24h
Yeah1 News

3 cặp vợ chồng cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày cưới, tái hiện điều trùng hợp khó tin ai nghe cũng bất ngờ

Thứ tư, 20/12/2023 | 11:47 (GMT+7)

Ba cặp vợ chồng tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới, tái hiện điều trùng hợp sau 30 năm hội ngộ khiến nhiều người xúc động về mối quan hệ của họ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao câu chuyện 3 cặp vợ chồng cùng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới. Loạt ảnh ba cặp đôi diện váy cưới lộng lẫy, vest lịch lãm cùng chụp ảnh chung, phía sau là dòng chữ nổi bật: “30 năm ngày 1993 – 2023” thu hút sự chú ý của dân mạng.

Theo thông tin, ba cặp vợ chồng trong bức ảnh được xác định là Phúc – Hưng, Vĩnh – Bích, Cường – Chanh, đều đến từ tỉnh Bắc Giang. Cô Hưng chia sẻ rằng, sáu người đã là bạn thân từ thời thơ ấu. Nhóm bạn thân của cô thực sự với hơn 10 người, trong đó có 5 cặp đôi, nhưng chỉ có ba cặp họp mặt để kỷ niệm 30 năm ngày cưới lần này.

Ba cặp vợ chồng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới
Ba cặp vợ chồng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới
Ba người phụ nữ rất tự hào về tình bạn 30 năm.
Ba người phụ nữ rất tự hào về tình bạn 30 năm.

Trong quá khứ, do hoàn cảnh khó khăn, họ không có cơ hội tổ chức đám cưới hoàn hảo và không ít người chưa từng trải qua việc mặc bộ vest lịch lãm hoặc chiếc váy cưới trang nhã. Do đó, khi đến dịp kỷ niệm 30 năm ngày cưới, con cháu của bà Phúc và những người thân khác đã nảy ra ý tưởng thú vị: "Tại sao không để bố mẹ chụp bộ ảnh chung với nhau nhân dịp này?". Ý kiến này nhận được sự đồng ý từ tất cả các cặp vợ chồng.

Số phận se duyên cho ba cặp đôi thành vợ thành chồng, đều ở cùng một làng, chơi chung với nhau từ nhỏ
Số phận se duyên cho ba cặp đôi thành vợ thành chồng, đều ở cùng một làng, chơi chung với nhau từ nhỏ

Được biết, số phận se duyên cho ba cặp đôi thành vợ thành chồng. Họ đã lần lượt tổ chức hôn lễ vào năm 1993. “Chúng tôi cùng sống ở làng Sông Khê, chơi với nhau từ thuở chăn trâu, cắt cỏ. 3 ông học chung một lớp, còn 3 chị em chênh nhau chỉ 1, 2 tuổi. Sau này, số phận se duyên cho chúng tôi thành đôi. Cả ba cặp lần lượt tổ chức đám cưới vào năm 1993”, cô Hưng chia sẻ.

Nhiều năm qua, mặc dù cô Hưng và chồng sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, họ vẫn thường xuyên trở về quê để gặp gỡ bạn bè. Ba cặp đôi này duy trì mối liên lạc, luôn sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. Đối với mỗi thành viên trong nhóm, mối quan hệ trong hội chơi thân không chỉ giới hạn ở tình bạn bình thường mà còn là những người tri kỷ quan trọng.

3 cặp vợ chồng cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày cưới, tái hiện điều trùng hợp khó tin ai nghe cũng bất ngờ - ảnh 4
Đám cưới vợ chồng bà Hưng và ông Phúc - cách đây 30 năm
Đám cưới vợ chồng bà Hưng và ông Phúc - cách đây 30 năm
3 cặp vợ chồng cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày cưới, tái hiện điều trùng hợp khó tin ai nghe cũng bất ngờ - ảnh 6
3 cặp vợ chồng cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày cưới, tái hiện điều trùng hợp khó tin ai nghe cũng bất ngờ - ảnh 7

Trong suốt những năm vừa qua, mỗi khi có dịp, nhóm bạn thân của cô Hưng luôn tổ chức các buổi họp mặt và tiệc ăn uống. Đặc biệt, trong năm 2023, để kỷ niệm 30 năm ngày cưới, ba cặp đôi đã quyết định tổ chức một sự kiện chung. Họ đã cùng nhau chụp ảnh cưới, sau đó tổ chức một buổi tiệc lớn để mừng ngày quan trọng này, với sự tham gia của người thân và bạn bè. “Chúng tôi đều ngót 50 tuổi, lên chức nội ngoại cả rồi vẫn xưng hô mày – tao như thuở nhỏ. 30 năm rồi tình bạn vẫn khăng khít thế”, cô Hưng nói.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: vợ chồng  

Cùng chuyên mục