24h
Yeah1 News

Biến lễ cưới thành cuộc thi chơi game, cặp đôi gây xôn xao cõi mạng

Thứ bảy, 09/12/2023 | 10:57 (GMT+7)

Khác với lễ cưới thông thường, một cặp đôi tại Trung Quốc đã phá bỏ chuẩn mức và tổ chức một cuộc thi chơi game trước tất cả khách mời tham dự.

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước những hình ảnh trong lễ cưới của một cặp đôi ở Trung Quốc. Theo đó, không giống như những “ngày trọng đại” thông thường, cô dâu chú rể đã biến hôn lễ của mình thành một cuộc thi chơi game Liên Minh Huyền Thoại độc đáo.

Cụ thể, qua đoạn clip được netizen truyền tay nhau, cả cô dâu và chú rể đang cặm cụi chơi game trong một căn phòng tràn ngập miếng dán chữ Hỷ. Vẻ mặt cặp đôi trông rất tập trung, trong khi quan khách thì tụ lại xem học “đối đầu”.

Cả cô dâu lẫn chú rể đều chơi game vô cùng tập trung và căng thẳng - Ảnh: Douyin
Cả cô dâu lẫn chú rể đều chơi game vô cùng tập trung và căng thẳng - Ảnh: Douyin

“Mọi người đều biết tôi chơi giỏi nên hãy cổ vũ để chồng đánh bại tôi nhé. Người thắng sẽ nhận được lì xì nhưng dù tôi có thua thì cả hai chúng tôi cũng sẽ vui vẻ”, cô dâu đùa vui với bạn bè tham dự. Có lẽ đây chắc hẳn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ của đôi vợ chồng son .

Sau cùng, cô dâu họ Ninh thật sự đã đánh bại được vị hôn phu của mình, mặc dù gia đình và bạn bè đều giúp sức anh vô cùng nhiệt tình. Cô dâu tiết lộ, trò chơi Liên Minh Huyền Thoại là yếu tố kết nối cô và chồng. Họ gặp nhau lần đầu trên game và bắt đầu hẹn hò qua những cuộc nói chuyện. Trong khi chú rể một thời gian sau đã dần dừng việc theo đuổi game, thì cô dâu vẫn rất mải mê “luyện cơ tay” hằng ngày.

Game chính là yếu tố gắn kết mối quan hệ của cô dâu chú rể, giúp họ nên duyên vợ chồng - Ảnh: Douyin
Game chính là yếu tố gắn kết mối quan hệ của cô dâu chú rể, giúp họ nên duyên vợ chồng - Ảnh: Douyin

Vì thế, cặp đôi đã nảy ra ý tưởng tổ chức một lễ cưới khác biệt. Dưới phần bình luận, vô vàn bình luận thể hiện sự thích thú được dành cho cặp đôi. Một số cư dân mạng cho rằng:  "Họ đã tạo sự khác biệt với đam mê của mình, không còn nhàm chán như các lễ cưới truyền thống", "Những người trẻ ngày càng biết sáng tạo độc đáo trong đám cưới của mình"...

Được biết, các môn thể thao điện tử ngày nay đang được phát triển rất mạnh mẽ tại những nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc. Bởi lẽ, Trung Quốc là thị trường game lớn mạnh hàng đầu thế giới, với doanh thu năm 2021 rơi vào khoảng 403,1 triệu USD (khoảng 9767 tỷ đồng), theo CNBC đưa tin.

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục