24h
Yeah1 News

Báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về chương trình Tiếng Hàn Thật Vui

Thứ hai, 17/04/2023 | 19:08 (GMT+7)

Vừa qua, chương trình Tiếng Hàn Thật Vui do ekip Việt Nam sản xuất đã báo lớn như Naver, Stoo đăng tải... Từ khóa “Tiếng Hàn Thật Vui” cũng nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Naver (Hàn Quốc).

Các trang tin Hàn đưa tin Tiếng Hàn Thật Vui là chương trình truyền hình do ekip Việt Nam sản xuất. Đây là chương trình dạy tiếng Hàn cho trẻ em dự kiến chiếu trên HTV vào tháng 6. Thông tin này ngay lập tức gây chú ý với khán giả Việt.

Từ khóa Tiếng Hàn Thật Vui bất ngờ lọt top tìm kiếm của Naver Hàn Quốc
Từ khóa Tiếng Hàn Thật Vui bất ngờ lọt top tìm kiếm của Naver Hàn Quốc

Tiếng Hàn Thật Vui là chương trình truyền hình khởi xướng môi trường vừa chơi, vừa học tiếng Hàn tại Việt Nam dành cho trẻ có độ tuổi từ 7 - 12 tuổi. Với mục đích tăng tạo cơ hội cho trẻ được rèn luyện thêm một ngôn ngữ mới. Đồng thời được gặp gỡ, học tập và giao lưu với các bạn cùng trang lứa trên mọi miền tổ quốc.

Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6/2023 với 12 tập phát sóng.
Chương trình dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6/2023 với 12 tập phát sóng.

Mỗi một tập Tiếng Hàn Thật Vui sẽ có nội dung gồm 3 phần. Trong mỗi tập phát sóng, trẻ sẽ được học những bài học cụ thể như nghe, đọc và luyện nói để phát âm “chuẩn” tiếng Hàn. Đồng thời, giáo viên sẽ thiết kế bài giảng với những hình ảnh trực quan, sinh động giúp các em trải nghiệm môi trường học tập. Bên cạnh đó, trẻ còn được tham gia những điệu nhảy, được thỏa sức ca hát, nhảy múa liên quan tới nội dung bài học với các bạn cùng trang lứa.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: Tiếng Hàn Thật Vui  

Cùng chuyên mục