24h
Yeah1 News

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai

Thứ bảy, 08/06/2024 | 20:15 (GMT+7)

Từng bị cả làng phản đối, mẹ chồng nghi ngờ không thể mang thai, cô gái tí hon đã sinh được cậu con trai khỏe mạnh và hạnh phúc bên chồng.

Ksor H Nuăi (thường gọi là Nụ, sinh năm 1993, người dân tộc Jarai, quê ở huyện Iapa, tỉnh Gia Lai) là một người "tí hon" do mắc bệnh thiếu hormone tăng trưởng. Dù đã ở độ tuổi 30, nhưng cô chỉ cao 1m26 và nặng 25kg.

Năm 2015, Nụ quen anh Cao Bá Thành (sinh năm 1994, cao 1m63, nặng 72kg, quê ở huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) qua mạng xã hội. Ban đầu, họ chỉ trò chuyện như bạn bè vì Thành đã có bạn gái. Một thời gian sau, họ ngừng liên lạc. Đến cuối năm 2016, Thành chủ động nhắn tin lại cho Nụ, kể về chuyện chia tay bạn gái.

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai - ảnh 1

Sự chênh lệch chiều cao của cặp đôi Thành và Nụ từng khiến nhiều người xôn xao

Từ những cuộc trò chuyện qua Facebook, cặp đôi cách xa nhau hàng ngàn cây số dần nảy sinh tình cảm. Khi Thành tỏ tình, Nụ nghi ngờ, không biết anh có thật lòng không. Cô thẳng thắn nói về bản thân, sợ rằng mình không thể sinh con và khoảng cách địa lý quá xa. Tuy nhiên, Thành quyết tâm muốn gắn bó với Nụ, hứa rằng nếu không thể có con, họ sẽ xin con nuôi. Trước tấm chân tình của Thành, Nụ nhận lời yêu. Cặp đôi yêu xa trước khi Nụ chủ động bày tỏ mong muốn gặp Thành ở Bắc Ninh vào năm 2019.

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai - ảnh 2

Cả hai từng có khoảng thời gian yêu xa trước khi chính thức gặp mặt và hẹn hò

Khi gặp Nụ, Thành không quá bất ngờ dù nhận xét bạn gái nhỏ hơn mình nghĩ. Thành đưa Nụ về ra mắt gia đình, nhưng tình yêu của họ không được phụ huynh ủng hộ. “Mẹ chồng nói với mình là: 'Cháu nhỏ như vậy, không biết sau này có sinh được con không? Mà cô thì chỉ có mình Thành là con trai,'” Nụ nhớ lại.

Nghe câu nói đó của mẹ Thành, Nụ chủ động nói lời chia tay. Về phía Thành, anh vẫn ra sức thuyết phục Nụ, mặc dù cả làng phản đối. Sau tất cả, Thành và Nụ tự nhủ sẽ cùng nhau cố gắng để chứng minh tình cảm thực sự của họ. Nụ ở lại Bắc Ninh và xin việc làm may ở thị trấn Lim.

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai - ảnh 3

Bất chấp những lời đàm tiếu, Thành vẫn quyết tâm cưới Nụ làm vợ

Phần lớn người "tí hon" thường không thể sinh con, nhưng Nụ may mắn mang thai tự nhiên sau khoảng 6 tháng. Thành đưa Nụ đi khám thai, nhưng mẹ anh vẫn không tin cho đến khi bụng Nụ to lên. Dần dần, cô gái bé nhỏ cũng được chấp nhận.

Suốt thai kỳ, Nụ luôn lo lắng không biết bản thân có đủ sức mang thai hay không. Những tháng cuối, bụng bầu lớn khiến Nụ mệt mỏi, chân sưng to, đi lại khó khăn. Tuần thứ 36, cô được chỉ định sinh mổ để đảm bảo an toàn. Một bé trai kháu khỉnh, nặng 2kg chào đời khỏe mạnh. Bé nằm lồng kính 4 ngày trước khi trở về nhà cùng mẹ. Với Nụ, con trai là món quà vô giá mà ông trời ban tặng.

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai - ảnh 4

Ngày Nụ thông báo mang thai, mẹ chồng còn không thể tin được

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai - ảnh 5

Nhưng cuối cùng cô đã sinh con khỏe mạnh và bình an

Hiện tại, con của vợ chồng Thành - Nụ đã 4 tuổi, rất khôi ngô và thông minh. Vợ chồng Thành làm công nhân ở gần nhà, cuộc sống êm ấm, hạnh phúc.

Khi được hỏi vì sao lại yêu Nụ, Thành chỉ trả lời: "Mình nghĩ đó là duyên số". Thành nhận xét, vợ là người phụ nữ khéo léo trong việc chăm con và nội trợ. Mẹ chồng khen Nụ ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe.

Cô gái 1m26 lấy chàng trai 1m63 bị cả làng phản đối, mang phiếu siêu âm về mẹ chồng vẫn không tin mang thai - ảnh 6

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi vợ 1m26, chồng 1m63

Chiến thắng khoảng cách địa lý và chênh lệch ngoại hình để có được hạnh phúc hiện tại, Nụ gửi gắm đến những người cùng cảnh ngộ hãy mạnh mẽ, tự tin làm những điều mình muốn và đừng ngại theo đuổi tình yêu.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục