24h
Yeah1 News

Carol (Nữ hoàng Ai Cập) bị đùa cợt không chung thủy, fan bùng tranh cãi

Thứ năm, 16/05/2024 | 16:14 (GMT+7)

Hoạ sĩ thiết kế bìa nổi tiếng phát ngôn khiếm nhã về Carol, từ đó thổi bùng tranh cãi.

Thông tin Nữ hoàng Ai Cập - bộ truyện tranh huyền thoại gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8X, 9X đã tái bản với tựa đề mới - Dấu ấn hoàng gia, và điều này đã khiến fan cứng của bộ truyện háo hức trong suốt thời gian qua. Vào tối ngày 15/5, NXB Kim Đồng đã đăng tải thiết kế chính thức của bộ truyện trên fanpage và thu hút được sự chú ý đông đảo.

Carol (Nữ hoàng Ai Cập) bị đùa cợt không chung thủy, fan bùng tranh cãi - ảnh 1

Tuy nhiên, sự việc này đã gây ra tranh cãi khi hoạ sĩ Tạ Quốc Kỳ Nam, người thiết kế bìa, đăng tải những lời lẽ khiếm nhã về nhân vật chính - Carol. Ông cho rằng Carol không chung thuỷ với Menfuisu và có mối quan hệ ngoài luồng với nhiều người khác, và đây chính là nguồn cảm hứng cho thiết kế của ông. Điều này đã khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan của Carol và Nữ hoàng Ai Cập, tỏ ra phẫn nộ và bày tỏ sự thất vọng vì nhân vật và bộ truyện mà họ yêu thích bị coi thường.

Trước sự phản ứng dữ dội từ fan, Tạ Quốc Kỳ Nam đã đăng bài xin lỗi vào ngày 16/5 lúc 8 giờ sáng. Ông đã nhận ra sai lầm của mình, chịu trách nhiệm và thành thật xin lỗi fan của bộ truyện vì những lời đùa giỡn sai lầm và vô duyên. Tạ Quốc Kỳ Nam cũng tiết lộ rằng ông đã dành hơn 1 năm để chăm chút cho bộ truyện này và rất buồn khi sự cố xảy ra. Ông mong muốn fan có thể chấp nhận lời xin lỗi của mình và không để sự việc này ảnh hưởng đến ekip và nhà xuất bản.

Carol (Nữ hoàng Ai Cập) bị đùa cợt không chung thủy, fan bùng tranh cãi - ảnh 2

Tuy nhiên, một phần lớn fan của Nữ hoàng Ai Cập không chấp nhận lời xin lỗi của Tạ Quốc Kỳ Nam. Họ cho rằng bộ truyện mà họ yêu thích lại bị phỉ báng bởi chính người góp phần tạo ra nó, và vì vậy, không thể chấp nhận lời xin lỗi này.

Sự việc này đã gây ra sự phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng fan Nữ hoàng Ai Cập. Họ yêu cầu NXB Kim Đồng đổi thiết kế của bộ truyện và không chấp nhận lời xin lỗi của Tạ Quốc Kỳ Nam. Fan hy vọng rằng nhà xuất bản sẽ lắng nghe và thể hiện sự tôn trọng đối với nhân vật và bộ truyện mà họ yêu thích.

Các diễn biến tiếp theo của sự việc này vẫn đang được chờ đợi và cộng đồng fan Nữ hoàng Ai Cập hy vọng vào một giải quyết có lợi cho tất cả các bên liên quan.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: nữ hoàng ai cập  

Cùng chuyên mục