24h
Yeah1 News

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống

Thứ ba, 04/07/2023 | 07:48 (GMT+7)

Những lớp học sáng bừng mọi góc độ, trang thiết bị cực xịn, nên dù học chuyên ngành nào sinh viên Trường ĐH FPT tại Đà Nẵng cũng tha hồ có cảm hứng học tập, trải nghiệm.

Giảng đường cả trăm sinh viên, có mỗi bảng đen phấn trắng, trò ngồi ghế cuối thì đố thầy cô nhìn rõ mặt là chuyện của các trường học thời xưa rồi. Giờ đây, hội genZ ở thành phố đáng sống đua nhau khoe ảnh chụp ở giảng đường đẹp mê li, đầy đủ trang thiết bị hiện đại mà Trường ĐH FPT đã đầu tư xây dựng.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 1

Giảng đường cả trăm sinh viên, có mỗi bảng đen phấn trắng, trò ngồi ghế cuối thì đố thầy cô nhìn rõ mặt là chuyện của các trường học thời xưa rồi. Giờ đây, hội genZ ở thành phố đáng sống đua nhau khoe ảnh chụp ở giảng đường đẹp mê li, đầy đủ trang thiết bị hiện đại mà Trường ĐH FPT đã đầu tư xây dựng.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 2

Mỗi lớp học đều được trang bị hệ thống đèn sáng lung linh, điều hòa mát rượi cả ngày, wifi cùng tivi cỡ lớn, máy chiếu và bảng viết. Chưa hết, vì tọa lạc tại khuôn viên khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố biển đáng sống nên nhiều lớp học của Trường ĐH FPT có view nhìn ra không gianh xanh mướt mắt cực kỳ chan hoà với thiên nhiên.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 3

Trang thiết bị học tập hiện đại giúp hội genZ Trường ĐH FPT có nhiều thuận lợi và cảm hứng học tập hơn. Thử nghĩ xem, với màn hình tivi lớn, chiếu rõ từng con chữ thế này, động lực để bạn mày mò làm một bản trình chiếu đẹp mắt chắc chắn sẽ lên ngùn ngụt. Qua đó, sinh viên Trường ĐH FPT cũng có thêm kha khá trải nghiệm, kỹ năng học tập.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 4

Bên cạnh những phòng học thông thường, Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng còn trang bị một số phòng học chức năng. Một trong số đó là phòng học dành cho hội genZ theo đuổi chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật số với nhiều tivi cỡ lớn kết nối máy tính, giúp các bạn show sản phẩm đồ họa dễ dàng, thuận tiện hơn.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 5

Hay “studio” nhỏ xinh mà có võ cực xịn, đủ cả phông nền, hệ thống ánh sáng, máy ảnh... để các sinh viên Thiết kế Mỹ thuật số, Truyền thông Đa phương tiện thực hành những kỹ năng như chụp ảnh, quay clip...

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 6

Phòng kỹ năng đặc biệt mang nét kiến trúc của xứ sở hoa anh đào, là nơi sinh viên Trường ĐH FPT phân hiệu Đà Nẵng thực hành một số kỹ năng, trải nghiệm văn hóa như trà đạo, workshop văn hóa Nhật Bản. Đây cũng là không gian được sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật yêu thích và dành nhiều tình cảm tự hào để “khoe” với bạn bè.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 7

Sinh viên Trường ĐH FPT tại Đà Nẵng cũng thường xuyên được gặp gỡ, giao lưu với chuyên gia thuộc nhiều lĩnh vực, cập nhật thêm kiến thức mới, mở rộng các mối quan hệ hữu ích cho việc học và việc làm sau này.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 8

Khu võ đường Vovinam nằm giữa không gian xanh của campus là nơi luyện rèn thân – tâm – trí của hàng nghìn sinh viên áo cam.

Những lớp học siêu xịn của Trường ĐH FPT ở thành phố đáng sống - ảnh 9

Một “lớp học” đặc biệt của sinh viên Trường ĐH FPT. Không gian giảng đường truyền thống “biến hình” thành không gian mở, tràn ngập màu xanh của campus. Buổi biểu diễn báo cáo kết thúc môn Nhạc cụ truyền thống của các bạn sinh viên cùng thầy cô trông chill cực và chắc chắn là giàu cảm xúc hơn hẳn.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục