nữa chính là các phụ huynh luôn nghĩ rằng mình là tình yêu "đích thực" duy nhất của cô giáo Tần. C ô Tần còn được cho là có hẳn một cuốn sổ nhỏ ghi chi tiết những tình nhân của mình. Những người này cũng luôn tận tâm chiều chuộng cô giáo trẻ khiến nhiều netizen người bức xúc, người thốt lên: "Đúng là bậc thầy quản lý thời gian".

Nữ giáo viên bị tố có quan hệ bất chính với 48/50 phụ huynh trong lớp.
Nữ giáo viên bị tố có quan hệ bất chính với 48/50 phụ huynh trong lớp.

Đáng lên án hơn, không chỉ chen chân vào hạnh phúc gia đình của người khác, cô giáo Tần còn thường xuyên vòi vĩnh, dụ dỗ những ông bố mua quà cáp hoặc tặng tiền cho mình. Chỉ trong ngày Lễ Tình nhân 14/2 vừa qua, cô Tần đã nhận được tổng cộng 200.000 nhân dân tệ (hơn 680 triệu đồng), ước tính mỗi người đàn ông đã chuyển cho cô ta hơn 4.000 nhân dân tệ (gần 14 triệu đồng).

Chỉ đến khi một người vợ vô tình phát hiện tin nhắn của chồng mình thì mới vỡ lẽ về mối quan hệ với cô giáo này. Thời điểm đó, những tin nhắn qua lại đã được 6 tháng nên người vợ quyết định phanh phui tất cả, lúc này các ông bố mới biết mình không là duy nhất, còn netizen thì xôn xao bàn tán không ngớt và chỉ trích nữ giáo viên trẻ dữ dội cùng các người chồng, người cha không biết "giữ mình".

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục