Yeah1 News

Chàng trai độc thân 27 năm vượt 2000km, phát loa bên tai đức Phật để cầu nguyện tìm người yêu

Thứ năm, 11/05/2023 | 20:40 (GMT+7)

Độc thân suốt nhiều năm là điều không ai mong muốn, nhưng làm đến mức như chàng trai này thật sự là lần đầu mới được chứng kiến.

Một câu chuyện của chàng trai 27 tuổi vừa được chia sẻ trên douyin mới đây đã khiến cư dân mạng xứ Trung không khỏi chú ý. Theo đó, anh chàng này đã chi tiền mua một chiếc loa khổng lồ trên mạng, sau đó vượt 2.000 km từ Hàng Châu đến Lạc Sơn Đại Phật. 

Chàng trai độc thân 27 năm vượt 2000km, phát loa bên tai đức Phật để cầu nguyện tìm người yêu - ảnh 1

Chàng trai mang theo chiếc loa khổng lồ, vượt 2000 km đến gặp đức Phật

Ngay khi đến nơi, chàng trai đã giơ chiếc loa của mình lên sát vào bên tai của bức tượng Phật để bày tỏ nguyện vọng của mình. Vốn là ngôi chùa nổi tiếng của Trung Quốc nên xung quanh bức tượng Phật ở đây có rất đông người dân đứng xung quanh cầu nguyện. Ai nấy chàng trai trẻ thu hút bởi cách bày tỏ hết sức chân thành. 

Chàng trai độc thân 27 năm vượt 2000km, phát loa bên tai đức Phật để cầu nguyện tìm người yêu - ảnh 2
Chàng trai độc thân 27 năm vượt 2000km, phát loa bên tai đức Phật để cầu nguyện tìm người yêu - ảnh 3

Bất chấp mọi người xung quanh, anh chàng vẫn hô to nguyện vọng của mình

Theo đó, chàng trai 27 tuổi nói lớn: "Thưa Đức Phật, con đã đi 2000 km từ Hàng Châu đến thăm Ngài. Con đã 27 tuổi và vẫn chưa có nhà, xe hay thậm chí là một người bạn gái. Ước nguyện đầu tiên, con muốn trở nên giàu có. Con không cần nhiều, chỉ 10 triệu nhân dân tệ (15 triệu USD) là đủ. Điều quan trọng nhất là con muốn có bạn gái, chỉ cần cô ấy xinh một chút, ấm áp và yêu con hơn 10 triệu NDT của con. Đức Phật ơi, ngài có đang nghe thấy con không?"

Chàng trai độc thân 27 năm vượt 2000km, phát loa bên tai đức Phật để cầu nguyện tìm người yêu - ảnh 4

Anh chàng còn đặt loa gần tai bức tượng Phật để người nghe cho rõ

Đoạn video ghi lại lời cầu nguyện thành tâm của anh chàng sau khi được chia sẻ đã gây nhiều chú ý trên mạng xã hội. Đối với nhiều người, việc có được một người bạn gái có lẽ là điều khá dễ dàng. Nhưng với chàng trai này, anh đã chờ suốt 27 năm nhưng vẫn chưa gặp được cô gái ấy. 

Nhiều người hy vọng anh chàng sẽ sớm gặp được một bạn nữ xinh xắn yêu thương mình. Nhưng cũng một số đùa vui rằng anh chàng này không để lại chứng minh thư hay địa chỉ, làm sao Đức Phật có thể gửi cô gái đến cho anh đây. 

Chàng trai độc thân 27 năm vượt 2000km, phát loa bên tai đức Phật để cầu nguyện tìm người yêu - ảnh 5

Hành động của chàng trai khiến nhiều người vô cùng thích thú

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: độc thân   cư dân mạng  

Cùng chuyên mục