24h
Yeah1 News

Bé trai Tiểu học làm văn “viết thư hỏi thăm ông bà” khiến cô giáo bất lực

Thứ sáu, 07/06/2024 | 15:45 (GMT+7)

Bài tập làm văn của bé trai Tiểu học khiến nhiều người bật cười trước sự ngây thơ và hồn nhiên của em

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau ảnh chụp bài làm văn của một bé học sinh tiểu học khiến ai nấy "cười ra nước mắt". Theo thông tin được chia sẻ, cậu bé học lớp 4 đã được cô giáo giao bài tập làm văn với đề bài: "Viết thư hỏi thăm ông bà". Trong bài làm của mình, em học sinh này chỉ viết đúng 4 dòng: "Đã lâu cháu không viết thư thăm bà, bà có khỏe không? Thôi thư đã dài, cháu xin dừng bút tại đây." Cuối thư, cậu bé còn cẩn thận ký tên mình.

Bé trai Tiểu học làm văn “viết thư hỏi thăm ông bà” khiến cô giáo bất lực
Bé trai Tiểu học làm văn “viết thư hỏi thăm ông bà” khiến cô giáo bất lực

Nhận được bài làm là bức thư chỉ vỏn vẹn 4 hàng, 2 câu. Cô giáo cũng đành bất lực trước sự ngây ngô của học trò nên ngậm ngùi cho em điểm 4 kèm lời phê: "Đã viết được cái gì mà dài hả?", Chắc hẳn, khi viết những lời phê bình này cô cũng phải bật cười trước sự hồn nhiên của học sinh của mình.

Ngay khi hình ảnh này xuất hiện, bài tập làm văn này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Netizen cười không ngớt và để lại nhiều bình luận hài hước xoay quanh bài văn tiểu học này. Số khác lại thả thêm vài con ảnh về bài làm văn của con cháu mình ở nhà khiến "hội người lớn" được phen cười nghiêng ngả.

Bé trai Tiểu học làm văn “viết thư hỏi thăm ông bà” khiến cô giáo bất lực - ảnh 2

Một người dùng mạng chia sẻ bài văn của cô con gái rượu khiến người khác chẳng nhịn nổi cười: "Nhà em có nuôi một ông bố. Bố em tên Nguyễn Đức Cảnh, bố 35 tuổi. Bố em rất đẹp trai: mũi lợn, mồm rộng, mắt híp. Bố em rất giỏi, làm ba việc một lúc, bố vừa đi vệ sinh, vừa xem điện thoại vừa hút thuốc lá. Ở nhà, bố cãi mẹ như chém chả. Bố cũng nấu cơm giúp mẹ. Ăn xong bố cũng thích rửa bát. Bố trồng một vườn hoa hồng rất đẹp để tặng mẹ. Bố bảo mẹ em phúc mười đời mới lấy được bố. Bố dạy em học, đi xe đạp, thả diều. Em yêu bố em".

Bài văn ngây ngô nhưng 'cực chất' này khiến ai đọc xong cũng té ngửa!
Bài văn ngây ngô nhưng "cực chất" này khiến ai đọc xong cũng té ngửa!
Bé trai Tiểu học làm văn “viết thư hỏi thăm ông bà” khiến cô giáo bất lực - ảnh 4
Cười ra nước mắt với vô vàn những bài văn của trẻ
Cười ra nước mắt với vô vàn những bài văn của trẻ
Bài văn tả của học sinh tiểu học chân thực quá mức khiến các thầy cô giáo cũng 'bó tay'
Bài văn tả của học sinh tiểu học chân thực quá mức khiến các thầy cô giáo cũng "bó tay"

Tuổi học trò được xem là lứa tuổi nhất quỷ nhì ma khiến bao nhiêu người lớn phải đau đầu, mệt mỏi với vô số kiểu nghịch phá không đỡ nổi. Nhưng cũng ở giai đoạn này chính sự hồn nhiên, ngô nghê của trẻ con khiến người lớn nhiều phen ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news
Từ khóa: làm văn   bé trai   Tiểu Học  

Cùng chuyên mục