24h
Yeah1 News

Cô gái bị mẹ chồng tác động vật lý chỉ vì công khai chuyện ly hôn lên mạng

Thứ năm, 25/05/2023 | 10:30 (GMT+7)

Cô gái về nhà chồng thăm con thì bị mẹ chồng tác động vật lý nặng nề. Hoá ra nguyên nhân đến từ việc cô nàng đăng tải thông tin ly hôn lên mạng xã hội.

Câu chuyện này xảy ra ở huyện Tân An, thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Một cô gái đã chia sẻ chuyện ly hôn lên mạng xã hội và nhận được nhiều lời động viên, an ủi từ những người thân. Cứ tưởng đây là chuyện thường tình nhưng nào ngờ, hành động này đã khiến cô nàng nhận lấy hậu quả nặng nề.

Khi trở về nhà chồng cũ để thăm con, cô đã bị mẹ chồng cũ lao vào tấn công vật lý một cách dã man. Nguyên nhân là vì gia đình chồng cũ cảm thấy xấu mặt khi thông tin "đường ai nấy đi" của con trai mình bị lan truyền. Cô nói: "Bố mẹ chồng cũ tôi hai người đánh một, đè tôi xuống đất mà đánh, tát, khắp mồm và mũi của tôi đều là máu".

Cô gái bị gia đình chồng tấn công vì làm lộ chuyện ly hôn
Cô gái bị gia đình chồng tấn công vì làm lộ chuyện ly hôn

Sau khi bị tấn công, cô gái đã lập tức gọi cảnh sát. Tuy nhiên, cơ quan chức năng chỉ yêu cầu 2 bên lập biên bản xô xát. Điều này khiến cô gái vô cùng bức xúc. Cô quyết định đăng tải câu chuyện này lên trang cá nhân và nhận được nhiều người quan tâm. Đa số mọi người đều đứng về phía cô gái. Vì thực tế cô và chồng đã ly hôn, sự việc này cần được xử lý theo đúng pháp luật chứ chẳng cần niệm tình xưa làm gì.

Một cư dân mạng bức xúc bình luận: "Nhà chồng thế này bỏ đi là đúng, không có gì đáng tiếc, hiện tại có thể kiện tội cố ý gây thương tích, hãy nắm chắc thứ vũ khí là pháp luật, để hai vợ chồng nhà đó phải chịu hình phạt xứng đáng!".

Nhiều người thương cảm khi lắng nghe câu chuyện của cô gái (Ảnh minh hoạ)
Nhiều người thương cảm khi lắng nghe câu chuyện của cô gái (Ảnh minh hoạ)

Song, cũng có một số ý kiến cho rằng cô gái không nên chia sẻ chuyện cá nhân lên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng biên bản từ phía cảnh sát là hành hung lẫn nhau nên cô gái vẫn có thể chờ đời kết quả điều tra và thông báo chính thức rồi "tới công chuyện" cũng chưa muộn.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục