24h
Yeah1 News

Cô gái đi làm xa ở Nhật, nhiều năm về thăm nhà ngồi cạnh mẹ ruột không nhận ra, cái kết vỡ oà

Thứ hai, 12/02/2024 | 12:29 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái đi làm xa ở Nhật lâu ngày về thăm nhà nhưng lại không nhận ra mẹ ruột. Đến lúc nhận ra nhau thì ai cũng vỡ oà.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tượng đoàn tụ của một gia đình khiến ai cũng xúc động. Nhân vật chính trong câu chuyện là một cô gái đi làm xa nhà ở nước ngoài, cụ thể là Nhật Bản. Sau nhiều năm tha hương nơi xứ người để kiếm tiền, cô quyết định trở về Việt Nam để thăm lại gia đình, người thân. 

Để tạo bất ngờ cho cả nhà, cô gái quyết định không báo trước với mọi người mà âm thầm trở về. Khi đến nhà, cô gái bịt khẩu trang kín mít che hết mặt mũi. Sau đó cô đi vào cùng một số người bạn với tư cách là bạn bè của họ. Gia đình tất nhiên không nghi ngờ vì cho rằng cô là một trong số những người bạn của con gái mình.

Người mẹ bật khóc khi nhận ra con gái của mình đang ngồi bên cạnh
Người mẹ bật khóc khi nhận ra con gái của mình đang ngồi bên cạnh

Khi mẹ cô mời mọi người dùng bữa, lúc này cô gái ngồi cùng mâm cơm sát cạnh mẹ nhưng mẹ không nhận ra. Sau khi cô gái cởi khẩu trang, người mẹ ngỡ ngàng khi phát hiện ra con gái lâu ngày trở về. Ban đầu, người mẹ "đứng hình", sau đó khẽ đánh vào người con gái như trách con sao về nhà mà không báo trước. Hai mẹ con nhìn nhau một hồi rồi bật khóc ôm chầm lấy nhau. Những người thân bên cạnh cũng không khỏi bất ngờ trước màn hội ngộ của 2 mẹ con.

Sau nhiều năm xa nhà đi làm kiếm tiền, cô gái không nén được cảm xúc khi đoàn tụ với mẹ ở quê nhà
Sau nhiều năm xa nhà đi làm kiếm tiền, cô gái không nén được cảm xúc khi đoàn tụ với mẹ ở quê nhà

Sau khi đoạn clip được chia sẻ khắp cõi mạng đã nhận về nhiều sự quan tâm, bàn luận của mọi người. Netizen dường như cũng bị tình cảm của 2 mẹ con làm cảm động. Ai cũng chúc mừng gia đình sau màn hội ngộ đầy nước mắt:

- Xúc động quá, giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Mong ai xa nhà cũng có thể về quê đoàn tụ với gia đình vào ngày tết

- Xem đi xem lại mãi vẫn chảy nước mắt. Cảm xúc khó tả quá

- Cảm thấy mừng thay cho gia đình cô gái ấy, không có gì vui bằng tết được đoàn tụ cùng người thân

- Rất hiểu cảm giác của những người đi làm xa nhà, nhất là đi làm ở nước ngoài, không phải lúc nào cũng về thăm nhà được

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: cô gái   làm xa   thăm nhà  

Cùng chuyên mục