24h
Yeah1 News

Cô gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú 72 tuổi quay lại sau 2 năm chia tay: Netizen bảo "cưới luôn cho nóng"

Thứ tư, 26/04/2023 | 12:21 (GMT+7)

Sau khi chia tay vào năm 2021, nay Cổ Ngân được cho là đã quay lại với bạn trai tỷ phú lớn tuổi khiến nhiều cư dân mạng xôn xao.

Thời gian trước, mạng xã hội "dậy sóng" trước chuyện tình của Cổ Ngân và một tỷ phú người Mỹ là Wynn Katz. Thời điểm đó, câu chuyện một cô gái Việt 27 tuổi yêu say đắm một tỷ phú 72 tuổi đã rầm rộ khắp các mạng xã hội không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả Trung Quốc, khiến cái tên Cổ Ngân nhận được nhiều sự chú ý.

Chuyện tình của Cổ Ngân và tỷ phú người Mỹ được nhiều sự chú ý.
Chuyện tình của Cổ Ngân và tỷ phú người Mỹ được nhiều sự chú ý.

Cổ Ngân vốn làm công việc sáng tạo nội dung trên mạng xã hội ở lĩnh vực làm đẹp. Hiện tại cô nàng đang có hơn 505.000 người theo dõi. Được biết Cổ Ngân và Wynn Katz có duyên gặp gỡ khi cả hai cùng quá cảnh tại sân bay ở Hong Kong (Trung Quốc) vào đầu năm 2019. Nam tỷ phủ nhanh chóng bị cuốn hút bởi cô gái trẻ xinh đẹp. Tỷ phú Mỹ đã tỏ tình chỉ một ngày sau đó và cả hai nhanh chóng tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Cả hai yêu nhau sau thời gian ngắn gặp gỡ.
Cả hai yêu nhau sau thời gian ngắn gặp gỡ.

Đến tháng 6/2019, cặp đôi tổ chức lễ đính hôn lãng mạn ở Hàn Quốc và có một bữa tiệc mừng ở Việt Nam khoảng 1 tháng sau. Thời gian sau đó, cặp đôi phải yêu xa, người ở Mỹ còn người ở Việt Nam vì tình hình dịch bệnh. Đến tháng 4/2021, Cổ Ngân thông báo cả hai đã chia tay sau một lần cãi nhau nảy lửa. Tuy nhiên, cô cho biết thêm nếu bạn trai xin lỗi và cảm thấy còn tình cảm với nhau thì người đẹp sẽ cân nhắc việc quay lại.

Cặp đôi từng một lần tan vỡ nhưng Cổ Ngân cho biết sẽ cân nhắc chuyện quay lại.
Cặp đôi từng một lần tan vỡ nhưng Cổ Ngân cho biết sẽ cân nhắc chuyện quay lại.

Mới đây, đúng 2 năm sau khi thông báo chia tay, Cổ Ngân được cho là đã quay lại với bạn trai tỷ phú. Cụ thể, Cổ Ngân và Wynn Katz bất ngờ đăng tải loạt ảnh thân mật, cho thấy đã quay lại bên nhau. Theo cập nhật của người đẹp, cô đang ở Mỹ cùng với người yêu. 

Cặp đôi đã quay lại sau nhiều sóng gió.
Cặp đôi đã quay lại sau nhiều sóng gió.

Nhiều netizen vì thế dù bất ngờ nhưng cũng gửi lời chúc mừng đến mỹ nhân Việt. Nhiều người còn thúc giục cặp đôi nhanh chóng đám cưới, chính thức về chung một nhà sau nhiều sóng gió.

Ảnh: tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục