Yeah1 News

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này

Thứ hai, 14/08/2023 | 07:59 (GMT+7)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường Đại học điểm 10 chất lượng, điểm 10 không gian học tập thì đừng bỏ qua Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 1

Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn được mệnh danh là trường đại học hiện đại bậc nhất xứ Nẫu với kiến trúc thiết kế lấy cảm hứng từ công nghệ AI kết hợp với không gian xanh thân thiện với môi trường.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 2

Đã học tập tại một trong những thành phố biển xinh đẹp nhất miền Trung, sinh viên Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn lại còn được ưu ái học tập tại một không gian xanh ngắt . Mỗi ngày đến trường, các bạn sinh viên đều lấy cảm hứng học tập từ những con đường tới trường xanh mát này.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 3

Mỗi góc của khuôn viên trường đều được chăm chút tỉ mỉ kết hợp những loại cây khác nhau, sinh viên Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn đến trường chỉ có check-in cháy máy.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 4

Có một tụi bạn ở Trường Đại học FPT AI Quy Nhơn là đảm bảo chụp kiểu gì, chụp góc nào cũng xinh hết nấc.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 5

Không chỉ chú trọng không gian xanh mát, Trường Đại học FPT AI Quy Nhơn còn xây dựng những tiện ích để nâng cao đời sống của sinh viên như khu tập thể thao đa năng, khu căn tin, khu ký túc xá xịn sò.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 6

Sân bóng mướt mắt này vừa là nơi diễn ra những trận cầu sôi nổi, vừa là nơi tổ chức những sự kiện đình đám tại Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn. Sinh viên đến trường đảm bảo có trải nghiệm học tập mười điểm không có nhưng.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 7

Sảnh các toà nhà của Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn xứng tầm với tên gọi, trông vô cùng hiện đại. Tại đây luôn tưng bừng trong không khí lễ hội với những chương trình ngoại khoá hấp dẫn. Vừa bước vào sảnh một cái là ngập tràn hơi thở thanh xuân của sự kiện sinh viên.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 8

Thư viện toả ra mùi tri thức “xịn đét” chính là nơi các sinh viên FPT lui tới thường xuyên để nghiên cứu tài liệu, học tập, trao đổi và check-in không gian mát mắt này.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 9

Xịn như trường F, đầu tư hẳn studio cho sinh viên chuyên ngành Quản trị truyền thông đa phương tiện thực hành luôn tại trường. Studio có đầy đủ trang thiết bị hiện đại thế này thì các bạn tha hồ mà yên tâm học thực hành.

Gen Z xứ Nẫu phải biết tới trường đại học xinh đẹp này - ảnh 10

Trường ĐH FPT AI Quy Nhơn là môi trường học tập 10 điểm không có nhưng về cả không gian học tập và chất lượng đào tạo mà bất kỳ Gen Z xứ Nẫu nào cũng không nên bỏ qua.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục