24h
Yeah1 News

Cô dâu Hậu Giang mất tích bí ẩn trước ngày cưới, chú rể kiếm khắp nơi không thấy, gia đình bất an

Thứ năm, 14/03/2024 | 09:45 (GMT+7)

Thông tin cô dâu mất tích bí ẩn trước ngày cưới ở Hậu Giang khiến dân tình xôn xao, chú rể và gia đình kiếm tung tích khắp nơi nhưng không thấy.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ thông tin cô dâu ở Hậu Giang tên H.T.C.T (19 tuổi) mất tích bí ẩn trước ngày cưới khiến nhiều người lo lắng. Theo thông tin được chia sẻ, cô dâu chú rể yêu nhau gần 2 năm mới chuẩn bị tiến đến kết hôn. Dự kiến đám cưới của chị T. sẽ diễn ra vào ngày 15/3. Sáng 9/3, chị T. nói đi ra TP Ngã Bảy (cách nhà khoảng 5km) để làm móng tay chân. Kể từ đó đến nay gia đình mất liên lạc hoàn toàn với chị T. đã tìm kiếm tung tích khắp nơi nhưng không thấy.

Cô dâu Hậu Giang mất tích bí ẩn trước ngày cưới, chú rể kiếm khắp nơi không thấy, gia đình bất an
Cô dâu Hậu Giang mất tích bí ẩn trước ngày cưới, chú rể kiếm khắp nơi không thấy, gia đình bất an

Gia đình cũng nói thêm, khi ra khỏi nhà chị T. có mang dây chuyền vàng, chạy xe máy. Vì thông tin chị T. mất tích đã phát tán trên mạng, rất nhiều người liên hệ hỏi thăm nên điện thoại của mẹ chị T. đổ chuông không ngớt. Gia đình cũng nhận được nhiều thông tin không chính xác nên càng thêm hoang mang. Một người thân khác của cô dâu khẳng định lễ cưới là mong muốn của chị T., không hề có chuyện cưỡng ép, vì vậy chuyện chị T. mất tích càng khiến gia đình bất an, đứng ngồi không yên.

Ảnh cưới của cặp đôi chụp trước đó.
Ảnh cưới của cặp đôi chụp trước đó.

Liên quan đến việc cô dâu mất tích bí ẩn trước đám cưới, thông tin từ Dân Trí, đại diện Công an xã Phụng Hiệp cho biết, người nhà chị T. đã trình báo công an việc chị mất tích nhiều ngày qua. Lực lượng chức năng đang xác minh sự việc.

Hàng xóm của cô dâu cho biết họ đã nhận được thiệp mời cưới, việc cô dâu mất tích bí ẩn khiến ai cũng lo lắng. "Cô dâu xinh, ngoan và biết điều lắm. Từ trước đến nay chúng tôi cũng chỉ biết T. học xong rồi quen , yêu mỗi chú rể chứ không hề có quan hệ phức tạp nào. Hôm sang nhà tôi gửi thiệp mời, T. rất vui vẻ, không hề có biểu hiện bất thường. Chú rể đang lo lắng lắm", bà S. (hàng xóm chị T.) cho biết.

Khu vực nơi ở của cô dâu mất tích bí ẩn trước đám cưới. (Ảnh: Dân Trí)
Khu vực nơi ở của cô dâu mất tích bí ẩn trước đám cưới. (Ảnh: Dân Trí)

Cách nhà chị T. khoảng 2km, tại nhà của chú rể là anh T.T.T. (22 tuổi), mọi người cũng đang hết sức lo lắng. Anh T. rong ruổi tìm vợ sắp cưới nên không ở nhà. Ông Trần Văn L. (cha chủ rể) nói: "Mấy ngày nay con trai tôi liên tục đi tìm vợ, hôm nay cũng thế, đi từ sáng sớm rồi. Tôi nghe nói bố của T. nhận được thông tin có người giống con gái ở trên Đồng Nai nên đã lên đó tìm rồi".

Ba chú rể cho biết, ông và bố chị T. là bạn lâu năm, 2 gia đình rất ủng hộ mối quan hệ của cô dâu và chú rể. Lễ đám nối (lễ ăn hỏi) được tổ chức từ năm ngoái, kể từ đó hầu như ngày nào chị T. cũng sang nhà người yêu chơi. "Chúng tôi đã coi T. như con trong nhà rồi. Chúng tôi rất mong T. sớm trở về, chỉ cần các con còn yêu nhau, còn muốn cưới nhau thì lễ cưới vẫn sẽ diễn ra, nếu không làm kịp theo lịch thì sẽ tổ chức lại", ông L. nói.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục